Thứ hai, 10/07/2017 - 14:59

Công ty BHNT Cathay kỉ niệm 9 năm hoạt động tại Việt Nam

Ngày 7 tháng 7 năm 2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam tổ chức “Lễ Kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty” báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh và tổ chức các hoạt động góp quỹ từ thiện vì cộng đồng.

Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay với sự tham dự của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty đã diễn ra trong không khí thân mật và trang trọng. Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên công ty đã cùng nhau đóng góp tiền gây quỹ từ thiện.

Toàn bộ số tiền thu được trong ngày cùng với tiền đóng góp từ doanh nghiệp tổng cộng hơn 40.000.000 đồng đã được trao tặng cho Quỹ từ thiện chương trình Tiếp sức hồi sinh nhằm kịp thời mang đến những trợ giúp thiết thực cho các gia đình khó khăn các mảnh đời bất hạnh trên cả nước.

Công ty BHNT Cathay kỉ niệm 9 năm hoạt động tại Việt Nam - 1

Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty cũng báo cáo sau hơn 9 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Cathay tự hào đã đóng góp cho cộng đồng hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động cứu trợ xã hội...

Công ty BHNT Cathay kỉ niệm 9 năm hoạt động tại Việt Nam - 2

Sáu tháng đầu năm 2017, Cathay đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí 206 tỷ đồng, tương đương mức tăng trưởng 45%. Đội ngũ tư vấn tài chính với gần 2.000 người, tổng tài sản vào cuối năm 2016 đạt hơn 4.497 tỷ đồng.

Công ty BHNT Cathay kỉ niệm 9 năm hoạt động tại Việt Nam - 3

Công ty TNHH BHNT Cathay Việt Nam: Cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm và tài chính ưu việt nhất cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo trên mọi phương diện cho người Việt Nam. Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á, Năm 2007, Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ với tổng số vốn đầu tư là hiện tại là 170 triệu USD, là công ty có số vốn đầu tư lớn nhất trên thị trường Việt Nam.

Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm “Luôn luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, công ty Cathay ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của Công ty Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam.