Thứ tư, 16/10/2013 - 08:48

Cùng AustDoor tự do vòng quanh nước Úc

Cơ hội đến nước Úc xinh đẹp với nhà hát Con Sò nổi tiếng thế giới không còn là điều khó khăn. Nếu bạn yêu đất nước Úc xinh đẹp với những chú chuột túi đáng yêu thì đây là cơ hội dành cho bạn.

Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập, Tập đoàn Austdoor ra mắt dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll 2013 với những tính năng vượt trội, đồng bộ, an toàn và siêu êm… Chào mừng sự kiện 10 năm này tập đoàn Austdoor mang đến cho bạn cơ hội hiếm có với chương trình khuyến mãi “BAY CÙNG AUSTDOOR ĐẾN XỨ SỞ CHUỘT TÚI”.
 
Cùng AustDoor tự do vòng quanh nước Úc

Đây là một chương trình với quy mô toàn quốc nhằm tổng kết hành trình dài sau 10 năm. Đồng thời, gửi lời tri ân đến khách hàng đã đón nhận và tin dùng Austdoor trong thời gian qua.

Với chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ Austdoor:

Từ ngày 10/10/2013 đến ngày 31/01/2014 khi mua cửa cuốn Austdoor khách hàng có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn và giá trị với giải đặc biệt 1 chuyến đi Úc cho 2 người.

Ngoài ra, chương trình “ Bay cùng Austdoor đến xứ sở chuột túi” còn có nhiều giải thưởng hấp dẫn khác:

- 10 giảinhất, mỗigiải 01 Tivi LED Sony 42 inch

- 10 giải nhì, mỗi giải 01 Tủ lạnh Hitachi 290 lít

- 10 giải ba, mỗi giải 01 Lò vi sóng Electrolux 30 lít

- Và 100 giải khuyến khích, mỗi giải 01 Bộ ấm trà Camellia Minh Long

Austdoor là thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng với mười năm có mặt tại Việt Nam. Được sự tin cậy và ưu ái của người tiêu dùng, Austdoor ngày càng phát triển không ngừng và sẽ tiến xa hơn trong công cuộc đồng hành với sự phát triển của gia đình Việt Nam. Austdoor luôn mong muốn mang đến cho bạn không gian an toàn, và những niềm vui bất tận cho quý khách hàng với những sản phẩm cửa cuốn ngày càng hiện đại, chất lượng và bền vững.