Thứ năm, 23/08/2018 - 09:00

“Gửi trọn tâm tình” với bánh trung thu Trống Đồng đẳng cấp, sang trọng

Dân trí

Mỗi mùa Trung thu, hình ảnh miếng bánh đậm đà bên ấm trà xanh đã trở thành biểu tượng. Năm nay, lần đầu tiên Trống Đồng ra mắt sản phẩm bánh trung thu, gợi nhắc những giá trị tinh hoa và cổ truyền của dân tộc…

Bánh trung thu- món quà không thể thiếu mỗi dịp đón trăng tròn

Tết Trung thu là một trong hai ngày lễ đoàn viên lớn của người Việt. Trong ngày này, mọi người trong gia đình sẽ quây quần bên nhau, cùng thảnh thơi bên ly trà, tấm bánh đón trăng. …Ngày nay, Bánh trung thu trở thành món quà không thể thiếu trên mỗi bàn cỗ trông trăng và trao tặng nhau bằng một tấm chân tình sâu sắc.

Bánh trung thu Trống Đồng- Kể câu chuyện về những giá trị truyền thống tốt đẹp.

Bánh Trung thu Trống Đồng
Bánh Trung thu Trống Đồng

Cuộc sống hiện đại, khi mọi giá trị dần trở nên mai một theo thời gian thì người ta càng khao khát giữ lại những điều tốt đẹp, những nét tinh túy trong truyền thống người Việt.

Hộp bánh Trung thu Trống Đồng Đoàn Viên và Trống Đồng An Viên
Hộp bánh Trung thu Trống Đồng Đoàn Viên và Trống Đồng An Viên

Mùa trung thu 2018, Trống Đồng tự hào mang tới: Sản phẩm Bánh trung thu Trống Đồng Đoàn Viên và Trống Đồng An Viên. Đúng như tên gọi, lấy ý tưởng từ họa tiết trống đồng được ép nhũ vàng tinh tế, phối cùng màu xanh sang trọng và vàng gold hoàn mĩ, sản phẩm bánh trung thu Trống Đồng năm nay gợi nhiều cảm xúc về tình thân, về niềm vui đoàn tụ, về những giá trị truyền thống đang được lưu giữ.

Với 6 hương vị thiên nhiên Thập cẩm, Sen trắng trứng mặn, Trà xanh trứng mặn, Khoai môn trứng mặn, Đậu đỏ trứng mặn, Đậu xanh trứng mặn, cùng tay nghề bậc thầy của bếp trưởng đã có 30 năm gắn bó với sản phẩm bánh trung thu ở các khách sạn cao cấp, bánh trung thu Trống Đồng không chỉ mang lại nét tinh tế trong thưởng thức ẩm thực, mà còn là món quà lưu giữ giá trị Việt từ muôn đời.

Tặng bánh trung thu Trống Đồng- Thay lời tâm tình trao gửi
Tặng bánh trung thu Trống Đồng- Thay lời tâm tình trao gửi

Không chỉ là món quà không thể thiếu trong mỗi gia đình khi mùa Trung thu đang về, bánh trung thu còn trở thành món quà biếu không thể thiếu, thể hiện sự quan tâm, hợp tác, sẻ chia, gắn bó tình cảm gửi đến đối tác, bạn bè, người thân.

Trong khi các thương hiệu khác trên thị trường hướng nhiều tới việc làm đa dạng, phong phú thêm các loại nhân bánh, thì bánh trung thu Trống Đồng hướng tới tiêu chí: đơn giản, truyền thống, đẳng cấp và sang trọng. Phần vỏ hộp dập nhũ vàng giúp nâng tầm sản phẩm, trong khi đó 6 loại nhân truyền thống nhấn mạnh sự đậm đà của một món quà mang tính biểu tượng.

Đặc biệt, mùa trung thu 2018, Bánh Trung Thu Trống Đồng ưu đãi lên tới 20% từ 10/8 đến 31/08, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, miễn phí dập logo nhũ vàng cho các doanh nghiệp…

Bánh Trung Thu Trống Đồng – Đong đầy hạnh phúc, sung túc đoàn viên

Website: http://www.trongdongpalace.com.vn/

Fanpage: facebook.com/trongdongwedding

Liên hệ đặt bánh: 0964 25 7766