Thứ tư, 14/05/2014 - 11:31

Hệ thống TTTM Vincom đồng loạt tổ chức nhiều chuỗi sự kiện đặc biệt cho thiếu nhi

Để khởi động một mùa hè năng động và ý nghĩa, trong suốt tháng 5 và tháng 6, hệ thống Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom toàn quốc sẽ đồng loạt tổ chức chuỗi sự kiện đặc biệt dành cho thiếu nhi.

Với các chủ điểm hấp dẫn: Cùng em vẽ ước mơ, Em xây thành phố tương lai, Ngày chủ nhật em yêu và nhiều chương trình nghệ thuật, giải trí đặc sắc, chuỗi sự kiện này là quà tặng chào hè 2014 của hệ thống TTTM Vincom dành cho các khách hàng nhí.

 

Khởi đầu chuỗi sự kiện là cuộc thi “Cùng em vẽ ước mơ” ngày 17 - 18/5/2014 tại Vincom Mega Mall (VMM) Times City. Dành cho các bạn nhỏ từ 5 - 14 tuổi, “Cùng em vẽ ước mơ” là sân chơi cho những họa sĩ tương lai thỏa sức thể hiện các ý tưởng, mong ước và nhận thức về thế giới qua con mắt trẻ thơ. Không chỉ vui chơi và tỏa sáng, các họa sĩ nhí còn có cơ hội nhận được gần 40 giải thưởng ý nghĩa và giá trị như iPad mini, iPod Touch, khóa học tiếng Anh tại Apollo, đồ chơi Lego và các loại vé vui chơi giải trí nổi tiếng như Thủy cung Vinpearl Aquarium, VinKE, Vinpearl Games, Công viên nước Vinpearl Water Park và Sân băng thật trong nhà Vinpearl Ice Rink.
 
Hệ thống TTTM Vincom đồng loạt tổ chức nhiều chuỗi sự kiện đặc biệt cho thiếu nhi

 

Giải thưởng sẽ được trao tặng cho các bé tại “bữa tiệc” văn hóa đặc sắc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi đúng ngày 1/6/2014. Đặc biệt, các tác phẩm xuất sắc, ấn tượng cũng sẽ được lựa chọn để trưng bày tại Sảnh chính của TTTM VMM Times City trong suốt mùa hè!
 
Tiếp nối cuộc thi “Cùng em vẽ ước mơ”, vào cuối tuần tiếp theo (24 - 25/5/2014) cũng tại VMM Times City sẽ có hoạt động thu hút không kém với chủ đề “Em xây thành phố tương lai”. Đây là trò chơi xếp hình trí tuệ từ những mảnh ghép của hãng đồ chơi nổi tiếng thế giới Lego. Các em sẽ được trải nghiệm và thử thách trí thông minh, óc tưởng tượng và khả năng quan sát để kiến tạo nên những ngôi nhà, khu đô thị, nhà máy, trường học và thành phố tương lai…
 
Hệ thống TTTM Vincom đồng loạt tổ chức nhiều chuỗi sự kiện đặc biệt cho thiếu nhi

 

Nếu tháng 5 là “tháng của VMM Times City” thì tháng 6, tâm điểm vui chơi giải trí được tiếp nối sôi động tại VMM Royal City từ ngày 1/6/2014 với cuộc thi “Royal City – Thành phố ước mơ” được tổ chức định kỳ hàng tuần. Với thông điệp “Chắp cánh ước mơ cho em”, VMM Royal City sẽ gửi tặng khách hàng nhí tham gia nhiều quà tặng hấp dẫn như: Hộ chiếu Mega Pass (vé vào cửa các khu vui chơi giải trí tại VMM Royal City và VMM Times City); Máy tính bảng; Các khóa học rèn luyện thể chất và trí tuệ… Cuộc thi chính là lời chào mùa hè sôi động mà VMM Royal City gửi tới các “Công dân danh dự tương lai” của khu đô thị.
 
Hệ thống TTTM Vincom đồng loạt tổ chức nhiều chuỗi sự kiện đặc biệt cho thiếu nhi

 

Bên cạnh đó, với chuỗi sự kiện “Ngày chủ nhật em yêu” từ ngày 1 – 30/6/2014, suốt tháng 6, khách hàng nhí sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động thú vị như: tham gia vào “Ngày hội đọc sách” để tiếp cận và khám phá kho tàng tri thức hấp dẫn; hòa mình trong “Công viên sáng tạo” cùng các trò chơi vui nhộn; và biến giấc mơ là người nổi tiếng thành hiện thực khi được hóa thân thành công chúa Merida, chú bé Russel (trong phim Vút bay), các nhân vật trong Toy Stories hay Cướp biển Jack Sparrow tài năng và dũng cảm…

 

Đặc biệt, điểm nhấn quan trọng nhất trong chuỗi các hoạt động tháng 5, tháng 6 là ngày hội “Vui Tết thiếu nhi” được tổ chức đúng ngày 1/6/2014 trên tất cả các TTTM thuộc hệ thống Vincom trên toàn quốc, từ Bà Triệu, Long Biên, Minh Khai, Nguyễn Trãi (Hà Nội) đến Đồng Khởi (Tp Hồ Chí Minh). Các chương trình hoạt náo, các trò chơi rèn luyện trí tuệ và thể chất các sự kiện nghệ thuật đặc sắc chắc chắn sẽ mang đến cho các khách hàng nhí một không gian văn hóa ấn tượng, đáng nhớ. Đây là quà tặng ý nghĩa và là một phần trong chuỗi sự kiện đặc biệt cuối tuần ấn tượng mà hệ thống TTTM Vincom dành cho các gia đình và đặc biệt là các em nhỏ.
 
Hệ thống TTTM Vincom đồng loạt tổ chức nhiều chuỗi sự kiện đặc biệt cho thiếu nhi

 

Với quy mô hoành tráng cùng các loại hình mua sắm, vui chơi giải trí đa dạng và bắt kịp những xu hướng thời trang mới nhất, hệ thống TTTM Vincom không chỉ góp phần hình thành phong cách mua sắm sang trọng, đẳng cấp, mà còn mang đến cho các “khách hàng nhí” cơ hội trải nghiệm các trò giải trí hiện đại và mang tính giáo dục cao, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Hãy kiểm tra “lịch vui chơi giải trí” và đến các TTTM Vincom để trải nghiệm niềm vui hè 2014!

 

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự sự kiện “Cùng bé vẽ ước mơ” tại VMM Times City ngày 17-18/5, vui lòng xem tại website: www.vincomshopingmall.com  hoặc Facebook: http://facebook.com/vincommegamalltimescity