Thứ tư, 20/11/2013 - 09:12

Hiway Việt Nam: Đại siêu thị thực phẩm sạch

Với tình hình mất vệ sinh an toàn thực phẩm đáng lo ngại như hiện nay, nhiều bà nội trợ bắt đầu chuyển hướng từ các chợ sang siêu thị để lựa chọn được những thực phẩm chất lượng.

Liên doanh Hiway Việt Nam với đại siêu thị đầu tiên là Hiway Supercenter tại địa chỉ số 8 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội luôn đặt vấn đề chất lượng thực phẩm và ATTP lên hàng đầu. Siêu thị công khai toàn bộ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cũng như vệ sinh ATTP ngay tại các quầy hàng. Hiway chú trọng đến mặt hàng thực phẩm chế biến sẵn và thực phẩm tươi sống nên các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn VS ATTP mới được bày bán tại hệ thống Hiway. Hiway chú trọng đến các mặt hàng thực phẩm với cơ cấu chiếm đến 70% nhằm đem lại cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch, chất lượng với giá cả phù hợp và luôn ổn định.

Cùng với đó, Hiway thiết lập chuỗi Cung ứng cho ngành hàng Tươi sống với mục tiêu “Sạch từ Nông trại tới Bàn ăn” bằng cách xây dựng quan hệ Đối tác với các HTX rau sạch, hộ nuôi trồng thủy sản. Nguồn Rau củ qủa được Hiway khai thác từ các vùng nguyên liệu chính của Việt Nam: vùng đồng bằng Bắc bộ, vùng Rau Mộc châu và vùng Rau tại Đà lạt.

Đặc biệt, trong tháng 11/2013, hưởng ứng “Ngày vàng khuyến mại” sự kiện bán hàng giá ưu đãi lớn nhất trong Tháng khuyến mãi (TKM) Hà Nội 2013, Hiway Supercenter – Số 8 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội cũng tham gia trở thành một trong những “điểm vàng” khuyến mại trọng điểm trong tháng 11/2013.

Hiway Việt Nam: Đại siêu thị thực phẩm sạch

Từ 15-17/11/2013, Hiway Hà Đông sẽ mang đến nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như một lời tri ân cho tất cả các khách hàng thân thiết đã yêu mến Hiway, tin dùng lựa chọn các sản phẩm của Hiway trong suốt thời gian qua. Chương trình khuyến mại đặc sắc với hơn 2000 sản phẩm giảm giá tới 50% (hoá mỹ phẩm, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm khô và thực phẩm đông lạnh…) cùng nhiều quà tặng hấp dẫn trong 2 Ngày Vàng. Để chuẩn bị cho đợt khuyến mại vàng lớn nhất trong năm này, siêu thị Hiway Hà Đông đã chuẩn bị đầy đủ các hàng hóa từ trước đó rất lâu, trang hoàng thêm cho địa điểm bắt mắt, thu hút khách hàng đến mua sắm. Tại từng gian hàng của nhiều sản phẩm, nhãn hàng cũng có những chương trình đặc sắc hấp dẫn để thu hút tạo ấn tương mạnh cho khách hàng. Đây sẽ là chương trình khuyến mại đặc sắc, mang lại nhiều bất ngờ cho khách hàng. Chắc chắn, mua sắm tại Hiway Hà Đông trong thời điểm này sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và tiết kiệm nhất.

Được biết, trong tháng 11/2013, Hiway Việt Nam sẽ khai trương đại siêu thị thứ hai tại Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội. Hiway Ngọc Khánh cũng sẽ phát triển mở rộng với các tiêu chí giống như Hiway Hà Đông. Để chuẩn bị cho sự kiện khai trương siêu thị thứ hai tới đây, Hiway Ngọc Khánh cũng đã làm việc với hơn 700 nhà cung cấp trên toàn quốc và rất nhiều đối tác nước ngoài. Hơn 15000 sản phẩm được đưa vào hệ thống đều phải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về nguồn gốc xuất xứ cũng như các vấn đề VS ATTP.

Hi vọng với sự phát triển mạnh mẽ của những hệ thống siêu thị như Hiway Supercenter thì không chỉ người tiêu dùng được lợi mà các đơn vị sản xuất và cung ứng cũng tìm cho mình được một đầu ra ổn định.

PV