Khai trương cửa hàng xăng dầu liên danh giữa SAIGONTEL và PVOIL

Ngày ‪27/11/2017, Cửa hàng xăng dầu liên danh đầu tiên giữa SAIGONTEL và PVOIL tại Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh theo mô hình dịch vụ gắn liền với Khu công nghiệp chính thức khai trương và đi vào hoạt. Đây là kết quả hợp tác giữa SAIGONTEL và PVOIL‬

Buổi lễ khai trương nhận được sự quan tâm và tham dự của lãnh đạo Tỉnh, Sở ban ngành và các Doanh nghiệp hoạt động tại KCN Đại Đồng Hoàn Sơn.‬‬ ‬‬‬

Trong những năm qua, SAIGONTEL tập trung xây dựng mô hình liên kết với các đối tác lớn nhằm cung cấp các dịch vụ khép kín dành cho khách hàng lớn đang sở hữu là doanh nghiệp và người lao động tại các Khu công nghiệp; theo đó xăng dầu một trong các sản phẩm thiết yếu được chọn lựa để ưu tiên và phát triển đầu tiên.

Khai trương cửa hàng xăng dầu liên danh giữa SAIGONTEL và PVOIL - 1

Điểm khác biệt của mô hình trạm xăng dầu mà SAIGONTEL và PVOIL hướng đến không chỉ là bán lẻ mà còn hướng đến tập khách hàng là doanh nghiệp tại nội các khu công nghiệp, các doanh nghiệp vận tải, đi kèm là cung cấp giải pháp mua hàng bằng thẻ xăng giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý định mức xăng dầu trên từng xe và tiết kiệm nguồn lực để theo dõi đối soát hàng tháng. Công nghệ được sử dụng để phát triển hệ thống thẻ xăng của SAIGONTEL được xây dựng bởi Công ty công nghệ Hottab đơn vị cung cấp giải pháp quản lý chuỗi cung ứng từ nhà cung cấp, các chuỗi, cửa hàng đến khách hàng cuối nhằm tăng khả năng quản lý chuỗi giá trị khép kín của một đơn vị kinh doanh. Những khách hàng lớn đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hottab hiện nay bao gồm: Paradise Cruise - Hạ Long Bay, Labadiene, Lippo Group một trong các Tập đoàn lớn tại Indonesia.

Công ty TNHH MTV SAIGONTEL là đơn vị thành viên được tín nhiệm và ủy quyền từ công ty mẹ cho việc vận hành, khai thác và phát triển mô hình trạm xăng đi liền với Khu công nghiệp đầu tiên tại KCN Đại Đồng Hoàn Sơn. Trong định hướng sắp tới, SAIGONTEL sẽ mở rộng mô hình đến tất cả các Khu công nghiệp trực thuộc Tập đoàn SGI trên lợi thế là chủ đầu tư sở hữu và quản lý số lượng khu công nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Khai trương cửa hàng xăng dầu liên danh giữa SAIGONTEL và PVOIL - 2

PVOIL là đơn vị đầu mối kinh doanh xăng dầu lớn, chiếm 22% thị phần trong nước. Thời gian qua, PVOIL hướng đến xây dựng và phát triển thương hiệu kinh doanh xăng dầu uy tín với chuỗi hệ thống sản xuất chế biến xăng dầu, nhập khẩu xăng dầu; hệ thống kho tồn chứa trong cả nước; vận tải xăng dầu; phân phối xăng dầu cho các thương nhân phân phối, tổng đại lý, đại lý và trực tiếp bán lẻ tại 540 cửa hàng xăng dầu thuộc sở hữu tại các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đồng thời, PVOIL là đơn vị tiên phong sản xuất và kinh doanh xăng sinh học E5 từ năm 2010 và đã sẵn sàng kinh doanh đại trà xăng sinh học E5 từ ngày 01/01/2018.

Trạm xăng dầu Đại Đồng Hoàn Sơn được xây dựng đồng bộ trên diện tích 1,120 m2 và đầu tư theo quy chuẩn thương hiệu PVOIL, tọa lạc tại khu đất thuộc Trung tâm dịch vụ SAIGONTEL, là khu vực có đầu mối giao thông kết nối KCN và khu dân cư, thuận tiện cho các phương tiện ra vào. Hệ thống trang thiết bị hiện đại bảo đảm độ chính xác cao, bao gồm 06 trụ bơm, bể chứa được trang bị hệ thống tự động hóa với tổng sức chứa 75 m3, kết nối bể chứa - cột bơm bán hàng AGAS; hệ thống báo động, camera giám sát phục vụ

Khai trương cửa hàng xăng dầu liên danh giữa SAIGONTEL và PVOIL - 3

Cửa hàng kinh doanh 03 mặt hàng chính là Xăng RON 92, Xăng RON 95, Diezel 0,05S cùng các dịch vụ đi kèm khác, với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong quá trình nhập, bán hàng và thuận tiện cho các phương tiện vào mua hàng. SAIGONTEL và PVOIL đặt mục tiêu kiểm soát chất, thực hiện văn minh thương mại, thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn PCCC, bảo vệ môi trường, thực hiện tốt các quy định và đảm bảo công tác an ninh trật tự trong khu vực.

MỚI NHẤT
Hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng với thẻ tín dụng VIB
Hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng với thẻ tín dụng VIB

Đón chào mùa lễ hội tưng bừng cuối năm, từ ngày 16/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017, ngân hàng VIB chính thức triển khai Chương trình khuyến mại “Đón Lễ Hội, Tận Hưởng Ưu Đãi” với những ưu đãi cực lớn cho khách hàng phát hành mới và sử dụng thẻ tín dụng VIB. Bên cạnh việc hoàn tiền chi tiêu hấp dẫn, lên đến tối đa 1 triệu đồng, VIB còn dành tặng nhiều phiếu mua hàng giá trị cho các khách hàng sử dụng thẻ VIB mua sắm, trong chương trình “Đón Lễ Hội, Tận Hưởng Ưu Đãi” này.

Thứ tư, 29/11/2017 - 01:25

Giá khởi điểm 320.000 đồng của Sabeco quá cao?
Giá khởi điểm 320.000 đồng của Sabeco quá cao?

(Dân trí) - Mức giá khởi điểm chào bán cổ phần vốn Nhà nước tại Sabeco (tương ứng 53,59% vốn điều lệ của Sabeco) là 320.000 đồng/cổ phần được nhiều người cho là khá cao. Tuy nhiên, sáng ngày 29/11, giá SAB đã lên tới mức 340.000 đồng/cổ phần- mức giá kỷ lục hơn 10 năm qua.

Thứ tư, 29/11/2017 - 12:32

Xe mới giảm giá trăm triệu đồng, xe cũ, giá rẻ bị "quay lưng"
Xe mới giảm giá trăm triệu đồng, xe cũ, giá rẻ bị "quay lưng"

(Dân trí) - Cùng với xu hướng giảm giá mạnh của các dòng ô tô mới, các mẫu xe, đời xe cũ cũng đang giảm giá rất mạnh để giành giật khách hàng. Tuy nhiên, mua xe cũ không còn là sự lựa chọn của người tiêu dùng cho dù giá rẻ chỉ bằng nửa xe mới, hoặc không phải mất các thuế phí đi kèm, phải chăng người tiêu dùng đang quay lưng với xe cũ?

Thứ tư, 29/11/2017 - 11:00

Thoái 53% vốn tại Sabeco, Bộ Công Thương tính thu về trên 100 ngàn tỷ đồng
Thoái 53% vốn tại Sabeco, Bộ Công Thương tính thu về trên 100 ngàn tỷ đồng

(Dân trí) - Việc thoái vốn Nhà nước tại công ty bia Sabeco thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư nước ngoài tầm cỡ và các quỹ đầu tư "cực lớn" của thế giới. Không những thế, thương hiệu bia của Việt Nam không mất đi bởi nhà đầu tư mua là vì... thương hiệu Sabeco.

Thứ tư, 29/11/2017 - 10:38

Bốc được biển "ngũ quý", Toyota Vios bán gấp 3 lần giá mua
Bốc được biển "ngũ quý", Toyota Vios bán gấp 3 lần giá mua

Theo một nguồn tin, chiếc Toyota Vios biển số 30E-999.99 đã được bán lại với số tiền lên tới 1,6 tỷ đồng.

Thứ tư, 29/11/2017 - 06:33

Chuyên gia Vũ Vinh Phú: Đường ăn tồn kho lớn, giá vẫn cao đến mức phi lý
Chuyên gia Vũ Vinh Phú: Đường ăn tồn kho lớn, giá vẫn cao đến mức phi lý

(Dân trí) - Theo báo cáo của Hiệp hội mía đường Việt Nam, tồn kho đường ở nhà máy và doanh nghiệp hiện nay vẫn còn rất cao, tại nhà máy là 674.000 tấn, tại các công ty kinh doanh là 43.000 tấn. Nhưng vì sao giá đường hiện nay lại vẫn rất cao?

Thứ tư, 29/11/2017 - 06:00

Cải mầm đá Sapa đắt như thịt: Coi chừng hàng Trung Quốc đội lốt
Cải mầm đá Sapa đắt như thịt: Coi chừng hàng Trung Quốc đội lốt

Được quảng cáo là loại rau tiến vua, đặc sản nổi tiếng ở vùng đất Sapa (Lào Cai) - cải mầm đá khiến chị em Hà thành tranh nhau mua với giá từ 50.000-60.000 đồng/kg. Thế nhưng, ít ai biết, không ít cải mầm đá có bán trên thị trường hiện nay là hàng Trung Quốc đội lốt, còn Sapa có rất ít và chưa đến mùa thu hoạch.

Thứ ba, 28/11/2017 - 01:30

Bạn sẽ “lạc hậu” nếu không nghĩ đến chuỗi bán lẻ điện máy này đầu tiên
Bạn sẽ “lạc hậu” nếu không nghĩ đến chuỗi bán lẻ điện máy này đầu tiên

Bạn muốn mua TV? Bạn muốn mua tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt…???... Bạn biết đến đâu rồi chứ?

Thứ ba, 28/11/2017 - 10:50

Vì sao Bộ Công an phải giám sát quá trình thoái vốn tại Sabeco?
Vì sao Bộ Công an phải giám sát quá trình thoái vốn tại Sabeco?

(Dân trí) - Sáng nay (28/11), Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng đã trả lời Dân trí và một số cơ quan báo chí về quá trình thoái vốn ở một số tập đoàn, tổng công ty lớn thuộc ngành Công Thương như: Sabeco, Habeco...

Thứ ba, 28/11/2017 - 10:33

Thán phục người Nhật: 2 giám đốc đứng cả ngày chào hỏi bệnh nhân
Thán phục người Nhật: 2 giám đốc đứng cả ngày chào hỏi bệnh nhân

Gần đây, cư dân mạng Việt Nam lại được thêm một phen ngỡ ngàng khi hình ảnh 2 vị giám đốc người Nhật Bản của một công ty dược đứng nguyên 1 ngày để trả lời các câu hỏi của bệnh nhân. Có lẽ, sự phục vụ tận tình, hết lòng vì khách hàng của người Nhật lại một lần nữa khiến chúng ta thêm khâm phục và học hỏi.

Thứ ba, 28/11/2017 - 10:00

Gạo Việt sẽ được đánh dấu trên bản đồ nông sản bằng tên gọi: Vietnam Rice
Gạo Việt sẽ được đánh dấu trên bản đồ nông sản bằng tên gọi: Vietnam Rice

(Dân trí) - Hội thảo góp ý cho dự thảo về Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Gạo Việt Nam – Vietnam Rice” sẽ diễn ra vào sáng 30/11 tới tại Hà Nội.

Thứ ba, 28/11/2017 - 09:30

Từ đầu năm 2018, xe ô tô cũ nhập khẩu sẽ bị áp hàng loạt thuế nặng
Từ đầu năm 2018, xe ô tô cũ nhập khẩu sẽ bị áp hàng loạt thuế nặng

(Dân trí) - Chính phủ vừa sửa đổi, bổ sung chính sách thuế đối với xe cũ nhập khẩu về Việt Nam, theo đó sẽ thống nhất đánh thuế tuyệt đối và thuế hỗn hợp nặng vào dòng xe cũ theo dung tích từ xe có xi lanh thấp 1.0L đến xe dung tích xi lanh cao trên 2.5L.

Thứ ba, 28/11/2017 - 09:20

ĐÁNG QUAN TÂM
Ngán ngẩm cách hành xử của taxi truyền thống, nhiều tài xế  "đầu quân" cho Uber, Grab
Ngán ngẩm cách hành xử của taxi truyền thống, nhiều tài xế "đầu quân" cho Uber, Grab

(Dân trí) - Từ nhiều năm nay, việc tài xế taxi truyền thống đình công để phản đối cách hành xử của hãng thường xuyên xảy ra. Nhất là khi Uber và Grab đang ngày càng chiếm nhiều thị phần hơn, nhiều taxi truyền thống đã bỏ việc và “nhảy” sang các hãng taxi công nghệ này.

Thứ ba, 28/11/2017 - 06:00

Có thể mua Iphone X giá 5 triệu đồng vào ngày mua sắm trực tuyến
Có thể mua Iphone X giá 5 triệu đồng vào ngày mua sắm trực tuyến

(Dân trí) - Mua sắm trực tuyến tuy chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Nhưng trong ngày hội Online Friday tới đây, 4 chiếc Iphone X giá 5 triệu đồng sẽ được mở bán với giá chưa đến 5 triệu đồng.

Thứ hai, 27/11/2017 - 07:40

Giảm thuế xăng dầu: Doanh nghiệp kêu "bất lợi"
Giảm thuế xăng dầu: Doanh nghiệp kêu "bất lợi"

(Dân trí) - Với phương pháp tính thuế bình quân gia quyền xăng dầu mới, trong khi người tiêu dùng có thể được lợi hơn nhờ giá giảm đôi chút nhưng một số doanh nghiệp cho biết đang “chịu thiệt” và gặp nhiều "bất lợi".

Thứ hai, 27/11/2017 - 05:35

Uber, Grab bị tăng cường thanh tra, thu thuế trong năm 2018
Uber, Grab bị tăng cường thanh tra, thu thuế trong năm 2018

(Dân trí) - Theo nguồn tin của Dân trí, Tổng cục Thuế vừa có chỉ đạo Cục Thuế các tỉnh, thành trong năm 2018 phải tăng cường thanh tra thuế trong năm 2018, trong đó có lưu ý thanh kiểm tra thuế với doanh nghiệp ở các ngành nghề kinh doanh mới, đặc thù phải kê khai thuế như: kinh doanh qua mạng, hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải Grab, Uber,…

Thứ hai, 27/11/2017 - 01:00

“Sốc” với rau quả Thái Lan, hơn 64% không an toàn do tồn dư thuốc trừ sâu
“Sốc” với rau quả Thái Lan, hơn 64% không an toàn do tồn dư thuốc trừ sâu

(Dân trí) - Tờ Bangkok Post ngày hôm qua (25/11) đưa tin, hơn 64% rau quả của nước này không an toàn do thuốc trừ sâu, trong đó có nhiều sản phẩm được tiêu thụ tại thủ đô Bangkok và 4 địa phương khác của nước này. Thông tin này có thể khiến người tiêu dùng Việt lo sợ bởi hiện nhiều siêu thị, cửa hàng thậm chí ngay tại các chợ quê, chợ cóc ven đường tại Việt Nam rau quả Thái Lan cũng tràn ngập.

Thứ hai, 27/11/2017 - 12:00

Tập đoàn thể thao Kingsport chính thức phân phối giày Nike chính hãng từ tháng 11
Tập đoàn thể thao Kingsport chính thức phân phối giày Nike chính hãng từ tháng 11

Ngày 23/11/2017 vừa qua, được sự ủy quyền từ Nike Việt Nam, Tập đoàn thể thao Kingsport đã chính thức trở thành nhà phân phối giày Nike chính hãng với cửa hàng đầu tiên tại số 1051 – 1053 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM. Mở đầu cho chuỗi showroom bán hàng sắp tới trên toàn quốc.

Thứ hai, 27/11/2017 - 11:00

Ô tô giảm tiếp 200 triệu đồng, nhanh tay vét hàng chơi tết
Ô tô giảm tiếp 200 triệu đồng, nhanh tay vét hàng chơi tết

Các đại lý ô tô đang trong giai đoạn xả hàng tồn kho. Nhiều mẫu xe tiếp tục giảm giá trên 200 triệu đồng, đặc biệt với những mẫu sản xuất từ 2016. Nếu những chiếc xe này không bán xong vào cuối năm nay, sang năm sẽ càng khó bán. Để lâu còn mất giá nữa, vì vậy bằng mọi cách, các đại lý phải “đẩy” hết hàng.

Thứ hai, 27/11/2017 - 06:30

Những nghề kiếm trăm triệu đồng/tháng nhờ vỉa hè trong mùa đông
Những nghề kiếm trăm triệu đồng/tháng nhờ vỉa hè trong mùa đông

(Dân trí) - Không cần vốn khủng mà lúc nào cũng đắt khách dù chỉ cần làm việc 4 – 5 tiếng/ngày là lợi thế đủ để những người làm nghề thời vụ đặc trưng của mùa đông “hốt” bạc triệu mỗi ngày nhờ vào vỉa hè.

Thứ hai, 27/11/2017 - 06:00

Dân lao đao vì vỡ mộng “vàng đen”
Dân lao đao vì vỡ mộng “vàng đen”

(Dân trí) - Cách đây gần 2 năm, khi hồ tiêu “lên đỉnh”, “người người trồng tiêu, nhà nhà trồng tiêu”. Trong cơn sốt đó, nhiều gia đình đã giàu lên nhanh chóng chỉ sau vài mùa vụ và tiếp tục vay vốn mở rộng diện tích nhằm nuôi mộng kiếm lời từ hạt “vàng đen” này. Nhưng rồi tiêu đột ngột rớt giá, sâu bệnh, hạn hán khiến nhiều diện tích chết trắng… nên người dân rơi vào cảnh điêu đứng.

Chủ nhật, 26/11/2017 - 03:00

Những đại gia Vietlott không ngại lộ mặt
Những đại gia Vietlott không ngại lộ mặt

Lo ngại bị ảnh hưởng khi đột nhiên trở nên giàu có nhờ trúng giải Jackpot, phần lớn các Vietlott chọn cách che giấu danh tính, thậm chí giấu cả người nhà. Tuy nhiên, cũng không ít người chấp nhận lộ mặt và chia sẻ sự may mắn.

Chủ nhật, 26/11/2017 - 02:39

Cả làng “phất” lên nhờ làm hồng treo đặc sản
Cả làng “phất” lên nhờ làm hồng treo đặc sản

(Dân trí) - Những trái hồng được treo trong nhà kính, qua thời gian từ 20 -30 ngày, trái hồng sẽ co lại dần do mất nước nhưng vẫn giữ lại được lượng đường bên trong. Khi thưởng thức, người ăn sẽ cảm nhận được vị dai ở lớp vỏ bên ngoài, độ dẻo và ngọt thanh bởi mật đường bên trong trái hồng.

Chủ nhật, 26/11/2017 - 11:10

Cận cảnh cặp cá leo "khủng" nặng hơn 1 tạ xuất hiện ở Thủ đô
Cận cảnh cặp cá leo "khủng" nặng hơn 1 tạ xuất hiện ở Thủ đô

Sáng nay (26/11), cặp cá leo “khủng” đã được thương lái vận chuyển bằng đường hàng không về Thủ đô Hà Nội. Hai con cá leo khủng này có trọng lượng khoảng 107kg kg, dài hơn 1,5m mỗi con.

Chủ nhật, 26/11/2017 - 08:09