Thứ bảy, 28/12/2013 - 11:00

Khai trương Hệ thống siêu thị mẹ và bé Babysol

Ngày 28/12/2013 hệ thống siêu thị mẹ và bé Babysol chính thức khai trương siêu thị đầu tiên tại 109 K1, Giãng Võ, Hà Nội. Dự kiến, Babysol sẽ phát triển tới 10 siêu thị tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Mỗi siêu thị sẽ có diện tích khá lớn, từ 400-600m2 cung cấp đầy đủ các sản phẩm cần thiết cho các bà mẹ mang thai, các bé từ 0 đến 12 tuổi, gồm các sản phẩm đồ sơ sinh trọn gói, quần áo sơ sinh, đồ dùng cho bé ăn, xe đẩy cho bé, bình sữa, máy hâm sữa, ghế ăn cho bé… đến các sản phẩm bỉm, tã, sữa v.v.

Babysol (viết tắt của Baby Solutions) là mô hình cung cấp các sản phẩm gắn với


Babysol (viết tắt của Baby Solutions) là mô hình cung cấp các sản phẩm gắn với

Babysol (viết tắt của Baby Solutions) là mô hình cung cấp các sản phẩm gắn với các giải pháp chăm sóc mẹ và bé. Bà Đặng Thị Tú Anh - Giám đốc Babysol cho biết Babysol đã phối hợp với Viện Sức khỏe Sinh sản và Gia đình phát triển hàng chục giải pháp cho các vấn đề thường gặp phải trong nuôi và chăm sóc bé như: chuẩn bị cho bé chào đời, mẹ bị tắc tia sữa, cách chọn máy tiệt trùng bình sữa, bé bị hăm tã, bé tiêu chảy, cách chọn máy tiệt trùng bình sữa, cách giữ vệ sinh răng miệng cho bé, bảo vệ làn da bé, bé quấy khóc trong đêm, cho bé đi chơi, cho bé tập đi, chọn trang phục cho bé, giữ ấm cho bé, bé béo phì, bé ăn hay bị nôn chớ, bé biếng ăn, bé suy sinh dưỡng, bé ăn hấp thụ kém, bé không chịu bú bình, cách phát triển trí thông minh cho bé, cách giúp bé phát triển chiều cao, cách tắm cho bé mùa đông, cách tắm bé sơ sinh, cách lựa chọn đồ chơi cho bé theo độ tuổi, cách lựa chọn đồ chơi theo tính cách v.v. Các mẹ có thể tra cứu hoặc được tư vấn về các giải pháp trên tại siêu thị Babysol.

Babysol (viết tắt của Baby Solutions) là mô hình cung cấp các sản phẩm gắn với

Thông thường các mẹ gặp phải rất nhiều vấn đề trong nuôi dưỡng và chăm sóc bé. Trên thị trường, có tới hàng ngàn loại sản phẩm chuyên phục vụ cho nhu cầu của mẹ và bé. Chính vì vậy, khi mua sắm các sản phẩm cho bé, các mẹ rất khó lựa chọn và thường cần được tư vấn, hướng dẫn một cách tỉ mỉ, chu đáo, chính xác để mua được đúng thứ cần thiết. Cách mua sắm dựa trên các giải pháp cho nhu cầu của mẹ và bé là cách tiếp cận hướng vào lợi ích đích thực của các sản phẩm. Babysol là hệ thống siêu thị đầu tiên ở Việt Nam cung cấp sản phẩm phục vụ mẹ và bé theo cách tiếp cận này và đây chính là điểm nhấn khác biệt giữa Babysol với các siêu thị mẹ và bé khác.

Nhân dịp khai trương, Babysol tổ chức các chương trình khuyến mại, quà tặng, bốc thăm may mắn hết sức hấp dẫn từ ngày 28/12/2013 đến hết ngày 1/1/2014.

- 500 chai dầu ôliu BORGES siêu nguyên chất 500ml sẽ được bán với giá sốc chỉ 29.000đ/chai.

- Bốc thăm trúng thưởng: 1 IPAD trị giá 11.000.000đ; 1 máy ảnh trị giá 2.000.00đ và nhiều quà tặng giá trị khác

- 1000 phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng đầu tiên.

- Khuyến mại hàng ngàn sản phẩm lên tới 50%

Để phục vụ tốt nhất cho các bà mẹ tương lai, Babysol cũng thường xuyên tổ chức các lớp học tiền sản, các lớp hướng dẫn chăm sóc bé cho các bố, mẹ và tổ chức các tọa đàm, trao đổi khoa học về chăm sóc bé. Lớp tiền sản đầu tiên được tổ chức vào các ngày 28 và 29/12/2013, đúng dịp khai trương hệ thống siêu thị.

Bà Đặng Thị Tú Anh cũng chia sẻ rằng Babysol sẽ đi lên bằng các dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hữu ích cho các mẹ và bé. Babysol cũng sẽ xây dựng một văn hóa mang đậm phong cách và giá trị cốt lõi của mình, đó là sự thấu hiểu và chăm lo những điều tuyệt với nhất mà mẹ dành cho bé.

Siêu thị mẹ và bé Babysol

Địa chỉ: 109 K1 Giãng Võ, Hà Nội – Hotline: 19006496

Website: www.babysol.vn – Email: info@babysol.vn