Thứ tư, 22/07/2015 - 08:00

Ngân hàng Phương Đông (OCB) dành nhiều ưu đãi cho khách hàng dùng thẻ ATM

Thẻ ATM của Ngân hàng Phương Đông (OCB) đang thực sự là một công cụ tài chính hiệu quả cho người dân, đồng thời giúp khách hàng giảm thiểu các rủi ro khi sử dụng tiền mặt.

Nhằm giúp khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng ATM như một phương tiện thanh toán, một công cụ tài chính hiệu quả, OCB đang triển khai đồng loạt các ưu đãi dành cho Thẻ ATM. Cùng với những tính năng ưu việt, đồng loạt ưu đãi miễn phí là con đường để thẻ OCB nhanh chóng đồng hành cùng khách hàng. “Chúng tôi có thế mạnh về nền tảng công nghệ để phát huy các tiện ích vượt trội cho khách hàng, và quan trọng hơn, OCB đang giúp khách hàng tạo thói quen sử dụng các tiện ích không dùng tiền mặt để giảm thiểu rủi ro tiền mặt cho người sử dụng. Sự trãi nghiệm sẽ giúp khách hàng có câu trả lời tốt nhất cho thẻ ATM của OCB”, Ông Trương Đình Long, Phó Tổng Giám đốc OCB chia sẻ.

Vượt qua rào cản về việc nhiều Ngân hàng đang thu hàng loạt các loại phí khi khách hàng sử dụng thẻ ATM, OCB vẫn áp dụng các chính sách ưu đãi, miễn phí dịch vụ. Ngay khi có nhu cầu mở thẻ, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể các ưu đãi và tiện ích. Miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên năm đầu và đặc biệt, OCB đang miễn phí rút tiền trên 16.000 ATM Smartlink trong cả nước, miễn phí thanh toán trên 140.000 POS thuộc Smartlink và Banknetvn. Và đặc biệt với gói tài khoản kim cương, khách hàng còn được miễn phí chuyển tiền từ tài khoản OCB sang các tài khoản của Ngân hàng khác….

Khách hàng giao dịch tại cây ATM của Ngân hàng Phương Đông (OCB)
Khách hàng giao dịch tại cây ATM của Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Đa tính năng, nhiều tiện ích


Đáp ứng đầy đủ tính năng của một công cụ thanh toán tiện ích và quản lý tài chính hiệu quả, thẻ ATM của OCB đang thể hiện sự khác biệt của mình. Ngoài tính năng rút tiền mặt, thanh toán tại quầy, thẻ ATM của OCB còn cung cấp cho người sử dụng nhiều tiện ích cùng với Gói tài khoản Daily Banking.

Anh Nguyễn Quốc Khánh ở Gò Vấp tỏ ra hài lòng khi sử dụng thẻ OCB: “Tôi không phải mất phí mở thẻ và lại không phải lo lắng đi tìm kiếm máy ATM OCB vì đi máy ATM nào rút tôi cũng được miễn phí, kể cả khi đi tỉnh. Ngoài ra là dân văn phòng, tôi ít có thời gian đi ra ngoài và đến ngân hàng, tôi sử dụng thanh toán tiền điện nước, điện thoại bằng tài khoản OCB online hết. Và đặc biệt điều tôi thích nhất là chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng khác chỉ có 8 giây, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Tôi thực sự hài lòng với thẻ OCB”.

Quả đúng như vậy, không vì miễn phí mà các tính năng, tiện ích giảm. OCB mở rộng tính năng tiện ích qua kênh Ngân hàng điện tử, thẻ OCB phát huy hàng loạt tính năng khác như OCB Mobile, OCB SMS, … giúp khách hàng tra cứu số dư, sao kê tài khoản, chuyển khoản tức thời trong vòng 8 giây đi các ngân hàng khác bất kể ngày nào trong tuần, gửi tiết kiệm online, thanh toán online nhiều dịch vụ khác. Với giao dịch nhanh chóng và an toàn, tính năng tích hợp đáp ứng nhiều nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Chị Kiều Oanh ở Quận 1 khẳng định: “Tôi có thể thanh toán bằng tài khoản thẻ ATM của OCB cho hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại, tiền truyền hình cáp, chuyển khoản tức thời liên ngân hàng mà không mất phí… Tôi thấy mình đang sử dụng rất hiệu quả và kinh tế mà không phải mất nhiều thời gian trong quỹ thời gian ít ỏi của mình. Tôi nghĩ cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn với những tiện ích ngân hàng như vậy”.

Ngoài ra, thẻ ATM của OCB còn có thể thanh toán được trên các trang thương mại điện tử như: nganluong.vn, 123pay.vn, baokim.vn... Thẻ ATM của OCB cũng liên tục cung cấp các chương trình ưu đãi thanh toán qua thẻ với mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng.

Định hướng trở thành Ngân hàng đa năng hiện đại và dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB đang không ngừng cung ứng cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu. Tổng đài: 18006678 để được hỗ trợ tư vấn 24/7(miễn phí cuộc gọi) hoặc truy cập tại Website: www.ocb.com.vn. Quý Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp tại các Chi nhánh, điểm giao dịch của OCB để được mở thẻ miễn phí.