Thứ hai, 01/06/2015 - 11:13

Tăng cơ hội, thêm niềm vui cùng sinh nhật ngân hàng Phương Đông

Từ ngày 01/06 đến 01/09/2015, khách hàng khi giao dịch với Ngân hàng Phương Đông (OCB)sẽ nhận ngay những phần quà giá trị và có cơ hội trở thành chủ nhân của nhiều giải thưởng lớn.

Nhằm tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 19 năm thành lập, OCB đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mãi với tổng giải thưởng gần 4 tỷ đồng.

Vui sinh nhật

“OCB hiểu rằng những gì mà thương hiệu của chúng tôi đạt được sau 19 năm chủ yếu nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng. Chương trình tri ân của OCB dịp này nhằm khẳng định điều đó. Đồng thời, với cột mốc 19 năm, OCB cho thấy năng lực tài chính bền vững để đồng hành cùng khách hàng, công chúng để mang tới sự thịnh vượng cho tất cả”, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB chia sẻ.

“19 năm – một niềm tin”! Đó là thông điệp được OCB đưa ra trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 19 của Ngân hàng. Theo đó, chương trình dự thưởng “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” được xem là điểm nhấn lần này. Thay lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sử dụng các sản phẩm dịch vụ của OCB, 67.000 quà tặng hấp dẫn trị giá gần 4 tỷ đồng sẽ dành tặng khách hàng của OCB nhân dịp này.

Ngập tràn quà tặng

Ngập tràn quà tặng

Hòa cùng OCB nhân kỉ niệm 19 năm, cơ hội trúng thưởng của khách hàng gia tăng gấp 3 lần. Ngay khi đến giao dịch, khách hàng sẽ nhận những phần quà tri ân từ OCB; cơ hội nhận quà tặng tiền gửi tiết kiệm và cơ hội quay số trúng thưởng cuối chương trình.

67.000 phần quà tặng, giải thưởng khi khách hàng gửi tiết kiệm bao gồm: Bình nước Lock & Lock, Túi giữ nhiệt, ba lô, túi du lịch…; giải thưởng cuối chương trình: Xe Honda SH, Tivi Samsung 55’’, Tủ lạnh, máy giặt…

Đặc biệt, khi tham gia chương trình “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” khách hàng vẫn được nhận mức lãi suất tiết kiệm ưu đãi, các phần quà tặng thiết thực và ý nghĩa.

Những hình ảnh của khách hàng sẽ cùng được chia sẻ trên facebook OCB và tham gia chương trình thi ảnh đẹp cùng OCB “19 năm: một niềm tin” với những phần thưởng hấp dẫn riêng.

Với thông điệp “19 năm niềm tin và thịnh vượng”, chương trình được xem là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động mừng kỉ niệm sinh nhật OCB. Lễ quay số cuối chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 12/09/2015.

Cũng trong dịp này, OCB triển khai chương trình “Nạp tiền, thanh toán, nhận quà” với nhiều giải thưởng hàng tuần và hàng tháng. Theo đó, khách hàng sẽ thêm cơ hội may mắn cho những giao dịch nạp tiền điện thoại di động hoặc thanh toán hóa đơn qua đối tác VNPAY trên kênh OCB Online/OCB Mobile.

Các kênh thanh toán online của OCB đang mang đến cho khách hàng những tiện ích thiết thực, an toàn và nhanh chóng. Chỉ cần đăng kí dịch vụ Internet Banking hay tải ứng dụng OCB Online, khách hàng có thể vừa nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn và nhận thưởng từ OCB. Kết quả giải thưởng được xác định dựa vào số dư thanh toán hóa đơn của khách hàng hằng tuần và hằng tháng. Như vậy, giao dịch thanh toán càng nhiều, khách hàng càng gia tăng cơ hội cho mình.

Liên hệ ngay các điểm giao dịch của OCB để biết chi tiết về chương trình “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” hoặc truy cập website: www.ocb.com.vn.