Thứ bảy, 16/01/2016 - 13:30

The Gallery – Exclusive khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội

Thương hiệu The Gallery – Exclusive vừa khai trương showroom thứ hai tại 77 Xuân Diệu, Tây Hồ sau khi mở cửa showroom đầu tiên của họ tại Thành phố Hồ Chí Minh 6 năm trước.

Tại buổi tiệc khai trương, khách mời sẽ chiêm ngưỡng những tấm thảm đan tay đến từ phương đông, cùng với bộ sưu tập các tấm thảm đương đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu.  Ngay sau buổi khai trương showroom, công ty sẽ có đợt sale-off hàng mới trong suốt cuối tuần ngày 16 và ngày 17 tháng 1.

Sự mở rộng này được xem là một tầm nhìn tích cực của công ty tại thị trường với số lượng lớn những dự án khác sạn cao cấp dưới chuỗi hệ thống tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Mũi Né, Hội An, Phú Quốc,.. , công ty đã sẵn sàng gia tăng thị phần của mình.

Năm 2016 và thời gian tới, công ty hy vọng sẽ có bước chuyển mình lớn khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh bao gồm vải cho vật liệu tường, bọc ghế sofa và rèm cửa và là đối tác của  nhiều dự án thương mại như một nhà cung cấp giải pháp tích hợp, đặc biệt là dành cho thảm tại các khu vực công cộng và phòng ngủ, các hệ thống khách sạn, nhà ở, phân khúc thương mại sẽ có thể mang lại được nhiều lợi ích từ sự chuyên nghiệp của công ty từ quá trình bắt đầu đến khi kết thúc, bao gồm quản lý dự án và duy trì dịch vụ. Thêm vào đó, showroom sẽ trưng bày các bộ sưu tập thảm được gửi dưới danh nghĩa cá nhân và thảm tấm từ các khu vực Iran, Ấn Độ, Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Afghanistan và Pakistan.

Hình ảnh Showroom tại Hà Nội
Hình ảnh Showroom tại Hà Nội
The Gallery – Exclusive khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội - 2
The Gallery – Exclusive khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội - 3

Showroom thảm Gallery có địa chỉ tại 77 Xuân Diệu - Tây Hồ - Hà Nội

Showroom thảm Gallery có địa chỉ tại 77 Xuân Diệu - Tây Hồ - Hà Nội

PV

Từ khóa: