Tin tức về chủ đề "Thịt bò Kobe"

Thịt bò Kobe | Dân trí - Trang tổng hợp tin tức, hình ảnh, video clip, bình luận, đánh giá mới nhất, cập nhật đầy đủ nhất 24h liên quan đến chủ đề Thịt bò Kobe.

Cận cảnh món bít tết bò Kobe bọc vàng 24k đắt đỏ bậc nhất thế giới

Cận cảnh món bít tết bò Kobe bọc vàng 24k đắt đỏ bậc nhất thế giới

(Dân trí) - Sự kết hợp của hai loại nguyên liệu xa xỉ hàng đầu là “thịt bò Kobe” và “vàng” đã tạo ra món bò bít tết đắt nhất nhì thế giới, với mức giá gần 10 triệu đồng cho mỗi phần ăn.
Xem tiếp
Không hiểu vì sao 10 món ăn này phải dát vàng đại gia mới ăn

Không hiểu vì sao 10 món ăn này phải dát vàng đại gia mới ăn

Những món ăn cực kì bình thường nhưng lại được dát vàng để bán cho những người lắm tiền nhiều của khiến nhiều người đặt câu hỏi: Thật không hiểu hội nhà giàu thể hiện đẳng cấp gì ở những món này?
Xem tiếp
Cặp cá nhà giàu "bay" từ Biển Hồ về Thủ đô giá hơn nửa chỉ vàng mỗi kg

Cặp cá nhà giàu "bay" từ Biển Hồ về Thủ đô giá hơn nửa chỉ vàng mỗi kg

Được mệnh danh là một trong những loài cá tiến Vua quý hiếm, thậm chí được ví như tựa như thịt bò Kobe nghìn đô, loài cá sọc dưa (hay còn được gọi là cá trà sóc hoặc Sihanouk) được bán với giá gần 2 triệu đồng mỗi kg.
Xem tiếp
"Điểm danh" những món ăn đắt nhất thế giới

"Điểm danh" những món ăn đắt nhất thế giới

(Dân trí) - Ẩm thực cũng là một môn nghệ thuật mà ở đó đầu bếp chính là các nghệ sĩ. Trong thế giới nghệ thuật này, có những “tuyệt tác” được tạo ra bởi các đầu bếp hàng đầu mà cái giá của nó lên tới hàng chục ngàn USD. Hãy cùng khám phá!
Xem tiếp
Bò Kobe nổi tiếng thế giới đã về đến Hà Tĩnh

Bò Kobe nổi tiếng thế giới đã về đến Hà Tĩnh

Là một  đặc sản của thành phố Kobe thuộc vùng Kinki, Thịt bò Kobe nổi tiếng thế giới với quy trình chăn nuôi vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt nên nhiều người  coi đó là món ăn “quý tộc”. Tuy nhiên món ăn được coi là xa xỉ này vừa chính thức trở thành nguyên liệu của nhà hàng Fansipan Hà Tĩnh.
Xem tiếp
Tuần lễ Ẩm thực Pháp với Đầu bếp sao Michelin tại Vinhomes Riverside

Tuần lễ Ẩm thực Pháp với Đầu bếp sao Michelin tại Vinhomes Riverside

Từ ngày 23-27/9/2015, người Hà Nội sẽ có cơ hội thưởng thức menu độc đáo từ những sản vật được giới sành ẩm thực ưa chuộng như gan ngỗng béo, thịt bò Kobe, thịt heo Tây Ban Nha, cá vược Chi-lê... và đặc biệt là nấm Alba truffle – một trong 2 loại nguyên liệu được ví như kim cương.
Xem tiếp
Lẩu đuôi bò LABO: “Miếng ngon nhớ lâu” - lẩu ngon…. cạn nước

Lẩu đuôi bò LABO: “Miếng ngon nhớ lâu” - lẩu ngon…. cạn nước

(Dân trí) - “Lẩu đuôi bò? Thèm thì cứ ăn tàm tạm thôi chứ ở đất Hà Nội giờ biết kiếm đâu chỗ “làm thật”- chất, ngon mà lại sạch?”. 10 người được hỏi thì có tới 8 người sẽ trả lời như vậy.
Xem tiếp