Thứ tư, 21/01/2015 - 11:12

Người đẹp Nguyễn Thị Loan quyên sách cho học trò nghèo miền núi

Dân trí

Không chỉ đồng hành cùng chương trình Góp sách cho bạn tới trường, Top 25 người đẹp nhất thế giới, người đẹp Nguyễn Thị Loan còn đích thân gửi tặng các bạn nhỏ những cuốn sách cô yêu thích và dạy cho cô nhiều bài học trong cuộc sống.

Hôm qua, ngày 20/1, Nguyễn Thị  Loan góp mặt trong chương trình quyên góp sách tặng học trò nghèo miền núi. Đây là chương trình từ thiện nằm trong chuỗi hoạt của Đông Âm Xứ Thanh, trao quà tết cho học sinh miền núi nghèo hàng năm.

Đồng hành cùng chương trình, Top 25 người đẹp nhất thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan cho biết, cô rất vui khi chứng kiến các bạn học sinh nô nức mang sách tới ủng hộ chương trình. Không chỉ tặng sách, nhiều bạn học trò còn chia sẻ rằng, họ hi vọng những cuốn sách này sẽ giúp các bạn cùng trang lứa ở vùng xa xôi của Tổ quốc có nhiều cơ hội tới trường và mở mang kiến thức hơn

Cá nhân Nguyễn Thị  Loan cũng mang tới hai cuốn sách để hưởng ứng cùng chương trình. Người đẹp cho biết, đây là một trong số những cuốn sách cô vô cùng yêu thích và đã dạy cô nhiều bài học bổ ích trong cuộ sống. Vì vậy, cô quyết định gửi tặng lại những cuốn sách này với mong muốn các bạn nhỏ sẽ có cơ hội trải nghiệm bản thân như mình trước đây

Trở về nước sau tròn một tháng tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 với vị trí Top 25 Người đẹp nhất, Nguyễn Thị Loan ngay lập tức tham gia vào các công tác thiện nguyện trên khắp cả nước. Người đẹp có nụ cười tỏa sáng cho biết, không chỉ cô mà tất cả những người đẹp khác trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới vừa qua đều vô cùng tích cực trong các hoạt động cộng đồng.

“Cuộc sống không phải ai sinh ra đã có hoàn cảnh sung sướng. Vẫn còn đó rất nhiều những cuộc đời bất hạnh trong xã hội. Chỉ cần  có những hoạt động từ thiện tích cực, có ý nghĩa xã hội nhân văn, tôi sẽ không nề hà tham gia. Tôi tin tưởng tinh thần yêu thương, đùm bọc nhau của người Việt sẽ tiếp tục được hun đúc và phát triển”, Nguyễn Thị Loan chia sẻ.

Một số hình ảnh về Nguyễn Thị Loan cùng các em học sinh  quyên góp sách tại địa điểm trường THCS Lê Lợi (Hà Nội) ngày 20/1:


<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh


<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh


<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh


<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh


<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh

Hà Thanh
Ảnh: Chí Linh