22 CEO tương lai Đông Nam Á - Chương trình tuyển dụng lãnh đạo trẻ lớn nhất tại Việt Nam

“...Lần đầu tiên tại Việt Nam, một công ty đa quốc gia cho phép những người trẻ thử sức mình trong vai trong một CEO. Cơ hội hiếm có này sẽ là bước đệm tuyệt vời đưa những nhân tài thực sự bộc lộ khả năng lãnh đạo của mình” - Phạm Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Topica Edtech Group.

Chương trình 22CEO thu hút lãnh đạo trẻ cả trong và ngoài nước.

Bryan Nguyễn - CEO từ Mỹ về nước cống hiến trong ngành giáo dục

Theo gia đình sang Mỹ định cư từ năm 14 tuổi, Bryan Nguyễn trưởng thành trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp tại trường University of Southern California (top 20 trường đại học nước Mỹ), cũng như cơ hội đến và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới đã giúp anh trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau và tự tin trong công việc.

Ngoài công việc kinh doanh, anh là nhà cố vấn và diễn giả của UNESCO, được tiếp xúc và trao đổi với các nhà lãnh đạo khác đến từ các doanh nghiệp tên tuổi như IBM, Google, Lazada, và trong đó có Topica Edtech Group - được đánh giá là một trong những Startup thành công nhất tại Việt Nam, đơn vị đi đầu Đông Nam Á trong công nghệ giáo dục trực tuyến.

Trong quá trình sang nhượng một phần Startup của mình, anh biết đến chương trình tìm kiếm tài năng lãnh đạo trẻ - 22CEO tương lai Đông Nam Á của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica tại Hội thảo phát triển con người của UNESCO và cảm thấy rất ấn tượng khi một doanh nghiệp Việt Nam có thể kiến tạo, phát triển và vận hành tốt một bộ máy cũng như chương trình tuyển dụng thú vị như vậy. Trong quá trình tiếp xúc và tìm hiểu, anh đề cao tính logic trong phân tích cũng như tinh thần làm việc hết mình của những cá nhân tại đây và quyết định đầu quân về Tổ hợp công nghệ hàng đầu Đông Nam Á này qua chương trình 22CEO.

22 CEO tương lai Đông Nam Á - Chương trình tuyển dụng lãnh đạo trẻ lớn nhất tại Việt Nam - 1

Anh chia sẻ: “Tôi có cơ hội tham quan các doanh nghiệp lớn tại Mỹ và nếu nói Apple, Google hay Skype là môi trường làm việc tuyệt vời tại Mỹ, thì Topica chắc hẳn là môi trường làm việc thật sự ấn tượng của Việt Nam. Đôi khi tôi cảm giác như mình là một “ông hoàng” khi được trải nghiệm các dịch vụ 5 sao, chương trình giải trí và đào tạo nội bộ thường niên dành riêng cho cộng đồng nhân viên Topica như TGIF, Topica Dash, Topica Show... Đây là nơi tôi có thể đắm mình trong khát khao với hy vọng tạo nên điều khác biệt cùng với những chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới như: Singapore, Canada, Thailand, Indonesia…

Với kinh nghiệm làm việc tại Hoa Kỳ từ năm 2006 và tại Việt Nam từ năm 2013 với vai trò Trưởng đại diện sản phẩm thuộc tập đoàn Dược Phẩm Bristol-Myers Squibb và Giám đốc điều hành của công ty đầu tư MBU Vietnam Co.,Ltd , anh là một trong những nhân tố tiêu biểu của chương trình tuyển dụng 22CEO đợt 5. Hiện anh đang giữ chức vụ Giám Đốc Trung tâm Vận hành Giảng viên Quốc Tế. Trên cương vị mới, anh nhanh chóng có những kế hoạch phát triển với những dự án mang tầm cỡ quốc tế để giúp Topica ngày lớn mạnh hơn.

Quách Đăng Hưng - Từ Kiểm toán viên đến con đường trở thành CEO

Quách Đăng Hưng vốn được nhiều người biết đến là Á khoa trường Đại học Ngoại thương năm 2009. Trong thời gian dùi mài kinh sử tại giảng đường Đại học đã chinh phục được nhiều thành tích đáng nể như: Đạt giải Ba Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm 2010, giành học bổng CPA Australia và đạt danh hiệu 15 Sinh viên tiêu biểu của trường Đại học Ngoại thương năm 2012.

Sau khi tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương, anh làm việc tại EY Việt Nam (Công ty Kiểm toán Ernst & Young, một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới) và tiếp tục chinh phục bản thân với chương trình kế toán viên công chứng CPA Australia (Hiệp hội kế toán viên công chứng Australia) danh giá. Sau 2 năm làm việc tại EY Việt Nam, anh đã trở thành một trong những chuyên gia trẻ nhất Việt Nam hoàn thành chương trình CPA Australia.

22 CEO tương lai Đông Nam Á - Chương trình tuyển dụng lãnh đạo trẻ lớn nhất tại Việt Nam - 2

Đăng Hưng tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới để khám phá giới hạn của bản thân và tham gia chương trình 22CEO tương lai của Topica Edtech Group, nhận thấy thử thách trong môi trường start-up hiện đại nên anh đã quyết định từ bỏ nghề nghiệp mà nhiều người mơ ước. Anh chia sẻ: "Văn hóa Topica rất đặc biệt là không nịnh Sếp; người Topica thẳng thắn, luôn đầu tư sáng tạo trong các chiến lược kinh doanh, không ngại khó khăn khi tiếp cận thị trường mới. Đây đích thực là nơi tuyệt vời để mình chiến đấu, rèn luyện và phát triển bản thân." Hiện tại anh đang làm việc với cương vị Trưởng phòng thuộc dự án TCV - Dự án đưa môn học Cousera vào chương trình VinhUni - Topica.

Năm mới, khởi đầu mới cùng 22CEO đợt 8

Là chương trình tuyển dụng quản lý cấp cao của Topica Edtech Group, 22CEO mang đến cho những nhân tài Việt cơ hội được trải nghiệm các vị trí quản lý tại nhiều chuyên môn, sản phẩm và quốc gia khác nhau. Hiện tại, Topica đang tái khởi động đợt 8 sau thành công của 7 đợt tuyển dụng lãnh đạo trẻ “22CEO tương lai Đông Nam Á”. Tất cả các vị trí này đều dành cho những người trẻ thích thử thách, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, sẵn sàng thay đổi, từ bỏ kinh nghiệm, thói quen cũ để học - làm cái mới.

Chương trình 22CEO đợt 8 sẽ chào đón 20 nhà lãnh đạo trẻ tài năng để nắm giữ những vị trí từ Phó phòng đến Giám đốc trung tâm. Các ứng viên 22CEO trẻ sẽ trải qua 6 tháng bồi dưỡng ở 3 vị trí khác nhau và sau đó tiếp tục tôi luyện, cống hiến để trở thành lãnh đạo các đơn vị, các sản phẩm mới tại nhiều thị trường trong và ngoài nước của Topica.

Con đường thay đổi tương lai để trở thành CEO của các ứng viên có tại hòm mail: 22ceo@topica.edu.vn. Hãy gửi CV về địa chỉ trên theo cú pháp: 22CEO_Tên ứng viên.

Chi tiết thông tin chương trình xem tại đây

MỚI NHẤT
Trường ĐH Công nghệ TPHCM được đào tạo ngành Kỹ thuật Y sinh
Trường ĐH Công nghệ TPHCM được đào tạo ngành Kỹ thuật Y sinh

(Dân trí) - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga vừa ký quyết định cho phép trường ĐH Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo trình độ Đại học hệ chính quy ngành Kỹ thuật Y sinh và được tuyển sinh trong năm 2017 này.

Thứ năm, 09/02/2017 - 04:40

ĐH Kinh tế Đà Nẵng điều chỉnh khẩn phương án tuyển sinh 2017
ĐH Kinh tế Đà Nẵng điều chỉnh khẩn phương án tuyển sinh 2017

(Dân trí) - Chiều 9/2, ĐH Kinh tế Đà Nẵng vừa có thông báo khẩn về việc điều chỉnh phương án tuyển sinh năm 2017. Theo đó, năm học 2017 - 2018, trường sẽ tiếp tục tuyển sinh các tổ hợp môn truyền thống thay vì bỏ đi như phương án tuyển sinh công bố trước đó.

Thứ năm, 09/02/2017 - 03:49

Toàn cảnh tuyển sinh của Đại học Quốc gia TPHCM trong năm 2017
Toàn cảnh tuyển sinh của Đại học Quốc gia TPHCM trong năm 2017

(Dân trí) - ĐH Quốc gia TPHCM vừa công bố thông tin tuyển sinh năm 2017, theo đó ngoại trừ trường ĐH Quốc tế được tổ chức thêm kỳ thi kiểm tra năng lực theo dạng SAT II để tuyển sinh, các đơn vị thành viên còn lại chủ yếu tuyển theo 3 phương thức.

Thứ năm, 09/02/2017 - 11:09

Cơ hội nhận học bổng toàn phần trường quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội
Cơ hội nhận học bổng toàn phần trường quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hà Nội) đang nhận hồ sơ ứng tuyển Chương trình Học bổng toàn phần UNIS Hà Nội 2017-2018 để vào học tại trường đến hết lớp 12 và trân trọng mời các thí sinh đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ.

Thứ năm, 09/02/2017 - 10:00

TPHCM đổi lịch thi lớp 10 để “tránh” kỳ thi THPT quốc gia
TPHCM đổi lịch thi lớp 10 để “tránh” kỳ thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Tránh cập rập với thời điểm thi THPT quốc gia, TPHCM sẽ thay đổi thời gian thi tuyển vào lớp 10. Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 thay cho vào ngày 11 và 12/6 như năm trước.

Thứ năm, 09/02/2017 - 01:00

TPHCM sẽ tổ chức thi thử THPT quốc gia
TPHCM sẽ tổ chức thi thử THPT quốc gia

(Dân trí) - Trong tháng 5/2017, Sở GD-ĐT TPHCM sẽ tổ chức kỳ thi thử THPT quốc gia cho học sinh lớp 12 để các em làm quen do kỳ thi năm nay có nhiều điểm mới.

Thứ tư, 08/02/2017 - 06:30

Nghệ An: Học phí ngành Y dược tăng lên gần 1,4 triệu đồng/tháng vào năm 2020
Nghệ An: Học phí ngành Y dược tăng lên gần 1,4 triệu đồng/tháng vào năm 2020

(Dân trí) - Tỉnh Nghệ An vừa ban hành quyết định về mức thu học phí trong các cơ sở giáo dục, đào tạo công lập thuộc tỉnh Nghệ An quản lý từ học kỳ 2, năm học 2016-2017 đến năm học 2020-2021. Trong đó, mức học phí ngành Y dược cao nhất, lên tới gần 1,4 triệu đồng/tháng vào năm 2020.

Thứ ba, 07/02/2017 - 04:30

ĐH Kinh tế Đà Nẵng có mức học phí cao nhất là 17,5 triệu đồng/năm
ĐH Kinh tế Đà Nẵng có mức học phí cao nhất là 17,5 triệu đồng/năm

(Dân trí) - Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2017. Theo đó, các ngành đào tạo có mức học phí cao nhất của trường đại học công lập trực thuộc ĐH Đà Nẵng này là 17,5 triệu đồng/năm.

Thứ hai, 06/02/2017 - 04:02

10 trường nội trú có học phí đắt nhất thế giới
10 trường nội trú có học phí đắt nhất thế giới

(Dân trí) - Khi tiền không phải là vấn đề, những gia đình giàu có trên thế giới chọn lựa ngôi trường nào để con em họ có được sự giáo dục tốt nhất có thể? Trong số 10 trường nội trú có học phí đắt nhất thế giới (từ 1,1 tỷ đồng đến hơn 2,4 tỷ đồng một năm), Thụy Sỹ có tới 8 trường.

Thứ sáu, 27/01/2017 - 10:31

Thêm hai trường tại TPHCM công bố phương án tuyển sinh năm 2017
Thêm hai trường tại TPHCM công bố phương án tuyển sinh năm 2017

(Dân trí) - Trong tuần này, thêm 2 trường đại học tại TPHCM công bố phương án tuyển sinh dự kiến của năm 2017. Trong đó, cả trường ĐH Mở TPHCM và trường ĐH Kinh tế TPHCM đều dự kiến có thêm những ngành mới.

Thứ ba, 24/01/2017 - 04:40

Tiệc cuối năm không giống ai: 1.500 người chống đẩy vượt chướng ngại 3km
Tiệc cuối năm không giống ai: 1.500 người chống đẩy vượt chướng ngại 3km

Startup được coi là những người hay sáng tạo ra những "tác phẩm" chẳng giống ai. Như Google trước đây từng sáng tạo ra phong cách ngủ trưa của riêng mình dành cho nhân viên, AirBnB có phòng làm việc tự chọn khiến bạn không cần phải ngồi cố định một chỗ,… Và những điều này đã tiên phong cho các cuộc cách mạng chống lại sự lối mòn, cổ lỗ của những doanh nghiệp hàng chục, trăm năm.

Thứ hai, 23/01/2017 - 02:30

Có phải chạy 1.000km/năm chính là bí quyết thành công lớn nhất của CEO Facebook?
Có phải chạy 1.000km/năm chính là bí quyết thành công lớn nhất của CEO Facebook?

Nếu theo dõi CEO Facebook, chắc hẳn bạn đều biết Mark là một người rất thích chạy bộ. Tháng 7 /2016, anh đã hoàn thành Thách Thức Của Năm tên “A year of running” (tạm dịch: Năm của chạy bộ) - với kế hoạch chạy 365 dặm, tương đương 587,2km) - sớm hơn 5 tháng so với dự kiến.

Chủ nhật, 22/01/2017 - 11:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Bí quyết “làm mới” kĩ năng từ môn Ngữ văn phổ thông
Bí quyết “làm mới” kĩ năng từ môn Ngữ văn phổ thông

(Dân trí) - Một trong những vấn đề hiện nay là cung cấp kĩ năng toàn diện cho học sinh, từ kĩ năng chuyên môn tới kĩ năng sống nói chung trong trường phổ thông. Bài viết này bàn về việc cung cấp kĩ năng sống cho học sinh qua các giờ Ngữ văn phổ thông.

Thứ bảy, 21/01/2017 - 08:19

Trường ĐH Quốc tế TPHCM sẽ thi kiểm tra năng lực trong năm 2017
Trường ĐH Quốc tế TPHCM sẽ thi kiểm tra năng lực trong năm 2017

(Dân trí) - Năm 2017, Trường ĐH Quốc tế (thuộc ĐH Quốc gia TPHCM) sẽ tuyển sinh theo 4 phương thức trong đó 35% chỉ tiêu tuyển sinh sử dụng kết quả kỳ thi kiểm tra năng lực theo dạng SAT II.

Thứ sáu, 20/01/2017 - 12:00

Kinh nghiệm chọn trường tiểu học quốc tế tốt cho con
Kinh nghiệm chọn trường tiểu học quốc tế tốt cho con

Nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ luôn trăn trở suy nghĩ khi quyết định chọn trường cho con đến tuổi đi học. Ngôi trường tiểu học mong muốn cần là nơi định hướng cho các con biết cách làm chủ bản thân mình và làm chủ việc học.

Thứ sáu, 20/01/2017 - 11:18

TPHCM: Đề thi Toán học kỳ “đánh đố” học sinh?
TPHCM: Đề thi Toán học kỳ “đánh đố” học sinh?

(Dân trí) - Khi nhận kết quả điểm thi môn Toán học kỳ, nhiều học sinh, kể cả học sinh khá giỏi khối 9 ở một số quận TPHCM đã không khỏi sốc... vì không qua nổi điểm trung bình, nhiều em chỉ 3 - 4 điểm.

Thứ tư, 18/01/2017 - 07:25

Thêm 838 tân Thạc sĩ Kinh tế nhận bằng tốt nghiệp năm 2017
Thêm 838 tân Thạc sĩ Kinh tế nhận bằng tốt nghiệp năm 2017

(Dân trí) - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 838 tân Thạc sĩ khóa 22 và 23.

Thứ ba, 17/01/2017 - 04:37

Ước mơ của cha mẹ, xin hãy tịnh tiến cùng mong ước của con
Ước mơ của cha mẹ, xin hãy tịnh tiến cùng mong ước của con

Bậc làm cha mẹ, ai cũng có ước mơ dành riêng cho con cái. Những ước mơ đó cứ lớn lên từng ngày, “tịnh tiến” theo năm tháng. Thế nhưng, có bao giờ chúng ta tự hỏi, những đứa trẻ - chúng thích gì?

Thứ ba, 17/01/2017 - 03:13

Các trường đại học tự xác định điểm sàn năm 2017
Các trường đại học tự xác định điểm sàn năm 2017

(Dân trí) - PGS.TS Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH - Bộ GD&ĐT cho rằng sẽ không có chuyện bỏ điểm sàn trong năm 2017, mà dự thảo quy chế tuyển sinh chỉ đưa lên lấy ý kiến của xã hội với dự kiến Bộ GD sẽ không quy định điểm sàn chung nữa mà để cho các trường tự xác định điểm sàn của từng trường.

Thứ hai, 16/01/2017 - 06:34

Trường đại học đầu tiên xét tuyển môn Giáo dục công dân
Trường đại học đầu tiên xét tuyển môn Giáo dục công dân

(Dân trí) - Trường ĐH Luật TPHCM vừa công bố thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học năm 2017 của trường. Trường sẽ tuyển thêm ngành mới và xét tuyển tổ hợp mới, trong đó có môn Giáo dục Công dân.

Thứ bảy, 14/01/2017 - 03:30

Tái khởi động mùa tuyển dụng lãnh đạo trẻ “22CEO tương lai Đông Nam Á” lớn nhất Việt Nam
Tái khởi động mùa tuyển dụng lãnh đạo trẻ “22CEO tương lai Đông Nam Á” lớn nhất Việt Nam

Trên thế giới, việc những người trẻ dưới 30 tuổi trở thành CEO không phải là điều quá kinh ngạc.Vậy ở Việt Nam, con đường nào để người trẻ có thể vươn tới vị trí này? Chương trình 22CEO tương lai Đông Nam Á của Topica Edtech Group chính là bước đà hoàn hảo để các bạn được thử sức và khám phá chính khả năng mình trong vai trò là một nhà lãnh đạo.

Thứ năm, 12/01/2017 - 09:00

Năm 2017, trường ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM dự kiến tuyển bổ sung tổ hợp mới
Năm 2017, trường ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM dự kiến tuyển bổ sung tổ hợp mới

(Dân trí) - Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TPHCM) vừa công bố phương án tuyển sinh dự kiến của năm 2017 với 3 phương thức xét tuyển. Trong đó, phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia chiếm tỷ lệ phần trăm nhiều nhất.

Thứ tư, 11/01/2017 - 11:30

Học nghề - con đường mau chóng mang lại thu nhập cao
Học nghề - con đường mau chóng mang lại thu nhập cao

Theo thống kê mới nhất, cả nước có khoảng 1,2 triệu lao động thiếu việc làm ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội cũng như chính người đang trong độ tuổi lao động. Vậy làm thế nào để đạp đổ bức tường thất nghiệp kia?

Thứ ba, 10/01/2017 - 10:00

Giao tiếp thuyết trình - Hành trang tương lai cho trẻ
Giao tiếp thuyết trình - Hành trang tương lai cho trẻ

Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm thiết thực và quan trọng cho bất cứ ai, đặc biệt là trong thời đại thông tin hiện nay. Có một sự thật là hầu hết chúng ta đều cảm thấy sợ hãi khi phải thuyết trình hay trình bày, diễn giải một vấn đề gì đó trước công chúng, đám đông.

Thứ ba, 10/01/2017 - 09:00