Bằng cấp Hoa Kỳ chuẩn quốc tế tại Đại học Tân Tạo

Đại học Tân Tạo (TTU) giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, áp dụng cho các khoa Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ sinh học và Khoa Nhân văn và Ngôn ngữ. Riêng khoa Y được đào tạo song ngữ nhằm giúp các bác sĩ tương lai có thể làm việc trong các bệnh viện Việt Nam và quốc tế.

 

Bằng cấp Hoa Kỳ chuẩn quốc tế tại Đại học Tân Tạo - 1

Với đội ngũ giảng viên 100% là tiến sĩ được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu khoa học từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới như; Hoa Kỳ, Nhật Bản, Pháp, Đức, Canada, Hàn Quốc…, Trường Đại học Tân tạo đang mở ra cơ hội học tập tiên tiến cho các sinh viên quan tâm đến các ngành giống như cách đào tạo ở các nước phát triển. Kết quả nghiên cứu khoa học ở Trường Đại học Tân Tạo luôn gắn kết với việc phát triển nội dung giảng dạy cho các môn chuyên ngành.

Hiện tại, chương trình giảng dạy 5 khoa tại trường (hoàn toàn bằng tiếng Anh) là theo chương trìnhcủa Đại học Duke. (Duke là đại học tư chuyên sâu về nghiên cứu tại Durham, Bắc Carolina, Mỹ. Theo số liệu xếp hạng của QS World University Rankings 2014, Đại học Duke hiện xếp thứ 25 trên thế giới). Sinh viên y khoa của trường được đào tạo theo chương trình của Mỹ, được dạy ôn thi chứng chỉ USMLE giống như sinh viên y ở Mỹ. Các sinh viên năm thứ ba hoặc năm thứ tư sẽ được tuyển chọn để tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học tại Mỹ.

Với sự liên kết này, các sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế các nền học tập nổi tiếng thành công và tự lĩnh hội cho mình kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện và tự tin ở bản thân. Tốt nghiệp Đại học Tân Tạo, sinh viên sở hữu bằng cấp giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục - đào tạo Việt Nam công nhận, cùng cơ hội học tiếp lên trình độ thạc sĩ ở các đại học Mỹ.

Bằng cấp Hoa Kỳ chuẩn quốc tế tại Đại học Tân Tạo - 2
Giờ học của sinh viên khoa Công nghệ sinh học.

Các thí sinh có đủ điều kiện ngưỡng điểm 15 điểm cho các khoa; Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ sinh học, Khoa Nhân văn và Ngôn ngữ, riêng Khoa Y là 19 điểm, nhận hồ sơ xét tuyển có thể đăng  ký  online,  nộp hồ  sơ,  phiếu  điểm NV1 trực  tiếp  hoặc  qua  đường  Bưu  điện đến hết ngày 20/8/2015.

Xem hướng dẫn đầy đủ trên website ĐH Tân Tạo, www.ttu.edu.vn ), hotline: 098 1152 153.

 

Mới nhất