Học viện CNTT TalentEdge - Tổ chức đào tạo CNTT chuẩn quốc tế tại Việt Nam

TalentEdge là một trong những thương hiệu hàng đầu của Ấn Độ đạt chứng nhận ISO 9001 – 2008. Trải qua 23 năm phát triển, TalentEdge đã đào tạo hơn 3.000.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. TalentEdge đã triển khai các trung tâm đào tạo tại Ấn Độ, châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á.

Học viện CNTT TalentEdge - Tổ chức đào tạo CNTT chuẩn quốc tế tại Việt Nam
Nhà giáo ưu tú, PGS. Tiến Sĩ Nguyễn Hữu Tri – Giám đốc Học viện đón nhận lẵng hoa từ Mr.Vijo giám đốc quản lý toàn cẩu của TALENTEDGE.

Với xu thế phát triển nhanh và tác động to lớn của CNTT đến hầu hết mọi khía cạnh kinh tế - xã hội, và đáp ứng nhu cầu học CNTT tại Việt Nam ngày một tăng, Học viện CNTT Talentedge Ấn Độ được thành lập - là đại diện duy nhất của thương hiệu đào tạo quốc tế TALENTEDGE của tập đoàn Arrina - Ấn độ tại Việt Nam. Hiện nay, Học viện Talentedge với hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế đang từng bước đặt những bước đi vững chắc tại Việt Nam.

Bạn là học sinh tốt nghiệp THPT có mong muốn học, phát triển công việc trong lĩnh vực CNTT?

Bạn là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp ngành CNTT?

Bạn là chuyên viên CNTT trong Doanh nghiệp?

Tất cả những bạn mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc, những ai đam mê công nghệ và muốn CNTT sẽ là nền tảng cho sự phát triển sự nghiệp của mình…

TALENTEDGE sẽ là nơi rèn dũa, thắp sáng tài năng CNTT của bạn.

TalentEdge không chỉ dạy những gì sinh viên mong muốn được học mà còn xác định, định hướng cho sinh viên những nhu cầu của xã hội, hướng nghiệp và đem lại những cơ hội mới cho học viên. Dựa trên những yếu điểm đang tồn tại của nguồn lực ngành CNTT tại Việt Nam đó là trình độ chuyên môn của sinh viên sau khi ra trường chưa đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng, yếu kỹ năng thực hành và hiểu biết thực tế, kỹ năng làm việc và khả năng ngoại ngữ kém, TalentEdge xây dựng các chương trình học sát với thực tế nhằm xây dựng các kỹ năng còn thiếu hụt cho học viên.

Để đáp ứng những nhu cầu trên của học viên cũng như của các nhà tuyển dụng, TalentEdge cung cấp các KHÓA HỌC DÀI HẠN

(thời gian học từ 1,5 năm đến 2,5 năm) năm 2015 với hơn 450 chỉ tiêu:

- Chuyên gia Công nghệ di động (Excel – IN – IT Mobile Applications: http://talentedge.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-dai-han/khoa-dao-tao-chuyen-gia-cong-nghe-di-dong)

- Chuyên gia Đồ họa đa phương tiện (Excel – IN – IT Multimedia: http://talentedge.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-dai-han/khoa-hoc-do-hoa-da-phuong-tien-chuyen-nghiep )

- Chuyên gia An ninh và bảo mật mạng (Expert – IN – IT Networking: http://talentedge.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-dai-han/khoa-hoc-ninh-bao-mat-mang-chuyen-nghiep)

- Chuyên gia Công nghệ phần mềm (Expert – IN – IT Software: http://talentedge.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-dai-han/khoa-hoc-chuyen-gia-cong-nghe-phan-mem-net)

Học viên tham gia một khóa học dài hạn bất kỳ đều được cấp Văn bằng Quốc tế của TalentEdge Ấn Độ được công nhận trên 60 quốc gia và 90 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, đồng thời hưởng nhiều ưu đãi quà tặng đặc biệt của Học viện và những suất học bổng trị giá lên đến 100% và được tuyển dụng thẳng vào những Doanh nghiệp uy tín với mức thu nhập cao.

Tham khảo chi tiết tại: http://talentedge.edu.vn/tuyen-sinh-2/tuyen-sinh-he-dao-tao-chuyen-gia-cntt-quoc-te-2015

Sinh viên nô nức đăng ký tham dự các khóa học tại học viện
Sinh viên nô nức đăng ký tham dự các khóa học tại học viện.

Trong năm 2015, TALENTEDGE Việt Nam đưa ra chương trình tiếp sức mùa thi hỗ trợ cho sinh viên đăng ký nhập học tại học viện có cơ hội sở hữu các phần quà rất giá trị như điện thoại Smartphone cao cấp IPHONE 6, Máy tính xách tay, Máy tính bảng, bộ công cụ hỗ trợ học tập…

Chất lượng đào tạo tại Talentedge được đảm bảo bởi đội ngũ giảng viên có trình độ, chuyên môn cao, năng động, được đào tạo bài bản và được cấp chứng nhận quốc tế bởi các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực CNTT trong và ngoài nước. 100% Giảng viên có trình độ Đại học trở lên, 40% có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. TalentEdge Việt Nam áp dụng phương pháp giảng dạy quốc tế 3600 đó là sinh viên được lấy làm trung tâm, từ quá trình phỏng vấn, sắp xếp lớp, đến quá trình đào tạo.

Đến với Talentedge Việt Nam, học viên được chú ý đào tạo 3 kỹ năng cơ bản tạo nên sự thành công của mỗi con người gồm: kỹ năng chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ, và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Từ những chương trình đào tạo kỹ năng này, học viên sẽ cảm thụ và tiến gần hơn đến sự thành công trong nghề nghiệp tương lai của mình ngay từ khi còn đang tham gia học tập tại Talentedge.

Bên cạnh đó, học viên tham gia các khóa học của Talentedge được thực hành trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất. Các phòng học được thiết kế chuẩn theo mô hình giáo dục hiện đại với các thiết bị tiên tiến, máy tính cấu hình cao kết nối Internet cáp quang tốc độ cao phục vụ học tập và thực hành ngoài giờ miễn phí, 100% các địa điểm trong Hoc viện được phủ sóng Internet không dây. Thư viện với hàng ngàn đầu sách, phần mềm mới và đĩa chuyên ngành phục vụ miễn phí cho sinh viên.

Tham khảo cơ sở vật chất: http://talentedge.edu.vn/co-so-vat-chat

Thời gian vừa qua lợi dụng thương hiệu và uy tín của học viện có một số đơn vị và tổ chức sử dụng tên tương tự hoặc lấy tên TALENTEDGE với mục đích thương mại tuyển sinh cũng như đào tạo mà không được cấp phép, được sự đồng ý đã gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của học viện, do vậy chúng tôi khuyến cáo để Phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đăng ký nhập học tại học viện liên hệ trực tiếp hoặc đến đúng địa chỉ duy nhất của TALENTEDGE tại địa điểm: Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội, những học sinh, sinh viên không đăng ký nhập học tại các địa điểm khác không đúng địa chỉ trên.
 
Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Học viện CNTT Quốc tế TalentEdge                     
Địa chỉ: Tòa nhà Sở thông tin và truyền thông Hà Nội
Số 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6680 9131 – (04) 6295 4888
 
 
MỚI NHẤT
Phân bố thí sinh đăng ký cụm thi THPT quốc gia tại Hà Nội
Phân bố thí sinh đăng ký cụm thi THPT quốc gia tại Hà Nội

(Dân trí) - Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố danh sách cụm thi các cơ sở giáo dục ĐH, hồ sơ ĐKDT và Mã đơn vị ĐKDT. Danh sách quy định cụ thể về việc nộp hồ sơ ở 8 cụm thi do ĐH chủ trì. Ngoài ra, Hà Nội cũng thành lập cụm thi do Sở GD-ĐT chủ trì để tạo điều kiện cho thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp.

Thứ năm, 02/04/2015 - 03:46

Cụm thi Đà Nẵng dự kiến có gần 39.000 thí sinh
Cụm thi Đà Nẵng dự kiến có gần 39.000 thí sinh

(Dân trí) - Ngày 2/4, ĐH Đà Nẵng họp bàn kế hoạch phối hợp tổ chức kỳ thi THPT quốc gia với các Sở GD-ĐT Quảng Nam và Đà Nẵng. Theo các Sở GD-ĐT thống kê dự kiến có gần 39.000 thí sinh dự thi tại cụm thi số 27 do ĐH Đà Nẵng chủ trì.

Thứ năm, 02/04/2015 - 03:36

Chương trình Thạc sĩ Khoa học và Công nghệ nano - Cơ hội cho nghiên cứu ứng dụng
Chương trình Thạc sĩ Khoa học và Công nghệ nano - Cơ hội cho nghiên cứu ứng dụng

Mục đích của nghiên cứu khoa học, về mặt hình thức, có thể chia thành hai định hướng: nghiên cứu cơ bản nhằm mang lại tri thức mới cho nhân loại; nghiên cứu ứng dụng nhằm tạo ra sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của con người. Tuy nhiên, trong thực tế nghiên cứu cơ bản và ứng dụng luôn song hành. Nghiên cứu cơ bản là nền tảng của các ứng dụng. Ngược lại, giải quyết các yêu cầu thực tế luôn là mục đích cuối cùng của nghiên cứu cơ bản.

Thứ năm, 02/04/2015 - 11:30

Thủ tướng Chính phủ: Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh
Thủ tướng Chính phủ: Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh

(Dân trí) - Ngày 1/4, Thủ tướng Chính phủ đã có Chỉ thị 04/CT-TTg yêu cầu Bộ GD-ĐT, các Bộ, ngành, cơ quan liên quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2015.

Thứ tư, 01/04/2015 - 10:37

Tư vấn “Bí quyết giúp con trưởng thành độ tuổi 15-18”
Tư vấn “Bí quyết giúp con trưởng thành độ tuổi 15-18”

Từ 2h chiều nay, các đại diện đến từ Trường THPT FPT giải đáp thắc mắc mọi thắc mắc của phụ huynh xung quanh mô hình hoạt động, môi trường sư phạm, cách thức tuyển sinh, chương trình học bổng của Trường THPT FPT. Mời bạn đọc theo dõi buổi tư vấn.

Thứ tư, 01/04/2015 - 04:33

Đề thi THPT quốc gia: 40% câu hỏi ở mức độ nâng cao
Đề thi THPT quốc gia: 40% câu hỏi ở mức độ nâng cao

(Dân trí) - Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi, thể theo nguyện vọng của đông đảo giáo viên, học sinh, ngày 31/3, Bộ GD-ĐT chính thức giới thiệu các đề thi minh họa, kèm theo đáp án trên trang thông tin điện tử của ngành để giáo viên và học sinh tham khảo.

Thứ ba, 31/03/2015 - 05:10

ĐH Cần Thơ công bố hai chương trình đào tạo tiên tiến
ĐH Cần Thơ công bố hai chương trình đào tạo tiên tiến

(Dân trí) - Sáng 31/3, Trường ĐH Cần Thơ tổ chức lễ kỷ niệm 49 năm thành lập và công bố hai chương trình đào tạo tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN).

Thứ ba, 31/03/2015 - 02:27

Cụm thi Đồng Tháp dự kiến khoảng 32.000 thí sinh dự thi
Cụm thi Đồng Tháp dự kiến khoảng 32.000 thí sinh dự thi

(Dân trí) - Theo PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp, từ tháng 6/2014, Trường ĐH Đồng Tháp đã chủ động chuẩn bị trước một bước về việc chủ trì tổ chức cụm thi tại Đồng Tháp dành cho thí sinh của 2 tỉnh: Đồng Tháp và Long An.

Thứ ba, 31/03/2015 - 01:57

Cần Thơ: Công bố kế hoạch tuyển sinh vào các cấp học
Cần Thơ: Công bố kế hoạch tuyển sinh vào các cấp học

(Dân trí) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ vừa công bố kế hoạch tuyển sinh vào các lớp: mầm non, mẫu giáo, lớp 1, lớp 6 và lớp 10 năm học 2015 - 2016. Năm nay, kỳ thi vào Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng thi cùng ngày với các trường THPT trên địa bàn.

Thứ ba, 31/03/2015 - 12:08

Bộ GD-ĐT công khai thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015
Bộ GD-ĐT công khai thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015

(Dân trí) - Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc tra cứu thông tin để chọn trường, chọn ngành phù hợp với sở thích và thực hiện đăng ký dự thi, Bộ GD-ĐT chính thức công bố công khai các thông tin cần thiết về tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015.

Thứ hai, 30/03/2015 - 10:56

 Sốc với 5 lý do “không nên” học nói tiếng Anh trực tuyến
Sốc với 5 lý do “không nên” học nói tiếng Anh trực tuyến

Phương pháp học nói tiếng Anh trực tuyến mới mẻ (Topica Native) hiện đang gây xôn xao dư luận và thu hút hàng nghìn người ở Việt Nam theo học. Nhiều học viên đã tăng 300/1000 điểm hội thoại chỉ sau một khoá.

Thứ hai, 30/03/2015 - 01:30

Hà Nội: Lò luyện thi không còn “rực lửa”
Hà Nội: Lò luyện thi không còn “rực lửa”

Khác hẳn với mọi năm, thời điểm ra Tết, các sĩ tử ở Hà Nội và các tỉnh lân cận đổ về các trung tâm, lò luyện thi đại học để ôn thi. Nhưng năm nay, gần hết tháng 3 rồi mà các trung tâm, lò luyện thi ở Hà Nội vắng bóng sĩ tử, ế ẩm, dù các lớp liên tục được mở ra.

Thứ bảy, 28/03/2015 - 04:05

ĐÁNG QUAN TÂM
Lớp 6 chuyên Trần Đại Nghĩa: Thay thi tuyển bằng khảo sát
Lớp 6 chuyên Trần Đại Nghĩa: Thay thi tuyển bằng khảo sát

(Dân trí) - Năm học 2015 - 2015, Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa (TPHCM) sẽ không tổ chức thi tuyển nhưng thay vào đó là cách thức khảo sát khác để tuyển chọn đầu vào đảm bảo chất lượng.

Thứ bảy, 28/03/2015 - 09:10

Hà Nội vẫn có cụm thi do Sở GD-ĐT chủ trì
Hà Nội vẫn có cụm thi do Sở GD-ĐT chủ trì

(Dân trí) - Ngoài 8 cụm thi do ĐH chủ trì, Hà Nội vẫn có cụm thi do Sở GD-ĐT chủ trì để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham dự kỳ thi. Cụm thi do Sở GD-ĐT chủ trì phục vụ thí sinh ngoại thành, thị xã Sơn Tây dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp.

Thứ sáu, 27/03/2015 - 04:00

Kì thi THPT quốc gia: Lo lắng với phần mềm tuyển sinh
Kì thi THPT quốc gia: Lo lắng với phần mềm tuyển sinh

(Dân trí) - Việc cho thí sinh cập nhật vào mạng để kiểm tra, thông báo sai sót, sẽ tăng khả năng tắc nghẽn mạng. Bên cạnh đó, phần mềm tuyển sinh còn nhiều bất cập khiến cho các Sở GD-ĐT, thậm chí là các trường ĐH, CĐ lo lắng.

Thứ sáu, 27/03/2015 - 01:45

Chào đón “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2015”
Chào đón “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2015”

Vào thứ Bảy, ngày 11/4/2015 sắp tới, “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2015” do Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức sẽ diễn ra ngay tại khuôn viên Trường - 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Thứ sáu, 27/03/2015 - 08:00

COMPASS Education chính thức khai trương Trung tâm Anh Ngữ COMPASS English
COMPASS Education chính thức khai trương Trung tâm Anh Ngữ COMPASS English

Với nhịp độ phát triển của xã hội ngày nay, con người không ngừng thay đổi, nâng cao bản thân để được nhanh chóng hội nhập vào cuộc sống. Tiếng Anh được cả thế giới lựa chọn là ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng Bản xứ để giao tiếp trong học tập và làm việc.

Thứ sáu, 27/03/2015 - 07:40

Nghệ An, Hà Tĩnh: Gần 57.000 học sinh dự thi THPT quốc gia
Nghệ An, Hà Tĩnh: Gần 57.000 học sinh dự thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Ngày 25/3, lãnh đạo hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh phối hợp với Trường ĐH Vinh, Sở GD&ĐT hai tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015. Theo đó, kỳ thi THPT quốc gia 2015, hai tỉnh có gần 57.000 học sinh dự thi.

Thứ năm, 26/03/2015 - 09:58

Diện ưu tiên và điểm khuyến khích khi xét tốt nghiệp THPT
Diện ưu tiên và điểm khuyến khích khi xét tốt nghiệp THPT

(Dân trí) - Khi xét công nhận tốt nghiệp THPT, các thí sinh thuộc diện ưu tiên sẽ được cộng điểm. Bên cạnh đó, những thí sinh có thành tích trong học tập, có chứng chỉ dạy nghề, ngoại ngữ được cộng điểm khuyến khích.

Thứ năm, 26/03/2015 - 03:36

Các cụm thi THPT quốc gia năm 2015 tại Cần Thơ
Các cụm thi THPT quốc gia năm 2015 tại Cần Thơ

(Dân trí) - Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, ông Lê Hùng Dũng, vừa phê duyệt phương án tổ chức cụm thi THPT quốc gia năm 2015 tại thành phố Cần Thơ.

Thứ tư, 25/03/2015 - 04:30

Trường đại học đầu tiên đào tạo tiến sĩ bằng tiếng Anh
Trường đại học đầu tiên đào tạo tiến sĩ bằng tiếng Anh

(Dân trí) - ĐH Quốc gia TPHCM vừa có quyết định cho phép Trường ĐH Quốc tế đào tạo tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh. Đây là trường đại học đầu tiên trong nước có chương trình đào tạo tiến sĩ bằng tiếng Anh.

Thứ ba, 24/03/2015 - 08:58

Đại học ngoài công lập đầu tiên đào tạo cử nhân Thanh nhạc - Piano
Đại học ngoài công lập đầu tiên đào tạo cử nhân Thanh nhạc - Piano

(Dân trí) - Hôm nay 24/3, Bộ GD-ĐT trao ĐH Văn Hiến quyết định đào tạo trình độ đại học hệ chính quy 2 ngành Thanh nhạc và Piano theo quyết định số 740/QĐ-BGDĐT do Thứ trưởng Bùi Văn Ga ký ngày 12/3. Đây là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam được đào tạo 2 ngành này.

Thứ ba, 24/03/2015 - 08:34

Đang học lớp 12, nộp hồ sơ dự thi ở đâu?
Đang học lớp 12, nộp hồ sơ dự thi ở đâu?

(Dân trí) - Thắc mắc về việc chọn môn thi? Cơ hội theo học trường Công an, Quân đội? Cụm thi quá tải thì có bị chuyển nguyện vọng? Đang học lớp 12 nộp hồ sơ ở đâu?...

Thứ ba, 24/03/2015 - 04:39

Bỏ việc nghìn đô, 8x về Việt Nam cống hiến cho giáo dục
Bỏ việc nghìn đô, 8x về Việt Nam cống hiến cho giáo dục

Từ bỏ một công việc đáng mơ ước với mức lương nghìn đô tại Thái Lan, cô gái trẻ Nguyễn Thị Hồng Lĩnh chọn quay trở về Việt Nam với hi vọng cống hiến cho giáo dục ngay trên chính quê hương mình.

Thứ ba, 24/03/2015 - 04:30