Tìm kiếm Blogger-Vlogger với chủ đề Made in Vietnam, Studying in the USA

Lần đầu tiên tại Việt Nam! Study in the USA tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Blogger-Vlogger với chủ đề Made in Vietnam, Studying in the USA.

Study in the USA (Seatle, Washington) là một công ty nổi tiếng chuyên cung cấp thông tin hữu ích về các trường cao đẳng, đại học cho sinh viên quốc tế và làm cầu nối cho học sinh với các chương trình học danh tiếng ở xứ sở cờ hoa. Hôm nay, lần đầu tiên tại Việt Nam, xin hân hạnh thông báo đến các bạn một cuộc thi tìm kiếm những Blogger/ vlogger của Study in the USA!

Đối với các sinh viên, học sinh đang có kế hoạch du học ở Mỹ, không khó để tìm thấy rất nhiều lời khuyên từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên làm cách nào để tiếp cận được với những kiến thức, thông tin, trải nghiệm thực tế đáng tin cậy luôn là một câu hỏi với nhiều bạn. Bắt nguồn từ những thắc mắc đó, Study in the USA phối hợp cùng Capstone Vietnam, một công ty chuyên về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, xin giới thiệu với các bạn cuộc thi Made in Vietnam, Study in the USA nhằm tìm kiếm những học sinh, du học sinh Việt Nam có khả năng nói và viết tốt, sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện thú vị, những trải nghiệm đáng nhớ của bản thân và cam kết làm việc lâu dài (ít nhất 01 năm). Thí sinh tham gia phải đạt các yêu cầu sau:

·         Tròn 18 tuổi (vào hè này) hoặc lớn hơn

·         chuẩn bị đi du học ở Mỹ học kì Mùa thu năm 2015

·         Khả năng nói/ viết tiếng Anh tốt

·         Yêu thích việc chia sẻ kinh nghiệm với những bạn học sinh chuẩn bị đi du học ở Mỹ khác.

Blogger/ Vlogger của Study in the USA sẽ đăng bài mỗi tuần dưới dạng các bài viết hoặc các videoclip dài 1 phút. Tham gia công việc này sẽ giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm viết bài và làm vlog. Đây cũng sẽ là một điểm sáng trong hồ sơ xin việc của các bạn sau này. Ngoài ra, bạn sẽ có nhuận bút và sẽ được biết đến nhiều trên hành trình của mình.

Bạn nghĩ mình có những tốt chất để trở thành Blogger/ Vlogger đầu tiên của Study in the USA? Vậy thì hãy gửi cho chúng tôi những thông tin về bản thân mình, một bài dự thi dài 500 từ bằng tiếng Việt và tiếng Anh về bất cứ chủ đề gì liên quan đến việc học tập ở Mỹ. Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ email: studyusacontest@capstonevietnam.com. Hạn chót gửi bài: 15/07/2015.
 
Về Công ty
 

Về Công ty Study in the USA:

Với 35 năm kinh nghiệm làm việc, tạp chí tuyển sinh quốc tế Study in the USA và website StudyUSA.com đã được những chương trình hàng đầu của Mỹ bình chọn là một trong những nguồn thông tin quan trọng và đáng tin nhất đối với học sinh quốc tế. Hệ thống giáo dục của Mỹ với có thể còn lạ lẫm và phức tạp đối với nhiều bạn học sinh, giờ đây Study in the USA sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin giúp giải thích mọi thắc mắc từ GPA đến việc chuyển tiếp các tín chỉ học tập.

Về Công ty Capstone Vietnam:

Capstone Vietnam là một Công ty phát triển nguồn nhân lực chuyên cung cấp các giải pháp  giáo dục và đào tạo trong các lĩnh vực tư vấn du học, dịch vụ cung cấp cho các đơn vị đối tác, đào tạo kỹ năng, bài thi tiếng Anh và kinh doanh các sản phẩm giáo dục. Capstone Vietnam với slogan “Vươn tới những đỉnh cao” cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, giúp quý vị khai thác tiềm năng và đóng góp một sự khác biệt lâu dài và bền vững cho cuộc sống của chính quý vị, cho các tổ chức và xã hội.

 

Mới nhất