UEF - Môi trường đại học chuẩn quốc tế

Trước xu hướng hội nhập, việc sở hữu trong tay bằng cấp của trường đại học uy tín cùng khả năng ứng dụng ngoại ngữ linh hoạt và kỹ năng, tư duy làm việc hiệu quả sẽ tạo cơ hội thăng tiến cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh trong nghề nghiệp của mỗi người.

Với môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) khẳng định uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sinh viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục thật trong điều kiện học tập tốt nhất.

Chương trình và phương pháp đào tạo hiện đại

Nắm giữ thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh tế tài chính, lần đầu tiên một chuẩn mực đào tạo mới, được cập nhật theo chương trình của các trường đại học hàng đầu trên nền tảng giáo dục tiên tiến của Anh-Mỹ thông qua phương pháp hiện đại được ứng dụng tại UEF. Trường tự hào là một trong những đại học áp dụng thành công phương pháp giảng dạy tích cực - tạo cảm hứng trong từng môn học thông qua tương tác, làm việc nhóm,thảo luận, thuyết trình,… cùng sự hướng dẫn của giảng viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn, giỏi ngoại ngữ. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên, làm cho mỗi cá nhân người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, xử lý tình huống thực tế liên quan đến tài chính, quản lý, ngân hàng…

Trải nghiệm chương trình đào tạo hiện đại theo chuẩn mực mới
Trải nghiệm chương trình đào tạo hiện đại theo chuẩn mực mới

Mỗi ngành học là sự kết hợp giữa lý thuyết gắn với thực tế ngành cùng phương châm đào tạo doanh nghiệp - sinh viên và sinh viên - doanh nghiệp. Do vậy, sinh viên được tiếp nhận kiến thức vững chắc về phân tích, xây dựng chiến lược đầu tư, quản lý cả về yếu tố con người lẫn tài chính; lĩnh hội nền tảng kiến thức cốt lõi, nắm bắt bí quyết thành công để làm chủ các kỹ năng nghề nghiệp nhằm điều hành tốt công việc khi ra trường, ứng phó hiệu quả trước cơ hội và thách thức của nền kinh tế toàn cầu.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học

Xác định tiếng Anh là công cụ hữu hiệu gắn với tương lai nghề nghiệp, thăng tiến và thành công của sinh viên UEF khi ra trường nên chương trình tiếng Anh đầu vào được xây dựng phù hợp với đa dạng đối tượng. Năm đầu tiên, sinh viên được học tiếng Anh tăng cường thiết kế theo từng cấp độ nhằm đảm bảo trang bị tốt kiến thức tiếng Anh nền tảng, từ đó tạo sự tự tin và khả năng giao tiếp, học tập tốt khi bước vào học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh các năm học tiếp theo, đảm bảo sinh viên sử dụng tốt kỹ năng tiếng Anh khi thực hành nghề nghiệp.

Môi trường học tập chuẩn quốc tế
Môi trường học tập chuẩn quốc tế

Ngoài trang bị kiến thức ngoại ngữ phù hợp theo năng lực cá nhân, sinh viên còn được trải nghiệm phương pháp giảng dạy tương tác, đề cao tính tư duy, phản xạ linh hoạt với sự tư vấn, hỗ trợ chuyên môn của giảng viên là những người từng học tập, làm việc tại nước ngoài, giảng viên nước ngoài tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế.

Hoàn thiện kỹ năng trong môi trường quốc tế năng động

Để xây dựng nên một cá nhân toàn diện cả về nghề nghiệp và cuộc sống thì việc học tập, rèn luyện trong môi trường đại học tại UEF luôn diễn ra song hành. Ngoài việc học, sinh viên còn được rèn luyện bản thân trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng do chính các câu lạc bộ sinh viên tổ chức cũng như được phát triển năng khiếu, năng lực trong các câu lạc bộ học thuật, thể thao, âm nhạc năng động hoạt động giao lưu quốc tế…

Khởi đầu nghề nghiệp tương lai vững chắc tại UEF
Khởi đầu nghề nghiệp tương lai vững chắc tại UEF

Sự nổi trội của sinh viên UEF còn gắn liền với môi trường học hiện đại thông qua cơ sở vật chất tiện nghi tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố, trang thiết bị học tập tiên tiến. Hệ thống phòng học máy lạnh, Wi-Fi phủ sóng rộng, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, khu giải trí trẻ trung, tạo không gian hòa nhập, thân thiện trong học tập.

Thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nên sinh viên UEF luôn biết cách tạo sự nổi bật về kiến thức và kỹ năng: chuyên môn vững vàng, tác phong chuyên nghiệp, tiếng Anh lưu loát, kỹ năng mềm vượt trội. Hơn hết, sinh viên trường luôn bản lĩnh, tự tin, năng động, tư duy sáng tạo tích cực cũng như thực hành tốt nghề nghiệp khi ra trường và đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội.

Mỗi sinh viên UEF được tham gia học kỳ doanh nghiệp đối với môn học chuyên ngành thiết kế phù hợp cho từng cá nhân và được bố trí thực tập tại những đối tác đào tạo lâu năm của UEF là các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu. Với sự trải nghiệm thực tế doanh nghiệp, sinh viên UEF luôn có được việc làm phù hợp tại hàng trăm đối tác uy tín của UEF như Aeon, Ree Corperation, KPMG, Sacombank, ACB, Pepsi, Thaco, Sai Gòn House...

Thông tin liên hệ:

Đại học Kinh tế -Tài chính TP.HCM - UEF

Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (08) 5422 5555 *Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn

MỚI NHẤT
Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển 600 chỉ tiêu vào lớp 6
Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển 600 chỉ tiêu vào lớp 6

(Dân trí) - Sở GD-ĐT TPHCM vừa công bố thông tin tuyển sinh vào lớp 6 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016. Theo đó, trường sẽ tuyển 600 chỉ tiêu thông qua hình thức thực hiện bài khảo sát năng lực bằng tiếng Anh với thời gian 90 phút.

Thứ tư, 22/04/2015 - 06:16

Công bố cấu trúc bài khảo sát vào lớp 6 Chuyên Trần Đại Nghĩa
Công bố cấu trúc bài khảo sát vào lớp 6 Chuyên Trần Đại Nghĩa

(Dân trí) - Chiều nay 21/4, Sở GD-ĐT TPHCM công bố cấu trúc bài khảo sát xét tuyển vào lớp 6 Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015 - 2016.

Thứ ba, 21/04/2015 - 06:54

Tư vấn “Tuyển sinh vào THPT chuyên phong cách sống FPT”
Tư vấn “Tuyển sinh vào THPT chuyên phong cách sống FPT”

Từ 14h chiều nay, các đại diện của Trường THPT FPT tham gia buổi tư vấn với chủ đề “Tuyển sinh vào THPT chuyên phong cách sống FPT”. Mời bạn đọc theo dõi buổi tư vấn.

Thứ ba, 21/04/2015 - 04:30

Hôm nay, Thành ủy Hà Nội thông tin chính thức về tuyển sinh lớp 6
Hôm nay, Thành ủy Hà Nội thông tin chính thức về tuyển sinh lớp 6

(Dân trí) - Trước tình trạng một số trường có đông học sinh đăng ký đang "đau đầu" với bài toán tuyển sinh lớp 6 bằng xét tuyển, hôm nay 21/4, Thành ủy Hà Nội sẽ tổ chức họp báo thông tin chính thức về hình thức tuyển sinh vào lớp 6.

Thứ ba, 21/04/2015 - 12:12

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 ngành Luật
Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 ngành Luật

Trường Đại học Vinh là trường đại học công lập, cơ sở đào tạo Đại học đa ngành, đa cấp ở khu vực Bắc Trung Bộ.

Thứ hai, 20/04/2015 - 03:01

Mùa hè nào được xem là xứng đáng cho trẻ mầm non?
Mùa hè nào được xem là xứng đáng cho trẻ mầm non?

Khi tiết trời Sài Gòn bắt đầu oi bức và sinh hoạt học tập trong năm ở mọi bậc đang dần khép lại, thì cha mẹ thường nghĩ đến các hoạt động, chương trình hè "đặc biệt" nào đó cho trẻ.

Thứ hai, 20/04/2015 - 02:30

TPHCM tổ chức thi thử THPT quốc gia
TPHCM tổ chức thi thử THPT quốc gia

(Dân trí) - Trong 4 ngày 11, 12, 13 và 14/5/2015, học sinh ở TPHCM sẽ tham gia kỳ thi thử THPT quốc gia do Sở GD-ĐT thành phố tổ chức.

Thứ hai, 20/04/2015 - 01:02

Những điều cần biết khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh và Mỹ
Những điều cần biết khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học Anh và Mỹ

Các trường đại học tại Anh và Mỹ luôn là những lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng giáo dục với lịch sử lâu đời, sinh viên có cơ hội tiếp cận với công nghệ tiên tiến, những giáo viên và giáo sư đầu ngành… Bằng cấp từ các trường đại học Anh và Mỹ luôn là nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong tương lai của các sinh viên trên toàn thế giới.

Thứ hai, 20/04/2015 - 10:46

Khởi My, Quốc Thiên khuấy động Ngày hội thông tin SIU
Khởi My, Quốc Thiên khuấy động Ngày hội thông tin SIU

Vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã đón hơn 1.500 học sinh các trường THPT về tham dự Ngày hội thông tin “SIU Open day 2015”, với khách mời là ca sĩ Khởi My, Quốc Thiên mang đến không khí sôi nổi cho ngày hội.

Thứ hai, 20/04/2015 - 09:00

AMA tưng bừng tặng 3004 học bổng mừng ngày giải phóng miền Nam
AMA tưng bừng tặng 3004 học bổng mừng ngày giải phóng miền Nam

3004 suất học bổng tài trợ 40% học phí sẽ được tri ân đến các học viên của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc. Chương trình kéo dài cho đến hết ngày 30/04/2015.

Thứ hai, 20/04/2015 - 08:00

"Hỏa tốc" hủy tuyển sinh lớp 6 bằng IQ, EQ: Các trường bàng hoàng!
"Hỏa tốc" hủy tuyển sinh lớp 6 bằng IQ, EQ: Các trường bàng hoàng!

(Dân trí) - 3 trường ở Hà Nội vừa được Sở GD-ĐT cho phép sử dụng phương án riêng để tuyển sinh 6 đều bất ngờ và bàng hoàng trước chỉ thị "hỏa tốc" chỉ dùng duy nhất hình thức xét tuyển để tuyển sinh vào lớp 6 của Ủy ban Nhân dân TP.Hà Nội chiều tối ngày 17/4.

Thứ bảy, 18/04/2015 - 02:20

Các Sở Giáo dục lo đề thi khó, tỷ lệ tốt nghiệp THPT không cao
Các Sở Giáo dục lo đề thi khó, tỷ lệ tốt nghiệp THPT không cao

(Dân trí) - Hôm nay 17/4, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận chủ trì hội nghị với lãnh đạo Sở GD-ĐT các tỉnh thành phía Nam, các trường ĐH chủ trì cụm thi quốc gia và địa phương về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2015.

Thứ bảy, 18/04/2015 - 09:15

ĐÁNG QUAN TÂM
Những điểm cần lưu ý khi xét tuyển vào ĐH Huế năm học 2015-2016
Những điểm cần lưu ý khi xét tuyển vào ĐH Huế năm học 2015-2016

(Dân trí) - Ngày 18/4, tin từ ĐH Huế cho biết vừa công bố những điểm lưu ý khi tuyển sinh vào đây năm học 2015-2016 với phương thức tuyển sinh mới là xét tuyển dựa vào kết quả điểm thi của thí sinh tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2015.

Thứ bảy, 18/04/2015 - 07:50

Tuyển sinh lớp 6: Hà Nội bất ngờ “hỏa tốc” quyết định cấm "thi IQ, EQ"
Tuyển sinh lớp 6: Hà Nội bất ngờ “hỏa tốc” quyết định cấm "thi IQ, EQ"

(Dân trí) - Tối ngày 17/4, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại đã có văn bản hỏa tốc gửi UBND các quận, huyện, thị xã; các Phòng GD-ĐT yêu cầu tất cả các trường THCS trên địa bàn thành phố tuyển sinh vào lớp 6 theo phương thức xét tuyển.

Thứ bảy, 18/04/2015 - 12:08

Nhiều thí sinh tự do nhầm địa điểm nộp hồ sơ THPT quốc gia
Nhiều thí sinh tự do nhầm địa điểm nộp hồ sơ THPT quốc gia

(Dân trí) - Ghi nhận tại Hà Nội, một số thí sinh chưa nắm được địa điểm nộp hồ sơ dự thi THPT quốc gia nên đã tìm tới Phòng Giáo dục.

Thứ sáu, 17/04/2015 - 02:14

Tuyển lớp 6 THPT Hà Nội - Amsterdam: Chỉ xét tuyển, không đánh giá năng lực
Tuyển lớp 6 THPT Hà Nội - Amsterdam: Chỉ xét tuyển, không đánh giá năng lực

(Dân trí) - Trao đổi với Dân trí, ông Phạm Văn Đại – Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết: Sau khi họp bàn vào tối qua Sở quyết định chỉ cho phép 3 trường tổ chức xét tuyển kết hợp với đánh giá năng lực học sinh. Tất cả các trường còn lại đều xét tuyển, trong đó có cả THPT Hà Nội- Amsterdam.

Thứ sáu, 17/04/2015 - 09:39

Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Ocean Edu khai trương 2 chi nhánh mới
Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Ocean Edu khai trương 2 chi nhánh mới

Việc khai trương thêm 2 chi nhánh mới trong tháng 03 tại các vị trí đắc địa: Times City, Royal City với quy mô lớn, phòng học và phương tiện trợ giảng hiện đại.

Thứ sáu, 17/04/2015 - 09:07

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tuyển sinh cả nước
Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tuyển sinh cả nước

(Dân trí) - Bên cạnh 525 chỉ tiêu lớp chuyên, năm học 2015 - 2106, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TPHCM sẽ tuyển thêm 180 chỉ tiêu học sinh không chuyên.

Thứ sáu, 17/04/2015 - 08:38

Học sinh thi vào Trường Chuyên Phan Bội Châu phải qua 2 vòng thi
Học sinh thi vào Trường Chuyên Phan Bội Châu phải qua 2 vòng thi

(Dân trí) - Tỉnh Nghệ An vừa có quyết định về việc phê duyệt qui chế tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT, THPT chuyên và trường dân tộc nội trú trên địa bàn. Theo đó, có một số trường sẽ tổ chức thi tuyển và xét tuyển. Riêng Trường Chuyên Phan Bội Châu sẽ có cả 2 vòng thi.

Thứ sáu, 17/04/2015 - 08:20

Xuất hiện thí sinh 59 tuổi nộp hồ sơ thi THPT quốc gia
Xuất hiện thí sinh 59 tuổi nộp hồ sơ thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Trong số đông thí sinh tự do đến cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TPHCM nộp hồ sơ dự kỳ thi THPT quốc gia 2015, có một thí sinh khá đặc biệt vì đã 59 tuổi. Thí sinh này chuẩn bị nghỉ hưu nhưng vẫn đăng ký thi để lấy kết quả dự tuyển vào đại học.

Thứ năm, 16/04/2015 - 03:31

Cao đẳng Dược học Hà Nội hướng dẫn xét tuyển bổ sung năm 2015
Cao đẳng Dược học Hà Nội hướng dẫn xét tuyển bổ sung năm 2015

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược học Hà Nội cần điều kiện gì? Hồ sơ nguyện vọng bổ sung Dược sĩ Cao đẳng gồm những gì và nộp ở đâu? Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ khi nào? Giấy chứng nhận kết quả thi có được phép tẩy xoá không?

Thứ năm, 16/04/2015 - 02:31

Cần Thơ: Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng công bố tuyển sinh đầu cấp
Cần Thơ: Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng công bố tuyển sinh đầu cấp

(Dân trí) - Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng (Cần Thơ) vừa ra thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015-2016. Điểm mới, năm nay trường chuyên Lý Tự Trọng tổ chức thi chung với kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT công lập trên địa bàn.

Thứ năm, 16/04/2015 - 11:36

TPHCM tăng chỉ tiêu vào lớp 10 trường công lập
TPHCM tăng chỉ tiêu vào lớp 10 trường công lập

(Dân trí) - Sở GD-ĐT TPHCM công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 và kế hoạch tuyển sinh các trường, lớp chuyên năm học 2015-2016. So với năm học trước, tổng chỉ tiêu vào lớp 10 các trường công lập tăng khoảng 2.500.

Thứ năm, 16/04/2015 - 10:04

Lưu ý với thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia tại cụm Cần Thơ
Lưu ý với thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia tại cụm Cần Thơ

(Dân trí) - Sở GD&ĐT TP Cần Thơ vừa có văn bản về một số nội dung cần lưu ý khi đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2015.

Thứ năm, 16/04/2015 - 08:21