Thứ tư, 25/11/2015 - 09:39

100 mẹ cùng khám phá “sức mạnh vàng của đạm” với HH Hương Giang

Hội thảo “Khám phá sức mạnh vàng của đạm Optipro” diễn ra vào ngày 21/11 tại Tp.HCM vừa qua do Nestlé Việt Nam tổ chức, nhằm chia sẻ với các mẹ bí quyết tạo ra nền tảng dinh dưỡng khoa học để trẻ giảm nguy cơ dị ứng. Hội thảo có sự tham gia của HH Hương Giang và hơn 100 mẹ khác

Tuy là hội thảo chuyên đề, nhưng cách truyền tải và hoạt động được các mẹ đánh giá khá gần gũi, sáng tạo để giúp người mẹ thấy được “sức mạnh vàng” của đạm thủy phân một phần trong việc phòng ngừa các bệnh dị ứng phổ biến ở trẻ như dị ứng đạm sữa bò, viêm da dị ứng.

Nội dung hội thảo về cách phòng cống dị ứng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bà mẹ có con nhỏ và sắp làm mẹ
Nội dung hội thảo về cách phòng cống dị ứng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bà mẹ có con nhỏ và sắp làm mẹ

Đặc biệt, hội thảo có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn - Giảng viên khoa Nhi, Đại học Y Dược Tp.HCM < hay Phó trưởng Bộ môn Nhi, Đại học Y Dược TP HCM - Ủy viên Ban chấp hành Hội Nhi khoa Việt Nam> trình bày về vai trò của đạm thủy phân trong phòng ngừa dị ứng cho trẻ. Bài trình bày thú vị về lí do đạm thủy phân một phần dễ hấp thu và giảm tính kích ứng do đã được cắt nhỏ bằng công nghệ tiên tiến, nên có thể giúp giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ. Bên cạnh đó, loại đạm này có vị dễ uống nên giúp trẻ dễ chấp nhận khi chuyển từ sữa mẹ sang.

Hương Giang quan sát chuyên gia từ Nestlé Việt Nam đang thực hiện so sánh khả năng hòa tan của các loại đạm trong sữa
Hương Giang quan sát chuyên gia từ Nestlé Việt Nam đang thực hiện so sánh khả năng hòa tan của các loại đạm trong sữa

Được biết đến là một bà mẹ rất chăm chỉ “đi học” để chăm con khỏe mạnh, HH Hương Giang cho biết cô rất quan tâm đến các giải pháp dinh dưỡng, cụ thể là đạm whey thủy phân một phần để giúp cô công chúa 2 tuổi có được nền tảng để phát triển hệ dịch, hấp thu tốt dưỡng chất để chống lại được các nguy cơ dị ứng.

Sau khi tham dự chương trình, hoa hậu Hương Giang trả lời chân thành: “Giang hy vọng thông điệp từ hội thảo hôm nay là phòng bệnh hơn chữa bệnh sẽ giúp nhiều mẹ chủ động hơn trong việc giảm nguy cơ dị ứng cho con. Mà cũng không phải cách thức gì cao siêu, mà ngay trong việc chọn cho con giải pháp đạm whey thủy phân một phần đơn giản mà mẹ nào cũng có thể áp dụng ngay được!”

Các kiến thức về dị ứng cũng như giải pháp thì được truyền tải gần gũi thông qua trò chơi tương tác Truy tìm quái vật dị ứng hay Máy kiểm tra đánh giá khả năng ở trẻ.

Hai mẹ con “truy tìm quái vật dị ứng”
Hai mẹ con “truy tìm quái vật dị ứng”

Còn chị Kiều Minh, (quận 3, Tp.HCM, có con trai hai tuổi rưỡi), chia sẻ thêm: “Con trai mình bị dị ứng đạm sữa nên tôi rất quan tâm về vấn đề này. Chương trình cho các bà mẹ một cái nhìn toàn diện về dị ứng ở trẻ từ thực trạng, nguyên nhân, cho đến giải pháp. Cách cung cấp thông tin lại gần gũi, dễ hiểu và dễ áp dụng trong thực tế”.

Phát triển theo công nghệ độc quyền của Nestlé Thụy Sĩ, được chứng minh lâm sàng là giúp giảm nguy cơ dị ứng cho trẻ em, sản phẩm NAN OPTIPRO HA 3 với 100% đạm Whey thủy phân một phần được giới thiệu như một lựa chọn giúp mẹ phòng chống dị ứng ở trẻ. Bên cạnh đó, NAN OPTIPRO HA 3 cũng cung cấp hơn 36 dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ em. Thông tin thêm tại đây

 

Mới nhất