Bạn đang bị người yêu lạm dụng

Dân trí

Chuyện của bạn rõ ràng là không ổn. Người đàn ông có thú vui sưu tầm ảnh khỏa thân này đang lạm dụng bạn cho thú vui bệnh hoạn của anh ta, và hoàn toàn không tôn trọng bạn.

Bạn đang bị người yêu lạm dụng - 1

Ngay từ đầu bạn đã cho anh ta biết về giới hạn của mình: Không chụp ảnh nude. Ảnh nude đã không thì quay phim cảnh phòng the lại càng không. Anh ta nên hiểu điều đó, lắng nghe bạn và tôn trọng mong muốn của bạn. Nhưng thực tế là, anh ta không bỏ lời bạn nói vào tai!

Thay vào đó, một điều dễ nhận thấy là bạn trai của bạn càng ngày càng có hành động leo thang, chụp lén hình bạn khỏa thân dù biết bạn chắc chắn không đồng ý. Những bức hình "gây sốc" là bằng chứng đáng lo ngại cho thấy anh ta không bình thường. Bạn cân nhắc cho người này "thêm một cơ hội" ư? Cơ hội gì? Cơ hội làm thêm những điều tồi tệ hơn cả những gì anh ta đã làm với bạn?

Nói thực là ảnh của bạn, không những chưa được xóa mà rất có thể còn bị xuất hiện đâu đó trên các web đen rồi. Chưa biết hậu quả sẽ đến đâu, nhưng cách ngăn chặn thảm họa duy nhất bây giờ, để không chịu tổn thất lớn hơn, là bỏ ngay người đàn ông này bạn ạ.

Phản hồi của độc giả M. Tuấn

Bạn đang bị người yêu lạm dụng - 2

Tin liên quan

Mới nhất