Thứ năm, 07/12/2017 - 09:21

Bắt quả tang chồng "ăn vụng" tại nhà, vợ tống cổ cô bồ trẻ không mặc gì ra đường

Sau khi giả vờ đi làm, một tiếng sau Linh quay lại nhà thì bắt quả tang Hải đang trên giường với cô bồ trẻ. Máu ghen nổi lên, Linh bất chấp tất cả tống cổ cô bồ kia ra khỏi nhà dù cô ta đang không mặc quần áo.

Linh yêu Hải được 2 năm thì cưới. Linh rất xinh nhưng lại hay ghen. Có nhiều lần Hải đi chơi game với bạn, dù đã gọi điện và được anh bạn xác nhận nhưng Linh vẫn mò đến tận nơi để xem có đúng sự thực không. Nhiều lần Linh khiến Hải phải xấu hổ với bạn bè. Mặc dù được Hải nhắc nhở nhiều lần nhưng cái máu ghen của Linh vẫn không hề thuyên giảm. Điều ấy khiến Hải chán nản.

Hải bắt đầu có bồ. Ở bên cô bồ trẻ Hải cảm thấy mình là đàn ông thực sự. Không bị gò bó, không bị kiểm soát gắt gao. Nhiều lần Hải nghỉ cả việc để đi phượt cùng cô bồ trẻ. Bởi Hải và bồ đi cùng nhóm phượt nên Linh tuy nghi ngờ nhưng không làm được gì.

Được thể, Hải càng ngày càng bạo gan. Đôi lúc biết vợ đi làm không thể về nhà được, Hải còn gọi bồ đến nhà mình và quan hệ ngay tại đó. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, Linh quyết định bắt tại trận chồng.

Hôm đó, Linh ra khỏi nhà như thường lệ. Trước khi đi, Linh còn nói với Hải trưa nay không về vì công ty phải đón một đoàn khách cực kì quan trọng. Hải ậm ừ nhưng trong lòng thì vui sướng. Chỉ chờ Linh bước ra khỏi nhà Hải đã gọi ngay cho cô bồ trẻ. Tầm 30 phút sau, khi Linh đang uống cà phê cách nhà không xa thì phát hiện cô bồ trẻ của chồng xuống taxi trước cửa nhà mình.

Linh chờ thêm 30 phút nữa mới nhẹ nhàng quay về mở cửa nhà. Từ phòng khách Linh đã nghe thấy tiếng chồng và cô bồ trẻ hý hoáy, rên rỉ ở trong phòng ngủ trên tầng 2. Máu ghen nổi lên Linh vào bếp tìm con dao thái thịt rồi xông lên tầng mở cửa.

Đôi nam nữ đang hoan ái thấy Linh bất ngờ xông vào thì hoảng hốt, Linh trong cơn tức giận đã dọa cô bồ trẻ của chồng kinh hãi. Linh đuổi cô ta ra khỏi nhà mà không cho mặc quần áo rồi khóa chặt cửa.

Trên phòng Hải đã mặc xong quần áo nhưng vẫn run cầm cập ở lỳ trên phòng. Chỉ khi Linh cất dao đi anh ta mới dám ra. Sau một trận tranh cãi như đổ lửa, Linh ôm quần áo về nhà bố mẹ đẻ. Hải vốn cũng đã chán ghét thói ghen tuổng của vợ đến tận cổ. Và Linh cũng không thể tha thứ thói trăng hoa của chồng. Cuộc hôn nhân đôi trẻ nhanh chóng đến hồi kết chỉ sau 1 năm lấy nhau.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia tâm lý, thì thói quen ghen tuông và thích kiểm soát của phụ nữ là lý do hàng đầu khiến đàn ông ngoại tình.

Sau một thời gian chung sống, đàn ông cảm thấy nhàm chán, muốn giải thoát cuôc sống của mình ra khỏi không khí hôn nhân đầy tẻ nhạt. Đằng sau những giờ làm việc căng thẳng lại là những cuộc cãi vã trong gia đình, là sự ghen bóng ghen gió của vợ… là vấn đề cơm áo, gạo tiền khiến đàn ông cảm thấy ngạt thở, căng thẳng vì vậy họ không muốn về nhà. Họ muốn tìm gặp những người phụ nữ khác đem đến cho họ những giây phút thoải mái, vui vẻ hơn là những bà vợ hay cằn nhằn, lắm chiêu ở nhà.

Theo Lily
Gia đình và Xã hội

Mới nhất