Thứ ba, 13/03/2018 - 14:15

Bị phát hiện “đi gái”, chồng đưa lý do “vì thương vợ”

Dân trí

"Cháu thật sự rất buồn, không hiểu chồng cháu nói vậy mấy phần đúng mấy phần sai. Xưa nay cháu chưa nghe ai nói vì thương vợ thương con mà “đi gái” bên ngoài cả..."

Bị phát hiện “đi gái”, chồng đưa lý do “vì thương vợ” - 1

Cháu năm nay mười chín tuổi, vừa lấy chồng được năm tháng do “ăn cơm trước kẻng” và để dính bầu. Chồng cháu hơn cháu 5 tuổi, tính tình theo như mọi người nói là vẫn còn có chút trẻ con, nhưng cháu thấy anh ấy thương và rất chiều chuộng cháu.

Hiện nay cháu đang ở những tháng cuối thai kì, vì bụng to, chân phù nề nên chỉ riêng việc đi lại cũng đã rất khó khăn. Dĩ nhiên là chuyện chăn gối thì càng là một trở ngại, vì cháu không thấy có ham muốn đã đành mà thậm chí là cảm thấy luôn lo lắng, khó chịu.

Thật may là chồng cháu, anh ấy rất tâm lý, hầu như không đòi hỏi. Mỗi tối anh đều bóp chân cho cháu rồi lăn ra ngủ ngon lành. Thế nhưng một lần vô tình chị gái cháu hỏi chuyện tế nhị này và chị ấy lấy làm lo lắng khi biết chồng cháu ba tháng nay không hề chung đụng với vợ mà vẫn vui vẻ thoải mái. Cháu lên các trang mạng tìm hiểu thì thấy dân tình nói nhiều về việc thời điểm vợ mang thai là thời điểm đàn ông dễ ngoại tình nhất.

Cháu bắt đầu tò mò tọc mạch điện thoại của chồng và phát hiện ra là anh ấy có hẹn hò qua lại với các cô gái quán karaoke.

Cháu khóc lóc tra hỏi chồng, lúc đầu anh chối, nhưng rồi sau đó lại nói anh “đi gái” là vì thương cháu, vì lo cho con. Anh nói cháu không hiểu gì về kiến thức sinh sản cả, những tháng cuối là phải hết sức giữ gìn, nếu quan hệ vợ chồng sẽ dễ dẫn đến sinh non. Anh ấy không muốn có chuyện gì ảnh hưởng đến mẹ con cháu, lại cũng muốn cháu được nghỉ ngơi hoàn toàn, nhưng anh ấy là đàn ông, có những đòi hỏi thuộc về bản năng cần được giải quyết.

Anh nói anh chỉ “bóc bánh trả tiền” giải tỏa bức xúc cho qua giai đoạn cháu bầu bì ở cữ, tuyệt nhiên không hề yêu đương, cặp kè tình cảm gì. Anh nói có nhiều bà vợ thậm chí còn “bật đèn xanh” cho chồng giải quyết nhu cầu bên ngoài khi mình trong thời kì thai sản. Anh là vì thương cháu nên mới làm vậy.

Cháu thật sự rất buồn, không hiểu chồng cháu nói vậy mấy phần đúng mấy phần sai. Xưa nay cháu chưa nghe ai nói vì thương vợ thương con mà “đi gái” bên ngoài. Cháu gần sinh rồi, cũng không muốn làm um sùm sợ chồng giận rồi bỏ mặc vợ con, cũng không dám nói với chị gái hay người thân vì việc cháu có bầu trước rồi lấy chồng sớm đã khiến bố mẹ rất phiền lòng.

Cháu không biết phải làm gì vào lúc này. Thực sự không biết có phải những điều anh nói là có lý và rồi anh sẽ chấm dứt mọi chuyện sau khi cháu sinh con. Hay đó chỉ là lý do để ngụy biện cho thói lăng nhăng trác táng của anh ấy?

X.K

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, có giá trị sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính và nhận nhuận bút từ Tòa soạn. Trân trọng!