Bộ ảnh con và mùa Thu tuyệt đẹp qua ống kính của mẹ

Dân trí Các tác phẩm của bà mẹ nghệ sĩ thường nhiều màu sắc, đầy kịch tính và rất có cảm xúc, chiều sâu. Mỗi bức ảnh đều dệt nên một câu chuyện để người ta phải khao khát.

Nhiếp ảnh gia Jessica Drossin từng làm việc cho một công ty video game nhưng đã quyết định từ bỏ công việc vì đam mê với nhiếp ảnh sau khi sinh đứa con thứ hai.

Niềm say mê duy nhất của cô là chụp lại tư liệu về gia đình đang mỗi ngày một lớn của mình, và tìm hiểu nghệ thuật. Là mẹ của hai đứa con, Jessica bằng cách nào đó vẫn tìm được thời gian dành cho sự sáng tạo bên cạnh việc chăm sóc con cái, gia đình. Các tác phẩm của bà mẹ nghệ sĩ này thường nhiều màu sắc, đầy kịch tính và rất có cảm xúc, chiều sâu. Mỗi bức ảnh đều dệt lên một câu chuyện để người ta phải khao khát.

 

Bộ ảnh con và mùa Thu tuyệt đẹp qua ống kính của mẹ - 1

 

Bộ ảnh con và mùa Thu tuyệt đẹp qua ống kính của mẹ - 2

 

Bộ ảnh con và mùa Thu tuyệt đẹp qua ống kính của mẹ - 3

 

Bộ ảnh con và mùa Thu tuyệt đẹp qua ống kính của mẹ - 4

 

Bộ ảnh con và mùa Thu tuyệt đẹp qua ống kính của mẹ - 5

 

Bộ ảnh con và mùa Thu tuyệt đẹp qua ống kính của mẹ - 6

 

Bộ ảnh con và mùa Thu tuyệt đẹp qua ống kính của mẹ - 7

 

Bộ ảnh con và mùa Thu tuyệt đẹp qua ống kính của mẹ - 8

 

Bộ ảnh con và mùa Thu tuyệt đẹp qua ống kính của mẹ - 9

 

Bộ ảnh con và mùa Thu tuyệt đẹp qua ống kính của mẹ - 10

 

Bộ ảnh con và mùa Thu tuyệt đẹp qua ống kính của mẹ - 11

 

Bộ ảnh con và mùa Thu tuyệt đẹp qua ống kính của mẹ - 12

 

MỚI NHẤT
Không lẽ bỏ “việc”
Không lẽ bỏ “việc”

(Dân trí) - Nhờ sự quen biết, tìm hiểu được một thời gian, chính giám đốc ưng em trước, ngỏ ý mời về làm, thậm chí còn đến nhà em nói chuyện người lớn đàng hoàng, em mới đồng ý nhận việc. Chứ không phải bỗng nhiên em đùng đùng cắp quần cắp áo đi theo người ta mà cống hiến.

Thứ năm, 14/01/2016 - 07:00

Bí mật đau đớn trong chiếc nhẫn cưới của chồng
Bí mật đau đớn trong chiếc nhẫn cưới của chồng

Giờ thì tôi đã hiểu vì sao anh khư khư giữ chiếc nhẫn cưới ấy trên tay mà không bao giờ chịu cởi nó ra trước mặt tôi. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ rằng chồng mình chôn giấu bí mật ngoại tình ở ngay trong chiếc nhẫn kỷ vật cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Thứ năm, 14/01/2016 - 04:37

Niệm khúc hoa xuyến chi
Niệm khúc hoa xuyến chi

(Dân trí) - Cuối đông anh hay dành cho mình nhiều buổi chiều thơ thẩn dọc dài. Vô tình bước qua những hàng hoa xanh ngắt pha những trắng, vàng của đóa hoa hoang dại, vô số hạt giống lại bám đầy áo quần như muốn níu kéo bước chân.

Thứ tư, 13/01/2016 - 01:00

Bà nội hạnh phúc vỡ òa khi lần đầu gặp cháu nuôi
Bà nội hạnh phúc vỡ òa khi lần đầu gặp cháu nuôi

(Dân trí) - Nhà có thêm con cháu, ông bà, bố mẹ nào cũng vô cùng hạnh phúc nhưng niềm vui của bà Eva Goeb có lẽ còn đặc biệt hơn bởi hai người con của bà sau thời gian dài hiếm muộn đã mang đến cho bà điều bất ngờ.

Thứ tư, 13/01/2016 - 09:00

Một hôm bước chân về gác nhỏ
Một hôm bước chân về gác nhỏ

(Dân trí) - Người tôi yêu ngày xưa thuê một căn gác nhỏ trong con hẻm sâu hút giữa lòng thành phố.

Thứ tư, 13/01/2016 - 06:00

Ngày mẹ lấy chồng
Ngày mẹ lấy chồng

(Dân trí) - Ngày mẹ tôi lấy chồng, tháng Sáu nắng như đổ lửa. Nắng to đến mấy cũng không thể hong khô những giọt nước mắt đang chảy tràn trên khuôn mặt tôi.

Thứ ba, 12/01/2016 - 12:30

Lá thư dưới gối cho con gái lần đầu yêu
Lá thư dưới gối cho con gái lần đầu yêu

(Dân trí) - Hôm nay con ghé tai mẹ bật mí là con đã nghe tiếng bước chân của thần tình yêu. Cảm ơn con luôn xem mẹ như một người bạn tri kỉ biết sẻ chia, biết lắng nghe. Và người bạn tri kỉ này đang muốn nói với con nhiều, thật nhiều điều.

Thứ ba, 12/01/2016 - 08:10

Nhóc 3 tuổi khoe bụng sáu múi
Nhóc 3 tuổi khoe bụng sáu múi

(Dân trí) - Trong khi không ít người lớn vất vả đến phòng tập vài giờ mỗi ngày, khắc khổ ăn kiêng để có thân hình mơ ước thì cậu bé Dash, 3 tuổi, ở Úc "tự nhiên" đã có bụng săn 6 múi nhờ mỗi ngày loanh quanh với mẹ tập thể hình.

Thứ ba, 12/01/2016 - 07:53

Hối tiếc vì thừa nhận với chồng trót... ngoại tình
Hối tiếc vì thừa nhận với chồng trót... ngoại tình

Chị đã mắc một sai lầm rất lớn là “trót dại” với người đàn ông khác nhưng sai lầm lớn hơn là tự thú với anh và giờ đây chị phải trả giá đớn đau mà không cách nào thoát ra được.

Thứ ba, 12/01/2016 - 07:25

Cô vợ "lúc nào cũng còn son"
Cô vợ "lúc nào cũng còn son"

(Dân trí) - Tuy đã có đủ một chồng với hai con nhưng vợ tôi vẫn phơi phới. Cô ấy trẻ lâu nên ra ngoài nhiều người nhầm, lẫn tưởng cô ấy chưa chồng. Hình như cũng vì thế mà vợ tôi nhất định không bao giờ đeo nhẫn cưới.

Thứ ba, 12/01/2016 - 03:00

Gửi con cả đêm - chuyện khó tin của những bà mẹ đầy áp lực
Gửi con cả đêm - chuyện khó tin của những bà mẹ đầy áp lực

(Dân trí) - Áp lực cùng cơ hội việc làm khó khăn đang đẩy các bà mẹ tại Anh tới lựa chọn khó tin: Để con ở nhà trẻ cả đêm để có thể làm thêm việc.

Thứ hai, 11/01/2016 - 03:17

Trắc nghiệm vui: Bạn có biết hôn không?
Trắc nghiệm vui: Bạn có biết hôn không?

(Dân trí) - Nụ hôn nói lên nhiều điều về phong cách yêu của một người. Thử làm trắc nghiệm sau để biết nghệ thuật thể hiện tình cảm của bạn đến đâu nhé!

Thứ hai, 11/01/2016 - 01:47

ĐÁNG QUAN TÂM
Vì chiến thắng, anh thành kẻ lang thang
Vì chiến thắng, anh thành kẻ lang thang

Khi tranh cãi, những người đàn ông khôn ngoan chẳng dại gì thắng vợ. Bởi thắng ai chứ thắng vợ nào có vẻ vang gì. Không những thế, khi đối phương trả đũa thì mình chỉ có thiệt. Nhẹ nhất thì họ đình công không đi chợ, nấu cơm và thế là mình trở thành kẻ lang thang. Nặng thì tống đạt cho một quả tối hậu thư…chuẩn bị ra tòa.

Thứ hai, 11/01/2016 - 10:51

Có gì là “tự dưng”?
Có gì là “tự dưng”?

(Dân trí) - Trộm nghĩ, hình như duy chỉ có việc mình sinh ra thì mới là tự dưng, là do may mắn, phúc phận. Nhưng xuất phát điểm tốt chỉ là một thành tố nhỏ để quyết định nên số phận một con người.

Thứ hai, 11/01/2016 - 10:40

“Chồng ơi! Anh là chuyên gia nói dối”
“Chồng ơi! Anh là chuyên gia nói dối”

(Dân trí) - Tôi vừa mới được vợ đặc cách phong cho danh hiệu “chuyên gia nói dối”. Nghe đã biết cái danh hiệu ấy chả có gì cao quý rồi. Nhưng có lẽ cô ấy đã không khách quan khi bỏ qua khâu xem xét nguyên nhân phạm lỗi của tôi.

Thứ hai, 11/01/2016 - 09:09

Ức chế vì con không được như mong đợi
Ức chế vì con không được như mong đợi

(Dân trí) - Dễ thường phải có đến trên 90% các bố, các mẹ kể về con cái theo kiểu: "Đứa thứ hai khác hẳn đứa đầu. Ghê gớm, ngang bướng, nghịch ngợm lắm". Cha mẹ sinh con trời sinh tính, những mẹ hai con có ai cảm thấy câu này đúng?

Thứ hai, 11/01/2016 - 08:58

Chồng vô trách nhiệm thì không ai thiết
Chồng vô trách nhiệm thì không ai thiết

(Dân trí) - Mỗi con người cần phải chịu trách nhiệm để sống thật tốt cuộc đời mình. Người chồng vì chơi cùng bạn xấu đến nỗi sinh hư, để vợ phải than phiền thì là người vô trách nhiệm.

Chủ nhật, 10/01/2016 - 01:00

Em bé cảm động rơi nước mắt khi nghe mẹ hát
Em bé cảm động rơi nước mắt khi nghe mẹ hát

(Dân trí) - Đoạn video đến từ Tennessee (Mỹ) ghi lại khoảnh khắc em bé còn đang ăn bột cảm động đến rơi nước mắt khi nghe từng giai điệu, lời ca trong bài hát "Good, good father" (cha tốt) của mẹ.

Chủ nhật, 10/01/2016 - 07:59

Thông minh "quản lý" chồng
Thông minh "quản lý" chồng

(Dân trí) - Nếu chồng đang “hư” đi bởi những người bạn không tốt, người vợ nếu muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình thì đừng ngần ngại trao đổi, góp ý để chồng sửa.

Chủ nhật, 10/01/2016 - 07:42

Ở giữa ngã ba đường
Ở giữa ngã ba đường

(Dân trí) - Tôi và Lâm yêu nhau từ thời Đại học, rồi lại rủ nhau học lên cao học. Tốt nghiệp xong, cả hai vạ vật mấy năm ở Hà Nội vẫn không xin được việc làm.

Chủ nhật, 10/01/2016 - 07:34

Bạn xấu
Bạn xấu

(Dân trí) - Tính Lữ đôi khi như công tử bột, mà quả tình nó được bố mẹ cưng chiều thật, khi mà trên nó là bốn chị gái. Lữ lập trường không vững, dễ lay động trước những lời dèm pha, châm chích rủ rê của bạn xấu, mà nó vẫn ngây thơ nghĩ đó là tâm phúc.

Chủ nhật, 10/01/2016 - 06:00

Cứ thản nhiên mà đớn đau
Cứ thản nhiên mà đớn đau

(Dân trí) - Tôi có cô bạn, sống đúng kiểu “dân du mục”. Nghĩa là không cần biết ngày mai và tuyệt đối không cố gắng, không thể hiện sự cần thiết với một thứ gì.

Thứ bảy, 09/01/2016 - 09:00

Gửi những ông chồng “bợm nhậu”
Gửi những ông chồng “bợm nhậu”

(Dân trí) - Ông cha ta từng nói :“nam vô tửu như cờ vô phong”. Còn tôi hay nói với vợ tôi rằng: “Nhà mỗi em mặc váy là được rồi, em thấy có thằng đàn ông nào mà không uống rượu!”.

Thứ bảy, 09/01/2016 - 03:00

Những bé gái Châu Phi bị ép làm mẹ sớm
Những bé gái Châu Phi bị ép làm mẹ sớm

(Dân trí) - Những em bé gái buộc phải làm mẹ và chăm sóc cho những đứa trẻ khác cho dù bản thân chúng vẫn chỉ là trẻ con hiện lên chân thực qua loạt ảnh của một nhiếp ảnh gia người Ý.

Thứ sáu, 08/01/2016 - 12:52

Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
(Dân trí) - Tôi đã ngoại tình, tôi thừa nhận là tôi sai. Sau khi bị vợ phát hiện, tôi cũng đã xin lỗi, hứa sẽ chấm dứt và không tái phạm. Tôi đã nói với vợ, đó là lần đầu, cũng sẽ là lần cuối, từ nay tôi sẽ chăm sóc vợ con thật tốt để bù đắp cho họ.