Chủ nhật, 17/12/2017 - 13:41

Chiêu trả thù khó ai nghĩ ra của một bà vợ có chồng ngoại tình

Trước khi xách vali rời khỏi nhà, chị Oanh đã nghĩ ra cách để người chồng phụ bạc và cô nhân tình không thể sống ở đó.

Sau 3 năm kết hôn, dù trong giấc mơ Oanh cũng chưa bao giờ mơ thấy chồng ngoại tình. Vậy mà nó lại diễn ra trong đời thực.

Lấy Thành, trong hai năm đầu cả hai quyết định "kế hoạch" chưa sinh con để hưởng thụ cuộc sống vợ chồng son. Nhưng sau đó Oanh "thả" một năm nay vẫn chưa thấy động tĩnh gì, mặc dù đi khám bác sĩ đều bảo cả hai rất bình thường.

Thành là một giám đốc thành đạt, có công ty lớn nên Oanh sống rất thoải mái trong ngôi biệt thự 10 tỷ hai vợ chồng mua sau kết hôn, ở một khu đô thị cao cấp. Ai cũng ngưỡng mộ Oanh lấy được chồng giàu và có cuộc sống sung sướng.

Tuy nhiên, đúng lúc Oanh đang cảm thấy mãn nguyện như thế thì cô phát hiện chồng cặp kè với cô thư ký trẻ 9X. Cô ta còn trắng trợn đến mức muốn kết hôn với Thành và sống trong ngôi nhà cả chục tỷ đồng của vợ chồng Oanh.

Lúc này Thành mới lộ rõ bộ mặt phũ phàng của mình. Anh ta thuê luật sư giỏi nhất, đồng ý chia tài sản với vợ nhưng nhất quyết giữ lại ngôi nhà cho mình. Anh ta còn yêu cầu Oanh chỉ được thu dọn trong vòng 3 ngày và rời khỏi đó.

Sự việc diễn biến quá nhanh khiến Oanh cảm thấy sốc. Còn lại một mình trong ngôi nhà bạc tỉ khiến Oanh đau đớn. Ngày đầu tiên, chị thu dọn quần áo trong nước mắt. Ngày thứ hai, Oanh nghĩ việc gì mình phải đau khổ vì một con người bạc tình bạc nghĩa như vậy nên chị đã thoải mái hơn và thu dọn những vật dụng cần thiết.

Ngày cuối cùng ở đó, Oanh tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon với ánh nến lung linh và rượu vạng hảo hạng.

Khi ăn xong, chị vào nhà bếp vặt lấy đầu tôm của 3 kg tôm chị mua buổi chợ chiều. Sau đó, Oanh đi vào từng phòng, nhét đầu tôm vào phần rỗng của những thanh treo rèm, sau đó bình thản rời khỏi nhà.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thành trở lại với cô nhân tình ngay sau đó. Họ có vài ngày đầu tiên hạnh phúc. Nhưng chỉ ít ngày sau, họ bắt đầu thấy mùi hôi thối bốc ra khắp nhà. Họ đã cho lau dọn mọi thứ, thay thảm, làm sạch tất cả, hương thơm xịt khắp nơi vẫn không thể khiến căn nhà hết mùi khó chịu.

Những người sửa chữa từ chối đến làm việc trong nhà Thành vì có tin đồn có người chết bốc ra mùi tử thi trong đó, các cô giúp việc cũng xin nghỉ làm vì không chịu nổi mùi khó chịu. Thành và bạn gái đành phải đi tìm chỗ ở khác.

Cuối cùng Thành đã phải rao bán nhà, thậm chí giảm giá xuống một nửa nhưng một tháng trôi qua, anh ta vẫn không nhận được bất cứ lời hỏi mua nào.

Thành sau đó đã phải vay một khoản tiền khác từ ngân hàng để mua một ngôi nhà mới. Lúc này, Oanh mới gọi điện cho chồng hỏi về những gì đang diễn ra. Cô sau đó đã đề nghị chồng cũ về việc sẵn sàng giảm bớt các tài sản chia chác để đổi lấy ngôi nhà.

Trong tình huống tiến thoái lưỡng nan, Thành đã quyết định bán lại cho Oanh căn nhà với khoảng 1/10 giá trị ban đầu. Mọi việc được hoàn tất trong đúng một ngày.

Oanh trở về ngôi nhà của mình, tháo hết nhưng thanh rèm xuống và vứt đi. Sau khi cho Thành một “vố” Oanh không thấy hối hận. Đây là ngôi nhà một tay cô bài trí và chăm sóc, cô không thể nhường lại cho gã chồng bạc bẽo và ả nhân tình được.

Theo Lily
Gia đình và Xã hội

Mới nhất