Chồng “đi gái” tổng cộng 9 lần vẫn cãi “đấy không phải là phản bội”

Dân trí

Gái làng chơi nhắn tin đến tận số của chồng tôi, hỏi anh ấy có muốn gặp cô ta “vui vẻ” thêm lần nữa không đúng lúc tôi đang cầm nghịch máy.

Chồng “đi gái” tổng cộng 9 lần vẫn cãi “đấy không phải là phản bội” - 1

Vợ chồng tôi kết hôn đã được 25 năm, cũng có lúc này lúc kia. 15 năm trước chúng tôi suýt thì chia tay khi tôi phát hiện ra anh ấy qua lại với gái làm tiền.

Hồi đó các con tôi còn nhỏ, đứa lớn mới có 8 tuổi, đứa nhỏ vừa vào lớp 1. Tôi không còn nhớ rõ mình làm sao vượt qua được cú sốc đó để bước tiếp trong cuộc hôn nhân đến tận bây giờ. Tôi chỉ biết rằng hồi ấy chồng tôi đã thề sống thề chết, không bao giờ lặp lại hành động ngu xuẩn đó nữa. Có thể sự thành khẩn ấy đã khiến tôi chấp nhận bỏ qua. Vậy mà… 

Ngay khi thấy tin nhắn lả lơi ong bướm kia gửi đến, tôi đã hỏi chồng đó là ai nhưng anh ấy không chịu nói. Cho nên tôi dùng máy chồng gọi lại ngay cho số của người gửi tin đến. Đầu dây bên kia là giọng nhõng nhẽo: “Em về rồi cưng ơi, anh muốn gặp em không?”.

Cuối cùng chồng tôi cũng thừa nhận đấy là gái làng chơi, anh ta bỏ tiền ra mua dâm chứ không có gì khác. Ban đầu chồng tôi nói là đã đi “mua” của cô này 3 lần, bây giờ lại lòi ra là 9 lần tất cả.

Họ gặp nhau ở nhà nghỉ vào những lúc tôi đi làm, lúc tôi yên tâm là chồng tôi đang ở cơ quan hoặc đi ăn trưa với đồng nghiệp.

Chồng tôi cố tình đổ lỗi cho tôi, nói rằng anh ấy phải như vậy vì tôi lâu rồi không tha thiết gì chuyện vợ chồng nữa. Các cô gái đó đều đang ở lứa tuổi 20, trong khi chồng tôi đã 51, thật kinh tởm!

Vậy nhưng chồng tôi vẫn cố cãi rằng như vậy không phải ngoại tình, bởi anh chỉ yêu vợ chứ không hề yêu họ. Họ “cung cấp dịch vụ”, anh trả tiền!

Tôi cảm thấy vô cùng thất vọng, tức giận và mỉa mai cho tình cảnh của mình bây giờ. Tôi ngoài 45 tuổi rồi, mỗi lần gần chồng đều thấy đau rát và dễ tổn thương. Tôi lo sợ mình có thể mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục dù chúng tôi không nhiều lần chung đụng. Giờ tôi không biết mình yêu hay căm ghét chồng nữa. 25 năm là quá nhiều để không thể nói vứt bỏ là vứt bỏ được.

Xin được giấu tên

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!