Chồng đi với gái vì vợ bắt nhịn để “canh trứng” sinh con năm Mùi

Nghe thiên hạ đồn đoán đẻ con năm Mùi sẽ sung sướng, nhiều bà vợ quyết tâm “canh trứng” để đẻ.


Chồng đi với gái vì vợ bắt nhịn để “canh trứng” sinh con năm Mùi

Nhưng “người tính không bằng trời tính”, việc canh trứng lắm khi không thành công, mà ông chồng lại bị vợ “cấm vận” để giữ “con giống” đã không kìm nén được mà ra ngoài tìm gái bán dâm để giải tỏa khiến gia đình lục đục.

Muôn kiểu “canh trứng”

Quyết tâm “săn” con năm Mùi, Hoa - nhân viên bán thuốc tại một cửa hàng dược ở Hoài Đức (Hà Nội) theo mách nước của những chị em cùng chỗ làm mua que thử rụng trứng về đo ngày trứng rụng. Nhưng chưa được vài ngày, cô đã phải than với đồng nghiệp: “Em đã dùng hết cả đống que thử rồi, ban đầu nó lên một vạch đậm, một vạch mờ, tức là trứng sắp rụng, đến bốn ngày sau nó vẫn cứ hiện lên một vạch đậm, một vạch mờ như thế làm em chẳng biết khi nào thì trứng rụng nữa. Em nản quá, đợi hai ngày sau mới lại thử tiếp thì kết quả lại chỉ còn một vạch thôi. Thế là tháng này lại… hỏng rồi”.

Cũng với ý định “canh trứng” để “săn” con năm Mùi nhưng Vân (Minh Khai, Hà Nội) không chọn cách dùng que thử rụng trứng như Hoa mà đến thẳng phòng khám phụ sản để siêu âm trứng. Vân phân tích: “Dùng que thử rụng trứng được cái tiện lợi nhưng không chính xác bằng đi siêu âm. Đi siêu âm bác sĩ có thể đo được chính xác kích thước quả trứng sắp rụng, thời điểm rụng, như vậy giúp cho xác suất thụ thai đạt cao hơn. Tất nhiên với cách này thì chi phí sẽ đắt hơn so với dùng que thử”.

Nói là làm, Vân lập tức sắp xếp lịch đi siêu âm. Kết quả lần siêu âm đầu tiên cho thấy, Vân có một nang trứng ở buồng trứng bên phải, kích thước 22mm, niêm mạc 10mm. Bác sĩ kết luận “trứng đẹp” và hẹn ngày hôm sau quay lại siêu âm tiếp.

Vì là lần đầu tiên đi “canh trứng” nên khi cầm kết quả trên tay, Vân khấp khởi mừng thầm với hy vọng lần này cô sẽ được làm mẹ. Lần siêu âm sau, bác sĩ chỉ định trứng sắp rụng, hai vợ chồng về “chiến đấu” để săn con yêu. Tuy nhiên, càng hy vọng bao nhiêu vợ chồng Vân lại càng thất vọng bấy nhiêu. Vân vẫn chưa có thai.

Nước mắt ngắn dài, Vân não nề cho biết : “Em không hiểu sao đã thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ như thế, hai vợ chồng quan hệ đúng ngày trứng rụng thế mà con yêu vẫn chưa về với vợ chồng em. Vì hy vọng nhiều quá nên giờ anh xã em lại càng thất vọng, cấm không cho em đi “canh trứng” này nọ nữa, vừa tốn tiền vừa rước phiền muộn vào người”.

Chồng đi với gái vì vợ bắt nhịn để “canh trứng”

Nói đến chuyện “canh trứng”, trường hợp của Trang còn bi đát hơn. Cũng đã kết hôn được năm tháng mà chưa có con, chồng lại là cháu đích tôn và năm nay là năm Mùi đẹp tuổi nên mọi người càng giục khiến Trang như ngồi trên đống lửa. Lần mò trên các diễn đàn mạng, Trang quay như chong chóng với đủ cách để “săn trứng”. Cô tìm hiểu cách tính ngày trứng rụng, rồi dùng que thử trứng rụng, khi thấy lên hai vạch liền tức tốc tới bác sĩ để siêu âm.
“Ngày 11 chu kỳ, lúc 4h chiều mình đi siêu âm được một trứng 22,2mm x17,4mm, niêm mạc 9,2mm nhưng bác sĩ chưa chỉ định quan hệ mà bảo sáng hôm sau đi siêu âm lại. Đến 12 giờ trưa hôm sau mình ra siêu âm lại thì kết quả nang vỡ rùi, bác sĩ bảo về “hứng” gấp. Thế là ngay lập tức mình gọi điện lôi chồng về “chiến”. Ai ngờ đợt đấy cũng vẫn chưa có thai, đã thế anh chồng mình vì bỏ ngang giờ làm bị sếp phát hiện còn bị phạt cảnh cáo nữa”, Trang thở dài chia sẻ về quá trình “canh trứng” của mình.

Không chỉ Hoa, Vân, Trang mà còn rất nhiều chị em vì nôn nóng chuyện có bầu, sinh con mà lên kế hoạch đi “canh trứng”. Chủ đề này sôi nổi đến mức các chị em thành lập ra hẳn những diễn đàn, hội, nhóm riêng về canh trứng để trao đổi, tâm sự. Chẳng hạn như nhóm “Nhà siêu âm trứng” của trang mạng Webtretho.com, Lamchame.com…

Đáng buồn nhất là trường hợp của Huyền (25 tuổi, Hà Nam). Huyền kết hôn đến nay đã được ba năm, cũng đã có một con gái nhỏ 2 tuổi. Vì chồng là con một nên đứa con thứ hai này, Huyền khao khát và ra mục tiêu phải sinh bằng được con trai. Cũng lần mò tìm hiểu trên mạng, Huyền bắt đầu thực hiện kế hoạch “canh trứng”.

Cô bảo: “Theo mình tìm hiểu, nếu quan hệ đúng vào thời điểm trứng rụng thì sinh con trai, vì lúc này tinh trùng Y bơi rất nhanh sẽ dễ vào gặp trứng, còn sau thời điểm rụng trứng, tinh trùng X có sức sống bền bỉ hơn sẽ sống sót được để vào gặp trứng”.

Cùng với kế hoạch canh trứng, cô bắt chồng phải “nhịn” chuyện ấy từ đầu chu kỳ cho đến khi trứng rụng, như thế chất lượng “tinh trùng” mới khỏe. Nhưng “người tính không bằng trời tính”, đã ba tháng canh trứng mà lần nào cũng “trượt”. Việc canh trứng đã không thành công, trái lại chồng Huyền vì bị vợ cấm vận đã không kìm nén được mà ra ngoài tìm gái bán dâm để giải tỏa khiến gia đình lục đục.

Theo Mai Hiền
Pháp Luật Việt Nam
MỚI NHẤT
Lễ tình nhân này, sao bạn vẫn độc thân?
Lễ tình nhân này, sao bạn vẫn độc thân?

(Dân trí) - Vì bạn không muốn biến lễ tình nhân thành lễ thùng rác, không muốn sớm bỏ cuộc chơi... hoặc tại sự thật cay đắng "theo tình, tình chạy".

Thứ hai, 09/02/2015 - 08:10

Lăn vào bếp để chứng tỏ "bản lĩnh đàn ông"
Lăn vào bếp để chứng tỏ "bản lĩnh đàn ông"

Vì quá nhiều quý ông, thậm chí cả quý bà nghĩ rằng: “Đàn ông vào bếp là mất giá!”. Nên chắc hẳn nghe thấy câu này rất nhiều người sẽ không hài lòng, thậm chí là phẫn nộ. Xin hãy bình tĩnh! Lời giải thích sẽ đến ngay bây giờ!

Chủ nhật, 08/02/2015 - 01:27

Thà đừng có Tết
Thà đừng có Tết

(Dân trí) - Chị đã nhiều lần khẩu chiến với chồng về chuyện Tết ở nội hay ở ngoại. Nhưng rồi lần nào cũng phải theo chồng về nội ăn Tết, chỉ thương bố mẹ đã sinh ra đứa con “bất hiếu” như mình.

Chủ nhật, 08/02/2015 - 08:08

Có một thiên thần sắp ra đời
Có một thiên thần sắp ra đời

(Dân trí) - Không còn gì thiêng liêng, hạnh phúc hơn khi biết một sinh linh bé nhỏ đang hoài thai trong bụng mình. Để thông báo cho mọi người biết thiên thần nhà bạn sắp ra đời, những hình ảnh dưới đây là ý tưởng hay ho và đáng yêu vô cùng.

Chủ nhật, 08/02/2015 - 07:54

Hạnh phúc mỉm cười với cảnh "cọc đi tìm trâu" tật nguyền
Hạnh phúc mỉm cười với cảnh "cọc đi tìm trâu" tật nguyền

Gần như mỗi lúc rỗi rãi, chị Đặng Anh Thư lại lần giở chiếc hòm cũ kỹ, bên trong cất những bức thư được đánh số thứ tự, lên tới con số hàng trăm. Đây là những lá thư vun đắp tình yêu của hai người...

Thứ bảy, 07/02/2015 - 02:31

Nước Anh đối mặt với xu thế lười "yêu"
Nước Anh đối mặt với xu thế lười "yêu"

(Dân trí) - Valentine đang đến gần và hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến "kế hoạch hâm nóng". Nhưng người Anh lại phải đối mặt với một sự thật là: Đời sống tình cảm ngày càng thiếu gia vị, và 65% trong số họ thà đọc sách còn hơn làm "chuyện yêu".

Thứ bảy, 07/02/2015 - 07:54

Ông bố quyết nuôi con mắc hội chứng Down dù có bị vợ bỏ
Ông bố quyết nuôi con mắc hội chứng Down dù có bị vợ bỏ

(Dân trí) - Samuel Forrest có con trai sinh ra đã mắc hội chứng Down nhưng quyết không muốn đem con cho người khác nhận nuôi dù có bị vợ bỏ.

Thứ bảy, 07/02/2015 - 03:05

Cười nghiêng ngả với những chiêu “độc” vợ chồng giảng hòa
Cười nghiêng ngả với những chiêu “độc” vợ chồng giảng hòa

Làm hòa khi vợ chồng đang tranh cãi nảy lửa không phải là chuyện quá khó, chỉ cần một bên có thiện chí và chịu nhún nhường. Đôi khi những tranh cãi nảy lửa lại được hóa giải bằng những hành động rất đơn giản.

Thứ sáu, 06/02/2015 - 02:51

Cuộc tình vá víu
Cuộc tình vá víu

(Dân trí) - Chị lỡ làng, anh lỡ dại, hai người đến với nhau như những chuyến đò vô duyên, lỡ dở, như chiếc áo sứt chỉ, cái quần rách gấu, thế mà ghép vào nhau vừa khít.

Thứ sáu, 06/02/2015 - 02:40

Ai cũng có lúc chán chồng
Ai cũng có lúc chán chồng

(Dân trí) - Đừng tưởng tình yêu là vĩnh hằng. Lý thuyết "hai người sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau" chỉ tồn tại trong các câu chuyện từ miền cổ tích. Thực tế hôn nhân nhiều thử thách, mà cảm xúc con người thì lên xuống thất thường.

Thứ sáu, 06/02/2015 - 02:14

Những kiểu phụ nữ dễ đánh mất chồng như chơi
Những kiểu phụ nữ dễ đánh mất chồng như chơi

Đôi khi sự chủ quan và vụng về trong cách cư xử của chị em cũng dễ khiến cho các đức lang quân "say nắng" bên ngoài.

Thứ sáu, 06/02/2015 - 02:03

Dấu hiệu nhận biết một năm mới tươi sáng đúng nghĩa
Dấu hiệu nhận biết một năm mới tươi sáng đúng nghĩa

Hãy cùng thử xem bạn có bao nhiêu dấu hiệu sau đây dự báo cho một năm mới thật tươi sáng, ý nghĩa và nhiều niềm vui nhé!

Thứ sáu, 06/02/2015 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Lặng ngắm bé 4 tuổi cụt 2 chân vui vẻ nhảy múa như vũ công trên giường
Lặng ngắm bé 4 tuổi cụt 2 chân vui vẻ nhảy múa như vũ công trên giường

(Dân trí) - Mất cả hai chân trong một tai nạn ô tô năm 2 tuổi, bất chấp điều đó, cậu bé dễ thương vẫn có niềm đam mê đặc biệt với khiêu vũ, cậu thậm chí còn thực hiện được nhiều động tác khiến cư dân mạng vừa thích thú vừa không thể cầm lòng.

Thứ năm, 05/02/2015 - 08:16

Những bức hình đẹp về tình bạn chó mèo
Những bức hình đẹp về tình bạn chó mèo

(Dân trí) - Loạt ảnh tình thương mến thương của hai con vật vốn được xem là "không thể ưa được nhau" khiến cư dân mạng thích thú.

Thứ năm, 05/02/2015 - 08:10

Trao con mùa Tết ý nghĩa - Không khó!
Trao con mùa Tết ý nghĩa - Không khó!

Tết đến, người lớn cuống cuồng tất bật, trong khi các bé lại được cha mẹ “thả” cho tự do vui chơi suốt một kì nghỉ dài. Dường như xã hội càng hiện đại, giá trị của những cái Tết truyền thống càng bị bỏ quên. Trẻ con, vì thế không có nhiều cơ hội để đón một cái Tết đúng nghĩa.

Thứ năm, 05/02/2015 - 08:00

Bí quyết giữ chồng đào hoa của dì tôi
Bí quyết giữ chồng đào hoa của dì tôi

Gần 5 năm mới gặp lại, tôi sững sờ vì vẻ đẹp, sự tự tin, tươi tắn, trẻ trung của dì. Nó khác hẳn với khuôn mặt góc cạnh, u buồn, già nua và gầy đến trơ xương của dì khi tôi tới chào dì đi du học…

Thứ năm, 05/02/2015 - 09:28

Lợi thế của những cô nàng “lép vế”
Lợi thế của những cô nàng “lép vế”

Nhiều chị em thường tự ti với vòng một không mấy nảy nở của mình. Tuy nhiên, thực tế ngực nhỏ lại có những lợi ích không ngờ.

Thứ năm, 05/02/2015 - 08:36

Những cuộc hôn nhân ngắn ngủi chưa từng thấy
Những cuộc hôn nhân ngắn ngủi chưa từng thấy

(Dân trí) - Bắt đầu mỗi cuộc hôn nhân, người trong cuộc nào cũng mong muốn một kết thúc có hậu, trọn đời bên nhau, đông con nhiều cháu. Nhưng ở đời ai học được chữ ngờ...

Thứ tư, 04/02/2015 - 03:50

Muôn mặt tiêu Tết
Muôn mặt tiêu Tết

(Dân trí) - Đón năm Ất Mùi, trong khi có người hết hồn vì tốn kém, cho rằng 40 triệu tiêu Tết cũng không đủ, riêng tiền mừng tuổi đã chục triệu, thì lại có những người, cái Tết chỉ 5 triệu cũng đã vui.

Thứ tư, 04/02/2015 - 10:41

Biếu Tết: Mẹ chồng chỉ thích “tiền tươi thóc thật”
Biếu Tết: Mẹ chồng chỉ thích “tiền tươi thóc thật”

Tôi thắc mắc với chồng rằng tại sao tôi mua rất nhiều quà mà mẹ chồng vẫn không hài lòng. Anh cười tủm tỉm rồi bảo tôi ngốc, “bao lần mẹ gợi ý em không chịu hiểu, hôm qua mẹ bảo cứ đưa tiền cho mẹ”.

Thứ tư, 04/02/2015 - 09:26

Hụt hẫng khi phát hiện vợ có "quỹ đen" biếu nhà ngoại ngày Tết
Hụt hẫng khi phát hiện vợ có "quỹ đen" biếu nhà ngoại ngày Tết

Tôi thật sự thấy mất niềm tin vào người phụ nữ mà mình ngày ngày “đầu gối tay ấp”. Sau 8 năm yêu và cưới, tôi nhận ra tôi không hiểu về vợ mình như vẫn tưởng.

Thứ ba, 03/02/2015 - 02:10

Khổ vì tình dục bất đồng
Khổ vì tình dục bất đồng

Tôi năm nay 38 tuổi, chồng tôi 40 tuổi. Chúng tôi cưới nhau vì tình yêu và hiện đã có 2 con với cuộc sống vật chất ở mức trung bình. Tuy vậy, tôi đang rất chán nản. Chồng tôi vốn mê xem phim sex từ lâu nhưng gần đây anh ta ngày càng có biểu hiện quá đáng.

Thứ ba, 03/02/2015 - 02:04

Lá thư của người cha và tấm vé xe ngày về
Lá thư của người cha và tấm vé xe ngày về

Lá thư và tấm vé xe của người cha trong “Quà Tết” (The Real Gift of Tet) không chỉ làm cho cô con gái mà còn làm cho hàng triệu người Việt bừng tỉnh.

Thứ ba, 03/02/2015 - 02:00

Có khi, ngoại tình cũng tốt
Có khi, ngoại tình cũng tốt

(Dân trí) - Hình như quá nhiều người vật vã, đau khổ vì là nạn nhân của các phi vụ ngoại tình. Lời kêu ca, than vãn thì nhiều nên không mấy ai thấy được, thật ra ngoại tình cũng có tác dụng tốt đối với những cuộc hôn nhân.

Thứ ba, 03/02/2015 - 10:52

Vấn vương bạn thân của người yêu
Vấn vương bạn thân của người yêu
(Dân trí) - Tôi đến với Yến,người yêu hiện tại của mình, không phải bằng tình cảm sét đánh hay định mệnh gì mà là nhờ chút duyên. Cái duyên ấy lại đến từ Vân, cô bạn thân của Yến.