Phản hồi bài "Cả nhà lục đục vì một chiếc thẻ điện thoại chồng nộp cho mẹ chồng":

Chồng keo kiệt nhưng lại muốn chứng tỏ vợ nhỏ nhen

Dân trí

"Là phụ nữ, lấy phải một người chồng keo kiệt đã chán, lại còn lắm chuyện nữa thì đúng là quá nản rồi".

Chồng keo kiệt nhưng lại muốn chứng tỏ vợ nhỏ nhen - 1

Bạn không nói rõ quan hệ vợ chồng bạn có tốt không, nhưng đọc qua câu chuyện của bạn , sao tôi thấy mọi chuyện cứ không ổn lắm, nhất là về phần ông chồng của bạn.

Anh ta đối với bạn như là không có chút tình yêu thương nào vậy. Là phụ nữ, lấy phải một người chồng keo kiệt đã chán, lại còn lắm chuyện nữa thì đúng là quá nản rồi.

 Nếu xét về ngữ cảnh khi bạn nói câu nói đó, tôi thấy bạn không có gì sai. Người quá đáng chính là chồng của bạn. Anh ấy có thể không ngần ngại nộp cho mẹ hai trăm nghìn nhưng nhất định không nộp cho vợ năm mươi nghìn điện thoại. Không phải so sánh mẹ và vợ, chỉ là anh ta không cần phải làm đến mức độ thế.

Rõ ràng chồng bạn là một kẻ lắm chuyện, khi kể lại với mẹ mình, hẳn là đã “thêm mắm dặm muối” khiến cho mẹ chồng tự ái và giận bạn rồi. Lại thêm có các cô các chú ở đó nữa, thật khó để bạn phân trần khi mọi người tin anh của họ hơn.

Người ta chỉ xin lỗi khi mình làm sai, còn bạn không sai, không việc gì phải xin lỗi. Bạn có lòng mua quà cáp biếu mọi người, họ không nhận thì thôi, không việc gì phải quá buồn phiền vì chuyện đó. Bạn cũng đừng cố giải thích vô ích, vì bản chất họ đã không muốn nghe thì nói gì cũng bằng thừa.

Người bạn cần trao đổi nghiêm túc nhất chính là chồng bạn. Hãy nói cho anh ta biết bạn thất vọng về anh ta cỡ nào. Rằng chẳng có người đàn ông nào lại tự đào hố để ngăn cách vợ mình với chính gia đình mình một cách ngu ngốc như vậy.

Phản hồi của độc giả Minh Thùy

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!       

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất