Phản hồi bài "Vợ còn dấu hiệu trong trắng nhưng rất thành thạo chuyện gối chăn":

Chồng thất vọng khi thấy vợ thành thạo chuyện gối chăn ngay lần đầu

Dân trí

"... Nhiều người khi yêu thì đòi người yêu phải hiến dâng để chứng minh tình yêu, nhưng khi cưới vợ lại đòi hỏi vợ mình còn trong trắng. Chuyện như vậy vô lý cực kì nhưng không hề hiếm..."

Chồng thất vọng khi thấy vợ thành thạo chuyện gối chăn ngay lần đầu - 1

Đọc tâm sự "Vợ còn dấu hiệu trong trắng nhưng rất thành thạo chuyện gối chăn",  tôi biết, tâm lý đàn ông, mười người thì cả mười người mong vợ mình còn trinh nguyên khi đến với mình. Giả như không còn trinh nguyên thì cũng hãy thành thật điều đó trước khi cưới.

Vấn đề có lẽ chính là ở chỗ bạn nghĩ vợ bạn “có vẻ như đã không thành thật”.  Những nếu bạn thật sự không hề quan trọng chuyện trinh tiết như bạn nói, thì vấn đề này bạn cũng có thể nghĩ thoáng hơn một chút được không?

Bạn yêu cô ấy gần một năm mới cưới. Một năm, cô ấy trong mắt bạn là một cô gái xinh đẹp, hiền lành, gia giáo. Màng trinh kia có thể làm giả, nhưng tính cách một con người, lối sống của một con người thì tuyệt đối không thể giả vờ lâu như thế. Tôi nghĩ đó mới chính là giá trị quan trọng nhất của một con người.

Vợ bạn trước đây có thể là đã từng yêu, đã từng hiến dâng mình cho một người đàn ông khác. Với một cô gái phóng khoáng, việc đó có thể chẳng đáng bận tâm. Nhưng với một cô gái ngoan, đó có thể là điều khiến cô ấy lo lắng.

Nói thật với bạn, có nhiều người khi yêu thì đòi người yêu phải hiến dâng để chứng minh tình yêu, nhưng khi cưới vợ lại đòi hỏi vợ mình còn trong trắng. Chuyện như vậy vô lý cực kì nhưng không hề hiếm. Nếu nhỡ may gặp phải một người chồng có tư tưởng như vậy, người vợ sẽ phải chịu đựng sự giày vò, mỉa mai, không được tôn trọng. Đó là lý do khiến nhiều cô gái cố tìm giải pháp cho mình để tránh rủi ro.

Bạn hỏi cô ấy, nếu cô ấy cứ chối đến cùng thì bạn lấy gì để chứng minh cô ấy nói dối? Nếu cô ấy thú nhận mình đã nói dối thì có thật là bạn sẽ cảm thấy vui vẻ thoải mái hơn không?

Nếu bạn thực sự yêu vợ, yêu con người thật của cô ấy, chuyện bạn đang hoang mang tôi nghĩ không đáng một chút nào. Có thể bạn thất vọng, vì vốn bạn từng nghĩ khác. Nói dối tất nhiên không tốt, nhưng hãy nghĩ cho vợ mình một chút. Nếu sự thật cô ấy cố tìm cách che đậy quá khứ của mình thì cũng bởi vì cô ấy muốn được yêu thương, muốn được tôn trọng, muốn được hạnh phúc mà thôi.

Phản hồi của độc giả Hoài

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!