Thứ sáu, 04/10/2019 - 12:02

Cô gái vật bạn trai giữa đường, quyết mở khóa điện thoại xem có gì bên trong

Dân trí

Sự việc xảy ra ngay tại một công viên công cộng khiến nhiều người choáng váng. Đoạn clip ghi lại cảnh này ngay sau đó đã lan truyền khắp mạng xã hội thu hút hàng trăm ngàn lượt thích và chia sẻ.

Đoạn video clip lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội của cô gái vật lộn với bạn trai

Hai người ban đầu ngồi trên ghế đá công viên. Sau đó cô gái rất nỗ lực đưa màn hình điện thoại ra trước mặt người đàn ông được cho là bạn trai của cô.

Cô gái vật bạn trai giữa đường, quyết mở khóa điện thoại xem có gì bên trong - 1

Người đàn ông này hết sức né khuôn mặt khỏi màn hình. Tiếp đó anh ta đứng hẳn lên, hai tay ôm che mặt để ngăn cho màn hình điện thoại mở khóa. Dẫu vậy, cô gái quyết không buông tha. Cô đuổi theo bạn trai và đã có lúc đè cả lên người anh này hòng đưa điện thoại ra nhận diện khuôn mặt để mở khóa.

Cô gái vật bạn trai giữa đường, quyết mở khóa điện thoại xem có gì bên trong - 2

Sau một hồi vật lộn quyết liệt, cuối cùng cô gái đã thắng trong việc khống chế bạn trai đưa mặt ra trước màn hình điện thoại. Điện thoại được mở cùng lúc với tiếng hô “Yes!” (Được rồi!) của cô nàng. Sau đó cô bỏ đi.

Cô gái vật bạn trai giữa đường, quyết mở khóa điện thoại xem có gì bên trong - 3

Đoạn video được chia sẻ trên Tweeter đã nhận được hơn 480.000 lượt thích và 150.000 lượt chia sẻ. Nhiều người xem cho rằng với thái độ quyết không mở điện thoại như thế này của người đàn ông thì cũng chẳng cần cố mở làm gì nữa, cứ bỏ anh ta là xong.

“Có gì phải nghiêm trọng thế, cứ bỏ anh ta nếu mức độ tin tưởng đã tan vỡ đến vậy rồi, bà chị”, một tài khoản bình luận.

Huyền Anh

Theo Mirror