Phản hồi bài "Vợ cũ của bạn trai tìm gặp tôi cầu khẩn: Xin em hãy lặng lẽ rời đi”:

“Có những thứ phải đến khi mất đi rồi mới thấy nó quan trọng”

Dân trí

Cô vợ cũ trong câu chuyện của bạn là một ví dụ điển hình như vậy. Chỉ có điều, mất cái gì còn có cơ hội tìm lại được, còn tình cảm một khi để mất rồi, muốn quay lại như xưa thật sự vô cùng khó.

“Có những thứ phải đến khi mất đi rồi mới thấy nó quan trọng” - 1

Tôi tin người đàn ông đó rất tốt. Vì tốt nên vợ cũ anh ta mới luyến tiếc như vậy. Vì tốt nên một cô gái trẻ như bạn mới không hề đắn đo chuyện anh ấy đã từng lỡ dở một lần. Và vì tốt, nên bạn nên cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định có nên chủ động buông tay.

Người phụ nữ đó đáng lẽ đã rất hạnh phúc. Cô ấy đã từng có anh ta, nhưng vì những nhược điểm của bản thân mình mà đã không nắm giữ được hạnh phúc đó. Cô ấy đã nhận ra mình sai lầm vì để vuột mất. “Cờ đến tay ai người ấy phất”, tốt nhất bạn không nên bỏ lỡ khi nhân duyên tìm đến.

Nếu muốn tìm cho mình một cách giải quyết, có lẽ bạn nên trực tiếp hỏi người đàn ông mà bạn đang yêu. Anh ấy có muốn quay trở lại với vợ cũ hay không, không đến lượt vợ cũ anh ta có ý kiến, bản thân bạn càng không thể quyết định được.

Tôi thì tôi nghĩ, cơ hội của cô ấy đã qua rồi, và giờ là cơ hội của bạn. Người thì rất dễ gặp, nhưng người tử tế chân thành thì khó tìm. Đôi khi chúng ta phải học cách lắng nghe, vì cơ hội sẽ gõ cửa đời mình rất khẽ đấy.

Phản hồi của độc giả Trung

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!