Thứ sáu, 03/11/2017 - 17:53

Để mẹ lang thang cơ nhỡ, con trai lừa đặt nhà vay tiền mở hộp đêm

Dân trí

Bà mẹ người Anh đang phải đối mặt với cảnh “màn trời chiếu đất” vì bị con trai lừa thế chấp căn nhà gắn bó suốt 25 năm.

Paula đã mất trắng căn nhà vào tay con trai Ashley
Paula đã mất trắng căn nhà vào tay con trai Ashley

Paula Fletcher từng không thiết sống và có ý định tự tử sau khi bị con trai lừa thế chấp nhà để vay hơn 100.000 bảng Anh. Trước đó, bà mẹ 53 tuổi vẫn không hay biết gì. Mãi đến khi ngân hàng thu hồi căn nhà nơi Paula gắn bó suốt 25 năm thì cô mới biết đã bị con trai đẩy ra đường.

Người con trai có ý định mở một hộp đêm tại Devon
Người con trai có ý định mở một hộp đêm tại Devon

Con trai Ashley đã lừa mẹ thế chấp căn nhà để xin vay 121.990 bảng Anh (hơn 3,6 tỷ đồng) vào năm 2011 rồi dùng 90.740 bảng Anh để mở câu lạc bộ đêm ở Plymouth, Devon. Đến khi bị buộc tội gian lận, kết án 14 tháng tù giam rồi được thả sớm vào năm 2015, anh ta cũng chỉ có thể trả lại 50 bảng Anh (gần 1,5 triệu đồng) bởi đã đầu tư hết số tiền vay.

“Tôi đã mất hết tất cả. Dù con tôi đã bị chứng minh có tội nhưng tôi vẫn phải ra khỏi nhà. Tôi không tài nào hiểu nổi tại sao tôi không hề tiêu một xu nào trong số tiền đó mà vẫn bị đuổi đi? Tại sao ngân hàng biết Ashley bị buộc tội gian lận mà vẫn có thể tịch thu tài sản của tôi trong khi con trai tôi thì đang sống một cuộc sống xa hoa? Nếu con trai tôi có thể làm điều đó với tôi, nó cũng có thể xảy ra với bất cứ ai”, Paula đau đớn thổ lộ.

Hiện tại, bà mẹ 53 tuổi phải ngủ trong xe ô tô
Hiện tại, bà mẹ 53 tuổi phải ngủ trong xe ô tô

Bà mẹ cho biết mình cũng đã cố gắng giữ lại căn nhà bằng cách vay mượn để bù đắp khoản thế chấp nhưng không thành công. Paula còn phải chăm sóc người mẹ già mắc bệnh mất trí nên việc bị tịch thu căn nhà khiến cuộc sống của cô như rơi vào địa ngục.

“Tôi không có tiền và đã mất với con trai tài sản cuối cùng của mình. Tôi là một công dân tuân thủ pháp luật, không làm gì sai nhưng giờ đây tôi mắc kẹt, không một ai có thể giúp đỡ”, Paula nói.

Trà Xanh
Theo Dailymail

Mới nhất