Thứ ba, 05/03/2019 - 07:50

Dịch vụ tống khứ người yêu cũ khỏi ảnh kỷ niệm

Dân trí

Bước ra khỏi một mối quan hệ tan vỡ chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi bạn phải ngày ngày đối mặt với những hình ảnh kỷ niệm thời yêu đương say đắm. Thế nhưng, nhờ có dịch vụ “xoá” kỷ niệm tiên tiến này, dĩ vãng sẽ thực sự lùi vào dĩ vãng.

Dịch vụ tống khứ người yêu cũ khỏi ảnh kỷ niệm - 1
Ứng dụng mới này giúp cho kỷ niệm khi chia tay không còn là nỗi ám ảnh

Mới đây, một ứng dụng trực tuyến có cái tên rất “kêu” là “Chỉnh sửa tình cũ của tôi” đã chính thức ra đời để chuyên phục vụ riêng cho những mối tình tan vỡ. Cụ thể, ứng dụng này cho phép người dùng xoá sạch dấu vết tình cũ trên các bức ảnh.

Cách thức sử dụng ứng dụng cũng vô cùng đơn giản, đó là ai có nhu cầu sẽ đăng tải ảnh của mình lên website của “Chỉnh sửa tình cũ của tôi”. Sau đó, ứng dụng “thần thánh” này sẽ biết cách rũ sạch những gì còn lại của người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy.

Các kết quả cuối cùng đều cho thấy, người dùng vừa giữ lại được bức ảnh kỷ niệm xinh đẹp lại vừa không còn vướng bận hay hoài niệm gì cuộc tình đã qua. Và dĩ nhiên, một ứng dụng hay ho như “Chỉnh sửa tình cũ của tôi” không hề miễn phí mà có thu mức phí là 8,99 bảng Anh.

Dịch vụ tống khứ người yêu cũ khỏi ảnh kỷ niệm - 2
Không có ai đó, hình vẫn đẹp như thường

Theo Mark Rofe, nhà sáng tạo của “Chỉnh sửa tình cũ của tôi” thì niềm cảm hứng tạo nên ứng dụng này lại là từ một cô bạn vừa mới… chia tay người yêu.

Bạn của Mark Rofe từng nhận được một món quà đặc biệt, đó là một bức hình từng chụp cùng người cũ nhưng kẻ đáng ghét kia đã bị photoshop cho mất dạng. Cô bạn này sau đó đã “cười ra nước mắt” khi nhìn bức ảnh và nhận ra việc “xoá sổ” người cũ có thể đem lại một niềm vui bất ngờ.

“Là một người có nền tảng về thiết kế, tôi nghĩ là tôi có thể sử dụng các kỹ năng của mình để giúp cho ai đó có được một nụ cười khi chia tay. Và với đội ngũ thiết kế của tôi, chúng tôi nóng lòng muốn được giúp đỡ mọi người lấy lại những bức hình yêu thích của họ mà không kèm theo bất kỳ sự thêm thắt không mong muốn nào”, Mark Rofe vui vẻ chia sẻ.

Trà Xanh
Theo OD

Mới nhất