Thứ ba, 25/09/2012 - 15:56

Đòn ghen quái gở của các “siêu vợ”

Nhiều người vợ đứng trước nguy cơ mất chồng đã “nát óc” nghĩ ra những chiêu độc giữ chồng. Người thì dội nước sôi vào mặt chồng cho bớt đẹp trai, kẻ lại trần như nhộng để chồng “yêu cho chán”.

Dội nước sôi vào mặt chồng

Người chồng đẹp trai bị vợ hắt nước sôi

Người chồng đẹp trai bị vợ hắt nước sôi


Dư luận từng một phen “rùng mình” kinh hãi bởi câu chuyện chồng đẹp trai bị hứng trọn gáo nước sôi vào mặt từ tay vợ, mục đích là để anh “bớt đẹp trai”. Và cho đến giờ, gương mặt anh Nguyễn Văn Nam (42 tuổi, ở Diễn Châu - Nghệ An) vẫn mãi hằn in vết thương của đòn ghen mù quáng của vợ.

Trời phú cho anh Nam vẻ đẹp trai, ăn nói hỏm hỉnh, có duyên. Bởi thế, ưu điểm của anh Nam là nỗi lo canh cánh của người vợ. Nghe lời bông đùa của những hàng xóm dỗi việc: “Anh Nam đẹp trai, ăn nói như rót mật vào tai thì ra đường khối cô chết”, người vợ ban đầu tỏ ra hãnh diện bao nhiêu thì càng về sau càng bất an bấy nhiêu.

Trong đỉnh điểm của lo lắng, chị vợ quyết “xử” đến cùng nguyên nhân khiến chị ta bất an. Sau nhiều đêm trằn trọc, chị nghĩ muốn giữ chồng chỉ có cách làm cho anh “bớt đẹp trai”. Nghĩ là làm, buổi tối, khi anh Nam đang thiu thiu ngủ, người vợ hiền này múc một gáo nước đang sôi sùng sục, hắt thẳng vào người chồng. Anh Nam hét lên vì đau đớn trong khi người vợ bỏ chạy. Các bác sĩ ở Khoa ngoại Bệnh viện đa khoa Phủ Diễn (Nghệ An) cho biết, anh Nam bị bỏng độ 2.

Lột trần rồi bắt chồng “yêu cho chán”

Không hành xử dã man, độc ác như vợ anh Nam mà chị Ngân (53 tuổi) lại có chiêu giữ chồng trở thành huyền thoại. Chuyện đã xảy ra khá lâu, khi chị Ngân còn ở tuổi 40 nhưng cho đến giờ, nhiều bà vợ ở xã Nguyên Hòa - Phù Cừ - Hưng Yên lâu nay vẫn rỉ tai nhau về chiêu giữ chồng ấy của chị Ngân. Chẳng biết có mấy người rơi vào hoàn cảnh có chồng ngoại tình dám áp dụng “độc chiêu” của chị Ngân, nhưng quả thực, với riêng gia đình chị, nhờ chiêu ấy mà cho đến giờ hạnh phúc gia đình được giữ vững.

Chồng chị Ngân hơn chị đến 5 tuổi. Nhưng là phụ nữ nông thôn, lam lũ với ruộng vườn nên nhìn chị Ngân già hơn cả chồng. Chẳng thế mà anh Dũng chồng chị “bỗng dưng” chán vợ. Anh Dũng tỏ ra quan tâm, chu đáo hơn mức hàng xóm với người phụ nữ góa chồng tuổi 35 ở làng bên. Dẫu chưa đến mức đi lại công khai nhưng chuyện anh Dũng “thậm thụt” với người phụ nữ góa là có thật.

Sau nhiều lời nói bóng gió, xa gần của mấy bà hàng xóm “tốt bụng”, chị Ngân đã nhận ra sự bất thường ở chồng. Trằn trọc nhiều đêm không ngủ, chị Ngân nghĩ cách giữ chồng. Chị vẫn tỏ ra chu đáo mọi bề với gia đình nội ngoại, với con cái và có phần chăm sóc bản thân hơn để mong chồng thay đổi. Những cố gắng của chị Ngân chẳng được anh Dũng đoái hoài, anh ta vẫn đi sớm về khuya thất thường.

Lòng ghen hừng hực nhưng chị Ngân cũng chẳng dại dột rình bắt quả tang, làm ầm ĩ xóm làng như mấy bà Hoạn Thư trong xóm. Chị âm thầm chịu đựng cho đến một ngày.

Hôm ấy, con cái, hàng xóm chẳng thấy chị đi làm đồng từ sáng tinh mơ như thường lệ. Sau bữa cơm sáng, chị nhỏ nhẹ nhờ chồng vào buồng riêng để “nhờ chút chuyện”. Anh Dũng vừa bước vào phòng, chị Ngân khóa chặt cửa và ném chìa khóa ra ngoài, cô con gái chị Ngân chỉ chờ có thế, lẳng lặng cầm chìa khóa buồng riêng của bố mẹ và đi khỏi nhà.

Chốn riêng tư, chị Ngân nổi cơn lôi đình, lao vào anh Dũng lột trần hết quần áo của anh ta rồi vứt ra ngoài. Anh Dũng bất ngờ, lúng túng chạy đi tìm quần áo ở tủ nhưng anh tá hỏa vì toàn bộ tủ đã trống trơn. Sau màn lột quần áo của chồng, chị Ngân cũng tự mình…khỏa thân. “Đấy, ông đi đâu cũng chỉ có thế thôi, thích thì làm cho chán đi…” - Chị Ngân nói với chồng khi giọt vắn giọt dài lăn trên má. Phần sau của câu chuyện ấy cụ thể diễn biến như thế nào thì chẳng ai rõ, chỉ biết cả một ngày hôm ấy, vợ chồng chị Ngân không ai ra khỏi buồng riêng.

Sau lần ấy, anh Dũng chẳng còn chuyện đi sớm về khuya, đầu mày cuối mắt với cô hàng xóm góa bụa nữa. Giờ thì anh Dũng, chị Ngân đã thành ông bà nội ngoại, nhắc lại chuyện cũ, họ chỉ cười trừ pha chút xấu hổ.

Theo Bảo Nhi
VnMedia