Thứ ba, 13/02/2018 - 09:53

Hé lộ sự thật về những người phụ nữ sau khung cửa kính trên phố đèn đỏ Amsterdam

Dân trí

Từng là một lao động tình dục trên quận đèn đỏ Amsterdam, bị buôn bán thành gái mại dâm ở tuổi vị thành niên, Angelica, cô gái 22 tuổi kề về trải nghiệm kinh hoàng kéo dài suốt 5 năm của mình, bắt đầu từ chuyến bay EasyJet tới London ngày ấy...

Hé lộ sự thật về những người phụ nữ sau khung cửa kính trên phố đèn đỏ Amsterdam - 1

Cô gái người Rumani khi đó 17 tuổi, bị đưa tới đây bởi một người đàn ông giả hò hẹn yêu đương, người hứa tìm cho cô công việc là nhà tạo mẫu tóc.

Nhưng khi Angelica tới nơi, hộ chiếu của cô bị người ta tước mất, sau đó cô bị bán cho một người ép cô đứng sau những khung cửa sổ nổi tiếng thế giới. Trong suốt thời gian ở nhà thổ, Angelica từng bị buộc phá thai khi mang thai và còn mắc bệnh hoa liễu.

Người ta đã nói dối cô ấy rằng cô ấy nợ những kẻ buôn người 27,000 bảng Anh tiền họ đã trả cho gia đình cô để không thông báo cô bị mất tích. Dù kiếm được 350 bảng Anh mỗi ngày qua hoạt động bán dâm, cô chỉ được trả 9 bảng mỗi ngày để mua thức ăn.

Khách hàng bị tính ít nhất là 35 bảng cho hoạt động "tàu nhanh" và 90 bảng nếu họ không muốn sử dụng bao cao su. Đám ma cô cũng hãm hiếp và đánh đập Angelica, và cô bị rạch mặt khi từ chối yêu cầu của một khách hàng.

"Khách hàng người Anh là tệ nhất. Họ đối xử với tôi như rác. Họ thường say và làm đau tôi", cô gái 22 tuổi kể lại.

Angelica thường phải ngủ trong nhà thổ nếu khách hàng muốn sáng sớm hôm sau vào khu đèn đỏ.

Sau 5 năm sống trong ác mộng, cuối cùng Angelica cũng đủ dũng khí để nói với một nhân viên cơ quan hỗ trợ rằng cô muốn bỏ trốn. Sau đó cô tiết lộ những bí mật khủng khiếp mình cất giữ từ lâu cho một cảnh sát mặc thường phục và được đưa đi ẩn náu.

Angelica đã trở lại Rumani, liên lạc với gia đình và được biết một sự thật là những kẻ buôn người đã cho gia đình cô biết cô bước vào nghề mại dâm hoàn toàn tự nguyện.

"Giờ tôi mới hiểu mình bị buôn bán, nhưng thời điểm đó tôi thậm chí không biết nói tiếng Anh. Vấn đề là một khi tôi đã vào nhà thổ, mọi người chỉ đi qua đi lại, vẫy tay, ngắm nhìn và cười, trong đó có cả cảnh sát, bởi vì mọi thứ đều đúng luật một cách hoàn hảo".

Sau câu chuyện của Angelica, một luật mới sẽ đưa ra án phạt đến 4 năm tù cho khách hàng có quan hệ tình dục với gái mại dâm mà họ biết hoặc nghi ngờ là đã bị buôn bán.

Người ta cho rằng luật này sẽ có hiệu lực vào năm tới.

Huyền Anh
Theo Metro