Phản hồi bài "Mang thai cùng tình cũ, bạn gái tôi chọn anh ta vào phòng hộ sinh, không chọn tôi!":

Hoang mang khi bạn gái lựa chọn người cũ cùng vào phòng sinh con

Dân trí

Phụ nữ khi đối diện với thời khắc quan trọng - sinh con - thật lòng cũng thấy rất lo lắng, sợ hãi, nếu được, họ sẽ luôn muốn người mình yêu thương nhất ở bên mình.

Hoang mang khi bạn gái lựa chọn người cũ cùng vào phòng sinh con - 1

Anh ơi sao anh lại cố chấp như vậy. Anh đăng đàn hỏi mọi người ở đây là “ Cưới hay không cưới ?”, nhưng việc này quyết định không nằm ở chỗ anh đâu, mà là cô ấy. Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ không cưới, không lấy anh làm chồng.

Tôi là phụ nữ, nên tâm lý khi sinh con tôi rất hiểu. Phụ nữ chúng tôi khi đối diện với thời khắc quan trọng ấy thật lòng thấy rất lo lắng, sợ hãi, nếu được, chúng tôi sẽ muốn người mình yêu thương nhất ở bên mình.

Việc cô ấy chọn người đàn ông kia cùng vào phòng sinh con, không đơn giản như cô ấy giải thích với anh - vì “anh ta là cha ruột đứa trẻ” đâu - mà tự trong lòng cô ấy, cô ấy đã chọn người đàn ông kia là người cô ấy yêu thương nhất, muốn được ở bên nhất khi cô ấy vượt cạn rồi.

Anh cứ nghĩ đơn giản thế này, nếu anh là người đàn ông cô ấy yêu nhất, thì việc có con với người đàn ông kia, đối với cô ấy mà nói, là điều đáng tiếc, cô ấy sẽ vô cùng mong muốn anh mới là cha đứa trẻ.

Con không bỏ được, cô ấy sẽ luôn yêu nó bất kể cha nó là ai, nhưng quyền làm cha cô ấy sẽ trao cho anh chứ, vì anh mới là người cô ấy lựa chọn. Bất kể có chung dòng máu với đứa trẻ hay không, anh đã luôn chăm sóc cô ấy, luôn quan tâm đến mẹ con cô ấy và bày tỏ tình yêu của mình đối với đứa trẻ, nếu đổi lại tôi là cô ấy, tôi nhất định chọn anh nếu tôi thật lòng yêu anh. Vậy lý do gì bạn gái anh lại đưa ra lựa chọn lạ đời như vậy? Anh hiểu trong lòng cô ấy có ai rồi chứ? Cô ấy, người đàn ông kia, và đứa trẻ, là một gia đình. Đó là lựa chọn của bạn gái anh. Anh nên rút lui tìm mối khác thôi anh ạ nếu không muốn hôn nhân của mình sau này trắc trở.

Phản hồi của độc giả Hà My

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!  

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm