Lỡ yêu cô gái từng bán dâm, tôi hoang mang lo lắng khi dự định làm đám cưới

Trớ trêu thay, trong một lần cùng nhóm bạn đi hát karaoke, tôi gặp Thủy, nhân viên quán hát và đã bị vẻ trẻ trung sành điệu của em cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô ấy cũng là "hàng hot" trong quá, được nhiều khách quen yêu chiều.

Sinh ra trong một gia đình khá bề thế, lại là con trai duy nhất trong số bốn anh chị em gái nên tôi được ba mẹ cưng chiều hết mực. Ý thức được giá trị bản thân nên tính cách tôi ngang bướng từ bé. Tuy nhiên tôi chỉ hoang toàn trong các vấn đề liên quan đến mối quan hệ cá nhân. Phần còn lại, tôi vẫn cư xử đúng mực và phấn đấu trong học hành chứ không phụ lòng bố mẹ.

Lỡ yêu cô gái từng bán dâm, tôi hoang mang lo lắng khi dự định làm đám cưới - Ảnh 1.

Tôi nhanh chóng bị vẻ sành sỏi của Thủy chinh phục. Ảnh minh họa

Khi lớn lên, có trong tay nhiều mối quan hệ bạn bè, các cô gái mê tôi như điếu đổ. Không bỏ qua những ưu thế đó, tôi yêu nhiều và cũng "cả thèm chóng chán" trong các cuộc phiêu lưu. Trong mắt tôi, các cô gái tôi có dịp tiếp xúc đều nhàn nhạt một màu. Chính vì thế, thời điểm đầu say mê với những cảm xúc mới mẻ khám phá đối phương nhanh chóng qua đi. Tôi lần lượt đi qua nhiều mối tình mà trong lòng không chút vấn vương.

Trớ trêu thay, trong một lần cùng nhóm bạn đi hát karaoke, tôi gặp Thủy, nhân viên quán hát và đã bị vẻ trẻ trung sành điệu của em cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô ấy cũng là "hàng hot" trong quá, được nhiều khách quen yêu chiều. Nhiều lần tôi đã thấy em nửa đêm lên những chiếc ô tô sang trọng đi vào đêm.

Nghĩ đã là phận gái làm việc trong môi trường này, chắc chắn em cũng dễ dãi như bao cô gái khác cùng cảnh ngộ nên tôi khá chủ quan đắc thắng khi thả thính tán tỉnh em.

Ai dè Thủy không phải tay vừa. Em không để cho cảm xúc bỡn cợt của tôi có cơ hội thể hiện mà nhanh chóng "đánh phủ đầu", "răn dạy" tôi ngay từ đầu. Bị bẽ mặt nhưng tôi không cay cú mà đó lại như cú hích khiến tôi có thêm chất xúc tác tìm hiểu sâu cô gái cá tính và quan điểm sống khá mạnh mẽ này.

Nhưng làm việc trong môi trường này đã lâu khiến Thủy được tôi luyện bản lĩnh. Em không bị cái mác bề ngoài của tôi đánh gục, ngược lại khá thờ ơ khiến tôi như càng phát điên lên. Xuất phát điểm tán tỉnh Thủy chỉ vì hiếu thắng nhưng càng lậm sâu vào mối quan hệ, tôi càng chết mê chết mệt em.

Khi đã chính thức bước vào một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc, Thủy đã đưa ra những ranh giới và luật lệ riêng để cả hai cùng tuân thủ. Rằng cả hai tôn trọng nghề nghiệp hiện tại của nhau, không ghen tuông vô lối. Quá khứ dẫn đến tình trạng hiện tại của em, tôi không được phép xâm phạm hay căn vặn. Nếu tôi không chấp nhận nổi, em sẵn sàng đi ra khỏi mối quan hệ.

Vì sợ mất em nên tôi đã răm rắp nghe theo những luật lệ được em đưa ra từ thời điểm đầu khi bước vào yêu. Cùng với thời gian tình cảm đôi lứa phát sinh, Thủy cũng đã đối đãi chân thành lại với tôi. Để quay đầu làm lại, Thủy đã tự giác rời bỏ môi trường nhiều cám dỗ đó, đăng ký học nghề làm móng tay và dốc sức mở một tiệm nail nho nhỏ.

Lỡ yêu cô gái từng bán dâm, tôi hoang mang lo lắng khi dự định làm đám cưới - Ảnh 2.

Tôi hoang mang không biết làm thế nào để đưa Thủy "qua cửa" bố mẹ tôi. Ảnh minh họa

Do khéo tay và tu chí làm ăn nên khách ra vào nườm nượp. Em không những sống đủ mà còn sống khỏe được với nghề. Tôi sợ mất Thủy vô cùng nên đã cùng em bàn việc ra mắt bố mẹ, chuẩn bị một đám cưới trong tương lai gần để mối tình của chúng tôi đi đến kết cục có hậu.

Tuy nhiên, việc giấu giếm bố mẹ quá khứ của Thủy là điều không thể. Yêu đương còn ít người biết, chứ mang ra giới thiệu vợ tương lai với bạn bè thì có khá nhiều người biết quá khứ của Thủy. Sớm muộn mọi chuyện cũng đến tai bố mẹ tôi.

Để thăm dò ý kiến các cụ, tôi đã xa gần kể câu chuyện "thằng bạn con", yêu một cô gái đã từng có quá khứ không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên cô gái đó đã hoàn lương và giờ làm nghề lương thiện. Mới nghe đến đó, bố mẹ tôi đã phản đối ầm ầm. Rằng nếu các cụ như bố mẹ người bạn đó, đã không để cho con trai họ có cơ hội tìm hiểu một người con gái như vậy, chứ chưa nói đến chuyện cưới xin.

Cùng với thời gian, tình cảm lứa đôi chín muồi càng làm tôi lo sợ sự thật bị bố mẹ phát hiện. Quá khứ từng làm "gái ngành" của em, tôi không thể xóa bỏ hay phủ nhận, chỉ có cách thay đổi tư duy của các cụ nhưng tôi lại không thể.

Với một cô gái sâu sắc và tinh tế như Thủy, em đã ngờ ngợ ra vấn đề. Để không làm khó tôi, Thủy đã tính đến giải pháp chia tay, cốt để tôi làm tròn chữ hiếu.

Nhưng tôi đã yêu em sâu đậm quá rồi. Nếu mất em, tôi thấy cuộc sống của mình không còn chút ý nghĩa nào nữa. Tôi bế tắc vô cùng mà chưa tìm ra được phương hướng. Tôi cần làm thế nào để giấu kín được quá khứ của Thủy, để bố mẹ tôi không hay biết mà chấp nhận cô ấy?

Xin bạn đọc hãy giúp tôi.

Theo Tùng
Dân Việt

MỚI NHẤT
3 phút để cha mẹ kết nối mạnh mẽ với con theo chuyên gia quốc tế hàng đầu
3 phút để cha mẹ kết nối mạnh mẽ với con theo chuyên gia quốc tế hàng đầu

(Dân trí) - Theo chuyên gia tâm lý Nataliya, người đứng đầu The Center of Work with Children and Youth, có 3 phút quan trọng nhất trong ngày bố mẹ nào cũng nên chú ý: "Nếu bạn tuân thủ theo quy luật này, bạn sẽ có được niềm tin của con cái ngay ở cái giai đoạn mà chúng nổi loạn".

Thứ năm, 10/01/2019 - 09:55

Lý do đàn ông bỗng dưng rời xa người phụ nữ họ yêu
Lý do đàn ông bỗng dưng rời xa người phụ nữ họ yêu

(Dân trí) - Anh ấy từng là tình yêu ngọt ngào nhất của bạn, rồi bỗng chốc quay ra trở nên thật xa cách, lạnh lùng. Bạn tự hỏi tại sao...

Thứ năm, 10/01/2019 - 09:33

Chồng dè bỉu tôi: "Cỡ em ngoại tình thì đàn bà thiên hạ đã hết cả"
Chồng dè bỉu tôi: "Cỡ em ngoại tình thì đàn bà thiên hạ đã hết cả"

(Dân trí) - Một lần, khi nghe chồng chê bai tôi nói: "Cơm nguội nhà mình đôi khi lại là món khoái khẩu của người ta đấy, đừng có mà coi thường chê bai, đến khi mất rồi lại hối không kịp". Chồng tôi nghe xong, cười nắc nẻ ra vẻ điều tôi nói là hài hước...

Thứ năm, 10/01/2019 - 07:48

Kế hoạch ly hôn âm thầm của người vợ khiến chồng chết lặng
Kế hoạch ly hôn âm thầm của người vợ khiến chồng chết lặng

Hoài Thương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vừa thoát khỏi cuộc hôn nhân bình lặng nhưng chứa đầy bão tố. Với cô, từ đây sẽ bắt đầu những ngày tự do thực sự dẫu còn nhiều khó khăn.

Thứ tư, 09/01/2019 - 08:26

Chồng đăng đàn kể tội vợ ích kỷ, bị dân mạng "ném đá" lại vì "đã thiếu hiểu biết lại còn gia trưởng"
Chồng đăng đàn kể tội vợ ích kỷ, bị dân mạng "ném đá" lại vì "đã thiếu hiểu biết lại còn gia trưởng"

(Dân trí) - Người chồng tự cho mình là sống đạo hiếu, chí nghĩa, bức xúc đăng đàn kể tội vợ ích kỷ hẹp hòi, toan tính hơn thua với nhà chồng, không ngờ lại nhận về gạch đá của cư dân mạng.

Thứ tư, 09/01/2019 - 11:28

“Nếu hôn nhân là gánh nặng, hãy buông mà về với mẹ nghe con”
“Nếu hôn nhân là gánh nặng, hãy buông mà về với mẹ nghe con”

(Dân trí) - Hôm qua mẹ ra nhà bà Tư thăm hỏi. Con gái bà ấy vừa mất. Nó chết bằng cách tự tử bằng rất nhiều thuốc ngủ trong khi đứa con mới chưa đầy hai tháng. Chuyện đáng buồn quá phải không con?

Thứ tư, 09/01/2019 - 08:24

Nữ giúp việc "đắc thắng" sau khi vợ ôm con về nhà ngoại
Nữ giúp việc "đắc thắng" sau khi vợ ôm con về nhà ngoại

(Dân trí) - Về ngoại ở cữ 3 tháng, ngày quay lại, tôi khóc ngất khi bắt gặp người phụ nữ khác đang trong phòng ngủ hai vợ chồng.

Thứ ba, 08/01/2019 - 04:12

Bi kịch của cô lễ tân xinh đẹp bỏ người yêu nghèo, lấy chồng đại gia
Bi kịch của cô lễ tân xinh đẹp bỏ người yêu nghèo, lấy chồng đại gia

Trong đơn ly hôn, người phụ nữ chỉ xin được nuôi con và không cần bất cứ trợ giúp nào từ người chồng giàu có.

Thứ ba, 08/01/2019 - 03:57

Vợ điếng người biết lý do chồng ngoại tình với em kết nghĩa
Vợ điếng người biết lý do chồng ngoại tình với em kết nghĩa

Rồi cái tin chồng qua đêm với cô em kết nghĩa nhiều lần hết nhà nghỉ này đến nhà nghỉ khác đến tai tôi lúc tôi chuẩn bị làm lễ thôi nôi cho con gái đầu lòng.

Thứ ba, 08/01/2019 - 10:46

Chết đứng gặp cảnh chồng chưa cưới dìu bồ trẻ đến bệnh viện phụ sản
Chết đứng gặp cảnh chồng chưa cưới dìu bồ trẻ đến bệnh viện phụ sản

Không ngờ album ảnh cưới chưa kịp thực hiện thì tôi chết điếng khi tận mắt chứng kiến cảnh Lương dìu 1 cô gái rất trẻ, xinh đẹp nhưng cái bụng đã lùm lùm đội áo vào Bệnh viện Phụ sản.

Thứ ba, 08/01/2019 - 09:19

Phụ nữ giữ chồng mà làm gì, cứ lo kiếm tiền đi!
Phụ nữ giữ chồng mà làm gì, cứ lo kiếm tiền đi!

Bài viết thể hiện quan điểm của độc giả Vân Mỹ (32 tuổi, Hà Nội) về chủ đề giữ gìn hạnh phúc gia đình trong đời sống hiện tại.

Thứ ba, 08/01/2019 - 01:21

Bực mình với ông chồng chỉ nghĩ cho mẹ và em gái, coi vợ như người dưng nước lã
Bực mình với ông chồng chỉ nghĩ cho mẹ và em gái, coi vợ như người dưng nước lã

(Dân trí) - Đàn ông khi đứng giữa mẹ và vợ, sẽ chọn mẹ. Đàn ông khi đứng giữa những người thân ruột thịt và vợ, sẽ chọn người thân, bởi một bên là máu mủ ruột già, còn một bên là người dưng, có cũng được, không có cũng được - thật bất hạnh nếu một người phụ nữ lấy phải một ông chồng có tư tưởng như thế.

Thứ hai, 07/01/2019 - 11:42

ĐÁNG QUAN TÂM
Phụ nữ sai lầm khi nghĩ rằng lấy phải người chồng vô tâm là nỗi bất hạnh?
Phụ nữ sai lầm khi nghĩ rằng lấy phải người chồng vô tâm là nỗi bất hạnh?

Chị em vẫn thường than phiền khi lấy phải anh chồng vô tâm. Tuy nhiên, họ quên mất rằng, đó chính là may mắn lớn nhất trong cuộc đời.

Thứ hai, 07/01/2019 - 07:41

"Vũ khí bí mật" giúp nàng thăng hoa trong chuyện phòng the
"Vũ khí bí mật" giúp nàng thăng hoa trong chuyện phòng the

Đàn ông thời nay không thay đổi những suy nghĩ “thâm căn cố đế” của họ thì không có khả năng làm cho người phụ nữ hiện đại mãn nguyện được.

Thứ hai, 07/01/2019 - 12:35

Chiêu giành lại chồng tinh vi của người vợ bị chồng phản bội
Chiêu giành lại chồng tinh vi của người vợ bị chồng phản bội

Thảo Hương không ngờ người đàn ông cô đã trao cả niềm tin lại phản bội cô trong đau đớn như vậy.

Chủ nhật, 06/01/2019 - 11:33

Ly hôn nhưng nhà chồng vẫn coi là dâu trưởng, “chuyện lạ đời” khiến dân mạng dậy sóng
Ly hôn nhưng nhà chồng vẫn coi là dâu trưởng, “chuyện lạ đời” khiến dân mạng dậy sóng

Chung sống được 6 năm nhưng vì chồng ngoại tình nên cặp đôi đã đường ai nấy đi. Điều khiến nhiều người chú ý chính là cách hành xử của chị với gia đình chồng cũ.

Chủ nhật, 06/01/2019 - 11:29

"Vợ tôi muốn ly hôn chỉ vì thấy chồng bênh vực mẹ và em gái"
"Vợ tôi muốn ly hôn chỉ vì thấy chồng bênh vực mẹ và em gái"

(Dân trí) - Từ ngày chưa cưới nhau tôi đã nói với vợ của mình rằng: "Bố anh mất sớm, anh là con trai lớn trong nhà, cũng là trụ cột cho mẹ và em gái anh. Nếu em làm vợ anh, hãy coi mẹ anh và em gái anh như ruột thịt của mình. Với anh, không có gì quan trọng hơn gia đình hết". Tôi nhớ ngày đó vợ tôi đã rất cảm động khi nghe tôi nói thế. Vậy mà...

Chủ nhật, 06/01/2019 - 05:59

Bí mật bất ngờ về sự khác biệt chốn phòng the giữa nam và nữ
Bí mật bất ngờ về sự khác biệt chốn phòng the giữa nam và nữ

Hầu hết đàn ông không bị mặc cảm về hình ảnh cơ thể của mình, như bụng phệ hay trán hói khi họ gần gũi vợ nhưng nếu một người vợ không hài lòng với các số đo của mình, sex có thể là thứ khiến cô ấy không thoải mái.

Thứ bảy, 05/01/2019 - 09:38

Nàng dâu không bao giờ đối đầu với mẹ chồng
Nàng dâu không bao giờ đối đầu với mẹ chồng

Tôi lấy chồng khi vừa mới bước vào tuổi 18. Sự hồn nhiên, nhí nhảnh của tôi làm cho ông chồng hơn tôi 10 tuổi mê mẩn.

Thứ bảy, 05/01/2019 - 08:47

"Vội vã yêu, vội vã lên giường, tất cả những gì em có chỉ là một khoảng trống"
"Vội vã yêu, vội vã lên giường, tất cả những gì em có chỉ là một khoảng trống"

(Dân trí) - "Người đàn ông khi đã dạn dĩ, nhiều trải nghiệm, họ luôn có đủ kỹ năng để khiến mọi cô gái đi qua đời họ đều thấy họ tốt, dù họ đối xử với các cô gái ấy thật sự không ra gì...."

Thứ sáu, 04/01/2019 - 11:00

Bí quyết giúp nàng ghi điểm lần đầu về ra mắt nhà người yêu dịp Tết
Bí quyết giúp nàng ghi điểm lần đầu về ra mắt nhà người yêu dịp Tết

Lấy được thiện cảm của bố mẹ người yêu trong ngày đầu ra mắt là chìa khóa rất quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Bởi vậy những bí quyết sau nhất định phải có trong hành trang của bạn.

Thứ sáu, 04/01/2019 - 09:17

"2 mối tình tuyệt vời với 2 người đàn ông, cuộc sống của tôi giờ là một mớ lộn xộn"
"2 mối tình tuyệt vời với 2 người đàn ông, cuộc sống của tôi giờ là một mớ lộn xộn"

(Dân trí) - Người thứ nhất là đối tác tôi có cơ hội quen biết qua công việc. Anh là đàn ông đã có gia đình và nói với tôi rằng anh không có ý định rời bỏ vợ con...

Thứ sáu, 04/01/2019 - 08:19

Cuốn sổ chứa điều bí mật mẹ chẳng bao giờ nói ra nhưng đủ sức khiến đứa con nào cũng bật khóc
Cuốn sổ chứa điều bí mật mẹ chẳng bao giờ nói ra nhưng đủ sức khiến đứa con nào cũng bật khóc

Chồng mất, một mình mẹ nuôi 5 chị em ăn học thành người. Có những nỗi vất vả, cay đắng, có những tâm sự mẹ chẳng bao giờ dám thổ lộ đều được viết trong cuốn nhật ký giấu kín này.

Thứ năm, 03/01/2019 - 11:46

Bất lực vì vợ tỏ thái độ "cao quý" trong chuyện phòng the
Bất lực vì vợ tỏ thái độ "cao quý" trong chuyện phòng the

Biết đâu người vợ ông ta chẳng nghĩ rằng càng “vùng vằng” như thế, chồng càng tôn trọng đức hạnh của mình hơn, con người mình càng “cao quý” hơn?

Thứ năm, 03/01/2019 - 11:33

Vấn vương bạn thân của người yêu
Vấn vương bạn thân của người yêu
(Dân trí) - Tôi đến với Yến,người yêu hiện tại của mình, không phải bằng tình cảm sét đánh hay định mệnh gì mà là nhờ chút duyên. Cái duyên ấy lại đến từ Vân, cô bạn thân của Yến.