Chủ nhật, 15/11/2015 - 08:19

Mèo già lười biếng khiến fan mê mẩn

Dân trí

Chú mèo sống ở Nhật Bản có cái tên dễ mến Ura đã bước sang tuổi 17. Có lẽ vì đã có tuổi nên nàng mèo rất lười biếng, chỉ thích nằm ngủ suốt ngày. Thế nhưng cuộc sống của nàng mèo già vẫn được theo dõi bởi 24.000 người hâm mộ trung thành khắp thế giới.

 


Dù tuổi đã xế chiều, Ura vẫn xinh

Dù tuổi đã xế chiều, Ura vẫn "xinh"

 

Hình ảnh của Ura được cập nhật hằng ngày lên trang Twitter và blog cá nhân. Để có được những bức ảnh long lanh như vậy, chủ nhân của Ura đã diện cho nó các phụ kiện xinh xắn như tai thỏ hay mũ hoa.

Ura đang mắc bệnh thận nên phần lớn thời gian, mèo già dành để nghỉ ngơi, thư giãn. Thực chất nếu không đau ốm thì Ura cũng ngủ nhiều như vậy.

 

Hạnh phúc nhất là được ngủ nướng
Hạnh phúc nhất là được ngủ nướng

 

Mặc kệ thế thái nhân tình
Mặc kệ thế thái nhân tình

 

Chủ nhân của Ura miêu tả mèo cưng là chậm chạp và lạnh lùng. Tuy nhiên hàng nghìn cư dân mạng vẫn phát cuồng với bộ dạng lười biếng, cái nhìn thờ ơ và biểu cảm chảnh chọe của nó.

 

Mèo già lười biếng khiến fan mê mẩn - 4

 

Em đẹp nên có quyền chảnh
Em đẹp nên có quyền chảnh

 

Ura thuộc giống mèo Scottish Fold nổi tiếng có ngoại hình đáng yêu với dáng người tròn trĩnh, cặp giò chắc lẳn, bộ lông dày, mịn, cặp mắt to tròn, ngọt ngào và chiếc mũi hếch. Vì vậy dù lười biếng, chảnh chọe đến đâu, Ura vẫn trở thành “ngôi sao” trên các trang mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã bình luận dí dỏm rằng mèo Ura là minh chứng của việc chỉ cần xinh đẹp là ai cũng yêu, tính cách lười biếng hay lạnh lùng không thành vấn đề.

 

Mèo già lười biếng khiến fan mê mẩn - 6

 

Chủ nhân thường chăm chút, làm đẹp cho Ura
Chủ nhân thường chăm chút, làm đẹp cho Ura

 

May

Theo Metro/Boredpanda

 

Mèo già lười biếng khiến fan mê mẩn - 8