Thứ sáu, 12/07/2019 - 15:26

Những cặp đôi ngọt ngào thường làm người khác ghen tị như thế này

Lãng mạn là một thứ gia vị đặc biệt giúp cho tình yêu của bạn thêm thăng hoa và bền chặt. Dưới đây là những hành động lãng mạn của các cặp đôi ngọt ngào vẫn thường làm với nhau mà bạn có thể tham khảo và học tập.

Cùng nhau vào bếp

Nếu bạn thường xuyên cùng chàng vào bếp và tự tay chuẩn bị những bữa cơm thật ngọt ngào cho cả hai thì xin chúc mừng, tình yêu của bạn hẳn sẽ rất hạnh phúc! Đây là thói quen thường ngày của những cặp đôi ngọt ngào.

Việc cùng nhau vào bếp và chuẩn bị những bữa ăn ngon sẽ luôn là giây phút ngọt ngào mà bất cứ cặp đôi hạnh phúc nào cũng sẽ trải qua, bởi đó không chỉ là một bữa ăn giản dị mà ngầm nói rằng cả hai đang yêu nhau say đắm và sẵn sàng chia sẻ mọi việc cùng nhau.

Cùng nhau đi du lịch

Trong những dịp đặc biệt, không gì hạnh phúc hơn khi chàng sắp xếp một chuyến đi hai người đến một nơi thật lãng mạn, tay trong tay tận hưởng khoảnh khắc quý giá ở bên nhau. Đi du lịch đến những địa danh mới mẻ, cùng ngắm cảnh bình minh hoặc hoàng hôn là một ý tưởng không hề tồi để nuôi dưỡng cảm xúc cho các cặp tình nhân.

Những cặp đôi ngọt ngào thường làm người khác ghen tị như thế này - 1

Ảnh minh họa.

 

Hẹn hò bất ngờ và lãng mạn

Không phức tạp như các cặp đôi yêu nhau, khi nhắc đến hẹn hò là phải vào buổi tối, phải tìm một thời gian hẹn hò thích hợp nhất, đó là thời gian thích nhất khi được chàng trao nụ hôn, tán tỉnh và chìm ngập trong không khí yêu đương. Đối với các cặp đôi ngọt ngào, đã hẹn hò thì thời điểm nào cũng thích hợp, không phân biệt sáng hay tối bởi với họ, bên nhau, dù ở đâu cũng là hạnh phúc.

Không phải cái gì cũng công khai lên mạng, nhưng ít mà chất!

Những đôi yêu nhau bền lâu sẽ không bao giờ tường thuật trực tiếp tình yêu của mình lên mạng xã hội đâu. Có nhiều cặp đôi chẳng hề công khai, nhưng cũng có những cặp đôi thi thoảng lại thể hiện tình yêu một chút. Và kết quả là một chút đó cũng quá đủ để dân tình ghen tị vô cùng.

Giận dỗi nhưng vẫn không ngừng quan tâm nhau

Ra vẻ vậy thôi, chứ miệng kêu ghét, đòi chia tay, cãi nhau ầm ầm lên nhưng trong lòng thì còn thương lắm. Kể cả giận dỗi đến trời sắp sập đến nơi, nhưng hễ cần quan tâm là vẫn mùi mẫn, ngọt ngào ngay đó mà...

Ghen tuông vừa đủ

Ghen tuông có thể là độc dược giết chết tình yêu, nhưng cũng có thể là gia vị giúp tình yêu thêm ngọt ngào, bền chặt. Một chút ghen tuông đôi khi là điều cần thiết để siết chặt nỗi yêu thương.

Hờn ghen vừa đủ làm người ấy hiểu được vị trí của họ trong lòng bạn quan trọng biết bao. Cũng có thể khiến người ấy ghen tuông một chút, và xoa dịu người ấy bằng những yêu thương ngọt ngào, hâm nóng lại tình yêu đang ổn định và có chút đơn điệu.

Theo Phương Nghi

Gia đình và Xã hội