Thứ bảy, 31/10/2020 - 07:38

Sự cố bi hài của một em bé

Dân trí

Sự cố bi hài khiến cô bé Maisie trông giống nhân vật chú hề ma quái Pennywise - nhân vật nổi tiếng trong thể loại phim kinh dị.

Sự cố bi hài của một em bé - 1

Maisie (phải) bên chị em song sinh Eva (trái). Gia đình cô bé sống ở thị trấn Blackfield, hạt Hampshire, Anh

Bé người Anh Maisie Saward đã gặp phải một sự cố “dở khóc dở cười” khi cố bắt chước theo bố mình. Khi cô bé 18 tháng tuổi nhìn thấy bố mình vuốt tóc bằng keo thì cô bé cũng muốn làm theo. Nhưng Maisie đã cầm nhầm tuýp kem tẩy lông và bôi lên đầu.

Một lúc sau, cha của cô bé - anh Luke Saward mới để ý thấy con gái đang bôi thuốc tẩy lông đầy đầu, anh liền mang con đi tắm gội. Hậu quả là nguyên một phần mái tóc của cô bé đã bị “tẩy” sạch. Maisie trông như bị… hói đầu.

Kiểu tóc “mới” của Maisie khiến mẹ của cô bé rất sốc khi vừa mới về nhà: “Luke gọi điện bảo tôi rằng Maisie đã bị mất phần tóc mái, tôi chỉ kịp nghĩ rằng chắc con gái đã cầm kéo và cắt mái. Nhưng khi về đến nhà, tôi hoàn toàn bị sốc khi nhìn thấy con mình. Tôi dở khóc dở cười khi Maisie chạy đến ôm tôi” - chị Kirsty nói.

Mặc dù gặp sự cố không mong muốn, nhưng Luke và Kirsty vẫn cố gắng nhìn sự việc theo hướng tích cực. Vợ chồng họ cùng chia sẻ hình ảnh của con gái lên mạng xã hội và không ngờ những bức ảnh ấy đã gây sốt mạng. Kirsty thấy con gái mình lúc này trông rất buồn cười và có thể giúp bất cứ ai cũng có thể bật cười.

Sự cố bi hài của một em bé - 2

Chú hề ma quái Pennywise

Trái lại với nỗi lo của bố mẹ, cô bé Maisie có vẻ rất thích diện mạo mới của mình. Trong khi Kirsty đang cố kẹp tóc để che chỗ hói trên đầu Maisie thì cô bé lại nghịch tóc rất nhiều. Cô bé liên tục xoa vào phần hói và “khoe” phần hói ra mỗi khi được mẹ chụp ảnh.

“Nhiều bạn của tôi bảo rằng Maisie trông giống chú hề kinh dị Pennywise. Thậm chí họ còn gợi ý tôi nên hóa trang cho Maisie thành nhân vật đó trong ngày Halloween. Đó cũng là một ý tưởng hay, tôi cũng muốn lưu lại những hình ảnh hài hước này của con mình” - Kirsty chia sẻ.

Bên cạnh việc cố gắng lạc quan với tình huống bi hài, thì cặp đôi cũng thừa nhận lỗi sai của mình. Kirsty nói rằng vợ chồng cô đã thấy mình quá sai khi chủ quan không để các vật nguy hiểm cách xa con nhỏ.

Dù đây chỉ là một trường hợp hy hữu, nhưng sự việc có thể trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều nếu như cô bé nuốt phải kem tẩy lông. Các bậc cha mẹ cần phải cẩn thận và chú ý để những vật dụng nguy hiểm như dao, kéo, thuốc… tránh xa tầm với của trẻ.

Sự cố bi hài của một em bé - 3

Maisie được mẹ cặp tóc để giúp che đi mảng "hói"

Sự cố bi hài của một em bé - 4

Maisie (trái) bên chị em song sinh Eva (phải)

Sự cố bi hài của một em bé - 5

Maisie

Sự cố bi hài của một em bé - 6

Từ trái sang phải: Maisie có mái tóc dày - Maisie sau "sự cố" - Maisie được mẹ cặp tóc khéo để che đi mảng "hói"

Hà Chi
Theo Daily Mail