Phản hổi bài "Bị vợ cấm vận 4 năm, tôi đi bóc bánh trả tiền, phát hiện đấy là lần tuyệt vời nhất":

Vợ lãnh cảm, không tìm được nguyên nhân sao có thể giải quyết được vấn đề!

Dân trí

"Bóc bánh trả tiền" không phải giải pháp bởi kéo theo đó là những hệ luỵ từ việc quan hệ tình dục không an toàn, là việc quen dần với lối sống buông thả và nhiều nguy cơ bệnh tật...

Vợ lãnh cảm, không tìm được nguyên nhân sao có thể giải quyết được vấn đề! - 1

Anh tất nhiên không có gì vô lý cả , đàn ông ối người 70 tuổi vẫn còn hừng hực khí thế chứ nói gì anh mới ở ngưỡng bước sang tuổi 50.

Vấn đề là ở vợ anh, cô ấy từ chối gần gũi vợ chồng nhưng lại không thể đưa ra lời giải thích về những thay đổi của cô ấy.

Bóc bánh trả tiền không phải giải pháp đâu anh ạ, bởi như anh cũng thấy, kéo theo đó là những hệ lụy từ việc quan hệ tình dục không an toàn, là việc quen dần với lối sống buông thả và nhiều nguy cơ bệnh tật, những rủi ro tiềm ẩn anh có thể phải đối mặt trong tầng lớp xã hội phức tạp. Anh đang trốn tránh một vấn đề thực tế - sức khỏe tình dục của vợ chồng anh.

Lời khuyên của tôi là anh nên lựa lúc nào đó, không phải trên giường ngủ,  tránh càng xa giường ngủ ra càng tốt, để nói chuyện lại với vợ. Bảo cô ấy anh đang cảm thấy tổn thương và như bị chối bỏ, điều này đang đe dọa đến hôn nhân của hai người.

Nhớ rằng anh cần yên lặng lắng nghe, không nổi giận, không tự ái trước những gì vợ nói. Cần chỉ ra rằng anh không thể giải quyết một vấn đề mà không biết nó bắt nguồn từ đâu. Anh luôn yêu và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn cùng cô ấy, chỉ cần cô ấy mở lòng với anh.

Thêm một điểm cần lưu ý về quan hệ vợ chồng của hai người trước đây, anh có nói “đáp ứng đủ nhu cầu” của anh, nhưng còn vợ anh thì sao? Cô ấy có đạt khoái cảm không, anh có dành thời gian cho màn dạo đầu không? Có khi nào vợ anh chưa bao giờ thấy chuyện ấy với anh là tuyệt vời cả? Phụ nữ họ rất khác đàn ông ở một điểm, nếu không thực sự có tâm trạng yêu, họ không thể lên giường.

Cũng có thể cô ấy chán ghét một vấn đề khác giữa quan hệ hai người, hãy tìm hiểu thì mới giải quyết được. Chúc vợ chồng anh sớm vượt qua bế tắc để có thể hạnh phúc dài lâu.

Phản hồi của độc giả Hương Liên