Thứ bảy, 14/01/2017 - 11:31

“Sở hữu kỳ nghỉ” – Khắp nơi là nhà

“Đôi khi chúng ta hay ước muốn rằng đi đến nơi đâu mà có nhà thì hay biết mấy”.

“Sở hữu kỳ nghỉ” – Khắp nơi là nhà - 1

Trong mỗi chuyến đi du lịch, giai đoạn trước khi đi luôn là một giai đoạn mà chúng ta phải suy nghĩ và mất nhiều thời gian nhiều nhất.

Chọn được một địa điểm ưng ý, một nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu để đi nghỉ dưỡng là một việc không dễ tí nào. Địa điểm nào đáp ứng được không gian 4-6 người ở gần nhau, sinh hoạt chung với nhau, địa điểm nào mà tất cả thành viên trong chuyến đi đều yêu thích, địa điểm nào mà chỉ cần đặt chân đến đã thấy thư giản và hòa nhập, và đặc biệt địa điểm nào mà mình được tự do, toàn quyền quyết định. Đó gọi là nhà của mình đấy.

Phải chăng mỗi khi lên kế hoạch cho một chuyến đi nếu như có một lời đề nghị rằng “Đến đây đi đã có chỗ nghỉ cao cấp sẵn rồi”, hoặc là “Nên đi điểm này vì đây có nhà của mình rồi”, thì đó luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Và nếu như “nhà mình” xuất hiện ở nhiều nơi thì càng tuyệt vời đúng không?.

“Nhà mình” – ngôi nhà thứ 2, ngôi nhà thứ 3, và ngôi nhà thứ n được Dream Holidays xây dựng lên trong một khái niệm có tên là “Sở hữu kỳ nghỉ”. Với dịch vụ này, các điểm đến của các du khách du lịch đã được trang bị sẵn như là ngôi nhà của mình vậy, có nhiều phòng, đầy đủ tất cả các trang thiết bị trong gia đình.

Và với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, bạn không còn phải băn khoăn là chuyến đi sắp tới mình phải ở đâu, bao nhiêu người, đúng sở thích hay không hay quan trọng là giá trị nó bao nhiêu. Tất cả đã được chào đón mà mình không cần phải suy nghĩ và lo lắng gì nhiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo tại đây: http://dreamholidays.vn/

Thông tin liên hệ: http://dreamholidays.vn/