Thứ tư, 05/03/2014 - 15:43

Tiệc ẩm thực cho ngày 8/3

Chào mừng ngày của “một nửa thế giới”, và cũng là cơ hội để các đấng mày râu thể hiện tình yêu với một nửa của mình! Một chương trình ẩm thực vô cùng ý nghĩa, sâu sắc và thiết thực dành cho ngày 8/3 tại những khách sạn lớn của Hà Nội.

Nhân dịp này, khách sạn Fortuna đưa ra nhiều chương trình ẩm thực hấp dẫn đặc sắc tại các nhà hàng.
Các món sushi hấp dẫn

Các món sushi hấp dẫn

Thực khách yêu thích món ăn điểm tâm không thể bỏ lỡ Tiệc Dim Sum chủ nhật và thực đơn Dim Sum Ăn Thỏa Thích rất được yêu thích tại Nhà hàng May Mắn các buổi trưa, từ 11:00-14:00. Hãy thưởng thức những món dimsum tuyệt hảo cùng gia đình và bạn bè với nhiều lựa chọn món ngon khác nhau.

Các món sushi hấp dẫn
Chương trình ẩm thực tháng 3 là nơi lý tưởng cho bạn thưởng thức những món ăn ngon của đất nước Mặt Trời Mọc

Với thực đơn phong phú cùng nhiềumón ăn đặc trưng thơm ngon, hấp dẫn như há cảo, xíu mại, các loại bánh vào các ngày trong tuần, và thêm nhiều lựa chọn như các món nướng, lợn sữa quay, vịt quay, hấp vào ngày chủ nhật v…v được chế biến cầu kỳ, đẹp mắt, thơmngon và bổ dưỡng bởi cácđầu bếp chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng các thực khách đến thưởng thức.

Đối với những tín đồ của món ăn Nhật, thực khách không thể bỏ qua lễ hội ẩm thực Nhật Bản tại nhà hàng Emperor vào các buổi trưa thứ 2 đến thứ 7 từ 11:00-14:00. Cùng trải nghiệm hơn 50 món ngon đặc sắc bao gồm sushi, lẩu bò shabu shabu và nhiều lựa chọn khác, đa dạng về hương vị cũng như cách bày trí khéo léo khiến người thưởng thức không thể cưỡng lại. Đây sẽ là nơi lý tưởng cho bạn thưởng thức những món ăn ngon của đất nước Mặt Trời Mọc.

Các món sushi hấp dẫn

Nhân dịp này, quầy bánh Coffee Lounge của khách sạn cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng những món quà xinh xắn với nhiều lựa chọn bánh và sôcôla thơm ngon hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là những lời chúc lãng mạn và ngọt ngào dành cho người phụ nữ thân yêu của bạn.