Thứ hai, 01/10/2018 - 16:37

"Bí mật Tây Vương Nữ Quốc" - Hội thảo quy tụ bác sĩ Phụ Khoa hàng đầu Việt Nam

Dân trí

Công ty TNHH KD TM & Dược Phẩm Hà Thanh được thành lập năm 2016, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên. Công ty hiện đang sở hữu Thương Hiệu Đông Y Gia Truyền Họ Nguyễn –.

Hiện tại, công ty đang phân phối ra thị trường 3 dòng sản phẩm Thảo dược là Phụ Khang Họ Nguyễn –. Đây là sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho phái đẹp hiện nay.

Mc Thảo Vân cùng PGS Lưu Thị Hồng và Bác sĩ Thạch Văn Chất
Mc Thảo Vân cùng PGS Lưu Thị Hồng và Bác sĩ Thạch Văn Chất

Kế thừa thành công của SP Phụ Khang Họ Nguyễn, cuối năm 2017 công ty TNHH KD TM & Dược Phẩm Hà Thanh đã liên tiếp tung ra thị trường 2 sản phẩm là SP Bảo Vị Khang Họ Nguyễn và sản phẩm thứ 2 đó là sản phẩm Viên thảo dược Tăng Cân– Đây là dòng sản phẩm Hỗ trợ tăng cân hiệu quả và an toàn,.


			Ban lãnh đạo và hệ thống hùng mạnh Đông Y Gia Truyền Họ Nguyễn

Ban lãnh đạo và hệ thống hùng mạnh Đông Y Gia Truyền Họ Nguyễn

Sở dĩ có điều này bởi các sản phẩm từ thương hiệu Đông Y Gia Truyền Họ Nguyễn đều tuân thủ theo 3 tiêu chí rất khắt khe đó là : An Toàn – Hiệu Quả - Uy Tín .

Đây là điều mà đa số các công ty và các thương hiệu Đông Y Gia Truyền hiện nay vì đồng tiền mà chấp nhận đánh đổi. Thương hiệu Đông Y Gia Truyền Họ Nguyễn cũng là thương hiệu Đông


			Tổng Giám Đốc Công Ty Hà Thanh (bên trái ngoài cùng), CEO Hoàng Thị Thanh và ca sĩ Đinh Kiến Phong

Tổng Giám Đốc Công Ty Hà Thanh (bên trái ngoài cùng), CEO Hoàng Thị Thanh và ca sĩ Đinh Kiến Phong

Ngày 28/8, Công ty TNHH KD TM & Dược Phẩm Hà Thanh tự hào tổ chức buổi hội thảo: Bí Mật Tây Vương Nữ Quốc – Một trong những buổi hội thảo quan trọng không chỉ với công ty Hà Thanh nói riêng, mà còn là buổi giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm trong việc phòng và điều trị bệnh Phụ Khoa Quý báu dành cho tất cả các chị em phụ nữ Việt nói chung.

Buổi hội thảo được đánh giá rất cao bởi tính chuyên môn, với sự góp mặt của các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc SK Phụ nữ như : PSG.TS Lưu Thị Hồng – Nguyên Vụ Trưởng Vụ Chăm Sóc SK Bà Mẹ và Trẻ Em – Bộ Y Tế, Bác sĩ Thạch Văn Chất – Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế An Sinh.

Buổi hội thảo Bí Mật Tây Vương Nữ Quốc Không chỉ là dịp để các chị em phụ nữ tề tựu, cùng lắng nghe các chia sẻ Quý báu của các Chuyên gia đầu ngành mà còn là dịp để chị em phụ nữ được xả stress, được chia sẻ những phút giây thoái mái với sự tham gia của các ca sỹ đang rất HOT hiện nay như ca sỹ Chu Bin và ca sỹ Đinh Kiến Phong cùng sự tham gia của Khách mời rất nổi tiếng – Đó là diễn viên Đinh Thúy Hà.

Buổi hội thảo đã thu hút được trên 500 khách mời tham dự là các thành viên trong hệ thống Đông Y Gia Truyền Họ Nguyễn, cùng hàng loạt các doanh nhân là chủ của các Thương hiệu Spa, Mỹ phẩm hiện nay.

"Bí mật Tây Vương Nữ Quốc" - Hội thảo quy tụ bác sĩ Phụ Khoa hàng đầu Việt Nam - 4

Các sản phẩm và Các giải thưởng Thương hiệu Đông Y Gia Truyền Họ Nguyễn

Có thể nói, buổi hội thảo Bí Mật Tây Vương Nữ Quốc đã thực sự nâng tầm Thương hiệu Đông Y Gia Truyền Họ Nguyễn nói riêng, cũng như công ty TNHH KD TM & Dược Phẩm Hà Thanh nói chung, và là lời khẳng định về Uy Tín cũng như thương hiệu vì sức khỏe Cộng Đồng mà Doanh nghiệp đang hướng đến trong tương lai.

Từ khóa: