Thứ hai, 15/04/2013 - 10:00

Đánh thức giấc ngủ sinh lý của bạn

Giấc ngủ sinh lý là giấc ngủ có chất lượng tốt, khi tỉnh dậy thấy sảng khoái. Các nhà khoa học đã phát hiện ra trong cơ thể chúng ta có một chất nội sinh quan trọng liên quan tới việc điều hòa giấc ngủ sinh lý và được gọi là Melatonin.

Melatonin là một hormone nội sinh trong cơ thể, được sản xuất từ tuyến tùng. Nó có vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhịp sinh học ngủ - thức của cơ thể, đảm bảo giúp cơ thể có giấc ngủ ngon và tỉnh dậy tỉnh táo vào ngày hôm sau.

Sự tổng hợp Melatonin của tuyến tùng chịu ảnh hưởng của chu kì ngày đêm. Bóng tối làm cho cơ thể sản xuất Melatonin tăng lên, báo hiệu cơ thể để chuẩn bị cho giấc ngủ. Ánh sáng làm giảm sản xuất Melatonin và báo hiệu cho cơ thể để chuẩn bị cho khi thức. Do đó, Melatonin thường được dùng trong các trường hợp đi du lịch, công tác nước ngoài ở những nước có chênh lệch về múi giờ, giúp người sử dụng dễ dàng thiết lập thói quen sinh hoạt phù hợp với môi trường mới.

Ở những người cao tuổi quá trình sản xuất Melatonin giảm sút gây ra khó ngủ, ngủ không sâu hay tỉnh giấc. Với những đối tượng này, việc bổ sung Melatonin cho hiệu quả tích cực.

Đánh thức giấc ngủ sinh lý của bạn

Là một hormone tự nhiên của cơ thể, Melatonin giúp tạo giấc ngủ giống với sinh lý bao gồm tạo giấc ngủ ngon, sâu, sự tỉnh táo vào buổi sáng từ đó cải thiện, nâng cao chất lượng của cuộc sống, tăng cường sức khỏeNhiều thử nghiệm lâm sàng cho thấy uống liều Melatonin 1-5mg làm nồng độ trong máu cao hơn nồng độ đỉnh sinh lý từ 10 đến 100 lần trong vòng 1 giờ sau uống và trở về mức cơ sở sau 4-6 giờ. Giấc ngủ đến sau 30-60 phút và chất lượng được cải thiện rõ ràng.

Một số nước như Mỹ đã cho phép dùng Melatonin dưới dạng thuốc và thực phẩm chức năng từ 1993. Stuxen CG là một trong những sản phẩm rất thành công trong việc ứng dụng Melatonin trong cải thiện chất lượng giấc ngủ. Melatonin dùng trước khi ngủ 1 – 2 giờ. Sử dụng đơn giản, ít tác dụng phụ, duy trì tốt giấc ngủ của bạn. Sử dụng Melatonin tạo “nhịp ngủ” thường xuyên không phụ thuộc vào thuốc. Melatonin giúp điều hòa và cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon, sâu giấc và không bị mệt mỏi khi tỉnh dậy. Melatonin đều đặn sẽ giúp giấc ngủ sinh lý của bạn quay trở lại.

STUXEN CG (Melatonin: 3mg) được phân phối bởi công ty TNHH TM CG Việt Nam

STUXEN CG (Melatonin: 3mg) được phân phối bởi công ty TNHH TM CG Việt Nam

Địa chỉ: 9/100/164 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội*Hotline: 0985368351

“Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Mọi chi tiết xin tham khảo website “http://duocphamcg.com/tin-tuc”