Thứ năm, 18/06/2015 - 07:54

Điều trị thoái hóa khớp không còn là nỗi lo

Chúng ta đã biết, tuổi đời càng cao thì nguy cơ mắc bệnh xương khớp càng tăng. Nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay thì tỉ lệ người mắc phải các vấn đề về xương khớp đang dần bị “trẻ hóa” và tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng

 

Theo thống kê của WHO thì hơn 30% bệnh nhân nằm trong độ tuổi 35 và 60% người trên 65 tuổi mắc bệnh cơ xương khớp. Đặc biệt, Việt Nam là một trong các quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh xương khớp cao nhất thế giới.

 

 

Điều trị thoái hóa khớp không còn là nỗi lo

 

Nguyên nhân gây bệnh xuất phát từ sự lão hóa tế bào cộng với tuổi tác cao, sụn khớp bị mỏng và mòn đi do mức độ tái tạo chậm lại, nên sụn khớp bị rách làm trơ đầu xương; dị dạng/tất của khớp, ảnh hưởng của gen... Ngoài ra, béo phì cũng là một trong những tác nhân chính gây bệnh thoái hóa khớp gối và khớp bàn tay, khảo sát cho thấy, nguy cơ thoái hóa khớp gối ở người béo phì tăng gấp 7 lần ở người bình thường. Bên cạnh đó, do cuộc sống ngày càng được hiện đại hóa, nhân viên văn phòng ít có cơ hội vận động, thường xuyên ngồi làm việc một chỗ nên tỉ lệ mắc các vấn đề về thoái hóa khớp sớm ngày càng tăng.

 

Điều trị thoái hóa khớp không còn là nỗi lo

 

Với kết quả nghiên cứu nhiều năm, gần đây Công ty Cổ phần SPM đã đưa ra thị trường sản phẩm Thực phẩm chức năng MyVita Joint vừa có tính năng hỗ trợ điều trị, vừa phòng ngừa thoái hóa khớp một cách hiệu quả. Đây là sản phẩm có công thức ưu việt với đầy đủ các thành phần đặc trị cho xương khớp và chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như:

- Collagen type II (50 mg): là hàng rào bảo vệ sụn chống lại yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng hoạt dịch chống lại các gốc tự do, chống lại các ezyme tiêu hóa protein sụn như collagenase, elase. Bên cạnh đó, Collagen type 2 còn có tác dụng giảm đau do ức chế sự tổng hợp prostaglandin E2- yếu tố khởi phát quá trình viêm và đau, giảm sinh tổng hợp bradykinin và ức chế cảm thụ đau; đồng thời có tác dụng chống viêm thể hiện.

- Tinh chất gừng (ginger): Chứa các hợp chất chống viêm mạnh được gọi là Gingerols. Chúng hỗ trợ trong việc giảm các triệu chứng của viêm khớp, viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp.

- Boswellia resin (60mg): Còn được gọi là nhũ hương, có tác dụng chống viêm bằng cách ức chế chất tiền viêm 5-lipexygenase và ngăn chặn tổng hợp leukotrien, một yếu tố trong quá trình viêm

- Sụn Chondroitin (100mg): Có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp. Cơ chế tác dụng của Chondroitin sulfate là bảo vệ khớp bằng cách ức chế các emzym có vai trò phá hủy sụn và kích thích tăng hoạt các enzym có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic là chất giúp khớp hoạt động tốt. Chondroitin sulfate còn có tác dụng hữu hiệu hỗ trợ chống viêm giảm đau, các nghiên cứu cho rằng tác dụng này của chondroitin sulfate là do nó làm giảm tạo ra tân mạch

- Glucosamine Sulfate (300mg): Được chiết xuất từ vỏ tôm, là một amino monosaccharide tham gia vào quá trình chuyển hóa tổng hợp lên thành phần của sụn khớp, Glucosamin ức chế emzym phá hủy sụn khớp đồng thời kích thích các tế bào sụn sản sinh ra glycosaminoglycan và proteoglycan giúp tái tạo khối sụn, kích thích sản sinh mô liên kết xương, làm giảm quá trình mất và tăng hấp thu canxi, làm tăng sinh chất nhày dịch khớp nên làm tăng khả năng bôi trơn dịch khớp, giảm thoái hóa khớp.

- MSM (Methyl Sulfonyl Methane): Là một sunfua đóng vai trò then chốt trong việc duy trì tính đàn hồi và linh hoạt của các cơ liên kết, ngoài ra nó còn góp phần chống viêm, giảm đau rõ rệt.

- Bioperin: Là dịch chiết quả hồ tiêu đen, có chứa 95% piperine. Piperine có tác dụng làm tăng hoạt tính sinh học của các chất phối hợp khác, theo nghiên cứu khoa học thì piperine đã làm tăng hoạt tính sinh học của curcumin lên 2000%.
Sản phẩm MyVita Joint hứa hẹn sẽ mang lại niềm hy vọng mới

 

Sản phẩm MyVita Joint hứa hẹn sẽ mang lại niềm hy vọng mới
 cho việc điều trị
và phòng ngừa thoái hóa khớp hiệu quả

 

 

MyVita Joint có công thức với các thành phần được chiết xuất từ gừng, tinh chất hạt tiêu đen, boswellia, Collagen type II, chiết xuất từ vỏ tôm (Glucosamine Sulfate) và sụn Chondroitin, giúp hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp và giúp tăng khả năng vận động linh hoạt khớp.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.