Thứ năm, 11/06/2015 - 13:38

Đốt nhang trừ muỗi hay dùng bình xịt an toàn hơn?

Băn khoăn trước những sản phẩm “diệt muỗi” khác nhau, nhiều người phân vân: Dùng bình xịt hay nhang trừ muỗi sẽ an toàn hơn? Câu trả lời thật ra là… cả hai cách nói trên đều mang đến sự an toàn như nhau miễn là bạn chọn mua sản phẩm có thương hiệu uy tín, có chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Vì sao “diệt muỗi hiệu quả” nhưng vẫn an toàn?

Ngoài thị trường hiện nay, có nhiều loại nhang trừ muỗi, bình xịt muỗi không nhãn mác, không xuất xứ rõ ràng dễ gây nhiều nguy hại cho sức khỏe thì trái lại, sản phẩm từ các hãng sản xuất uy tín nhiều năm, chất lượng được kiểm chứng tại nhiều quốc gia trên thế giới lại hoàn toàn lành tính với người sử dụng.

Có thể kể đến các sản phẩm diệt muỗi của thương hiệu JUMBO đã có mặt ở Việt Nam hơn 20 năm. Mới đây, công ty Fumakilla Việt Nam, thuộc tập đoàn Fumakilla Asia Group (Nhật Bản) chính thức công bố việc thay đổi thương hiệu của dòng sản phẩm chủ lực của công ty từ JUMBO thành JUMBO VAPE. Nhờ áp dụng công nghệ cải tiến mới đến từ Nhật Bản, tất cả sản phẩm JUMBO VAPE mới này đều được nâng cao về chất lượng, tiêu diệt muỗi nhanh và hiệu quả hơn hẳn trước đây.

Với bình xịt muỗi JUMBO VAPE One Push, chỉ với 1 lần xịt có thể mang đến hiệu quả xua đuổi muỗi tức thì và bảo vệ liên tục suốt 12 giờ sau đó. Tương tự, với nhang trừ muỗi JUMBO VAPE, khi đốt lên, rất ít khói trong khi hiệu quả lại mạnh hơn gấp 2 lần so với nhang trừ muỗi JUMBO trước đây vốn đã được xếp số 1 Việt Nam.

Đốt nhang trừ muỗi hay dùng bình xịt an toàn hơn?

Ông Nguyễn Thành Phước – Giám đốc kinh doanh và tiếp thị Fumakilla Việt Nam giải thích cụ thể về sự an toàn của JUMBO VAPE, nhóm chất diệt muỗi được sử dụng trong công thức của tất cả các sản phẩm JUMBO VAPE đều tuân thủ theo từng quy định gắt gao từ Nhật Bản, và an toàn cho con người. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu JUMBO VAPE diệt muỗi và diệt côn trùng hiệu quả hơn đồng thời rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Diệt muỗi hiệu quả - ngăn ngừa sốt xuất huyết mùa mưa

Năm 2014, số bệnh nhân mắc bệnh sốt xuất huyết thấp nhất trong vòng 10 năm qua; nhưng trong các tháng đầu năm 2015, số bệnh nhân tử vong do sốt xuất huyết lại cao hơn cùng kỳ năm ngoái.

Đốt nhang trừ muỗi hay dùng bình xịt an toàn hơn?

PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng (Trưởng khoa Nhi, BV Bạch Mai) cho biết: “Mặc dù hiện nay chưa có vắc xin phòng bệnh nhưng vẫn có thể khống chế được dịch sốt xuất huyết nếu người dân chủ động diệt bọ gậy (lăng quăng) và diệt muỗi, xua đuổi muỗi bằng các hóa chất hiệu quả cao, an toàn cho con người”.

Đốt nhang trừ muỗi hay dùng bình xịt an toàn hơn?
(Fumakilla Việt Nam tiếp tục ký cam kết đồng hành cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam thực hiện năm thứ năm hợp tác chương trình: “Chung tay nói không với Sốt Xuất Huyết”)

Là doanh nghiệp đã nhiều năm đồng hành cùng các hoạt động phòng chống dịch sốt xuất huyết trong cộng đồng, năm nay, Fumakilla Việt Nam tiếp tục ký cam kết đồng hành cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam thực hiện năm thứ năm hợp tác chương trình: “Chung tay nói không với Sốt Xuất Huyết”. Ông Toshiaki Muramoto - Tổng giám đốc Fumakilla Việt Nam cho biết: “Với những cải tiến vượt trội trong việc áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản vào các dòng sản phẩmJUMBOVAPE, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm JUMBO VAPE để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt là ngăn ngừa muỗi Vằn truyền bệnh sốt xuất huyết”.


Nhang trừ muỗi JUMBO VAPE, khi đốt lên, rất ít khói trong khi hiệu quả lại mạnh hơn gấp 2 lần so với nhang trừ muỗi JUMBO trước đây, hạ gục muỗi ngay phút đầu tiên và bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi Vằn truyền bệnh Sốt xuất huyết.

JUMBO VAPE One Push là dòng sản phẩm bình xịt muỗi cao cấp được thiết kế và sáng chế bởi Tập đoàn FUMAKILLA, Nhật Bản. JUMBO VAPE One Push là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có thể bảo vệ cả gia đình bạn khỏi Muỗi và Muỗi vằn truyền bệnh Sốt xuất huyết suốt 12 giờ chỉ với 01 lần xịt. Để hiểu thêm về sản phẩm mới này, xin truy cập vào đường link sau

https://www.youtube.com/watch?v=aM1LS9VIFvU


Mới nhất