Thứ bảy, 02/11/2013 - 14:02

Giới thiệu sản phẩm Biolane

Ngày 15/09/2013 là mốc thời gian đánh dấu sự quay trở lại của Biolane – dòng dược mỹ phẩm cho mẹ và bé tại thị trường Việt Nam cùng người đồng hành mới : Công ty CP Thương mại và phân phối Zinnia.

Giới thiệu sản phẩm Biolane

Đây là tin vui cho những khách hàng thân thiết luôn yêu mến thương hiệu đến từ nước Pháp này trong nhiều năm qua. Dòng dược phẩm với trọn bộ sản phẩm chăm sóc , vệ sinh cho bé với độ an toàn tuyệt đối hứa hẹn sẽ nhận được thêm nhiều sự tin yêu của các bậc phụ huynh thông thái trong thời gian tới đây .

Thương hiệu Biolane thành lập từ năm 1972 tại Pháp bởi Bác sĩ Chabrand và được phát triển tại phòng thí nghiệm Biopha, sản phẩm được thiết kế đặc biệt để thích ứng với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và giúp tăng cường sự bảo vệ tự nhiên cho làn da bé. Đây là dòng sản phẩm nhận được sự tin dùng của hàng triệu bà mẹ thông thái trên khắp thế giới trong suốt hơn 40 năm qua.

Biolane được phân phối trên 30 quốc gia ở Châu Âu, Trung đông, Châu phi và các nước Châu Á như: Trung quốc, Hàn quốc, Nhật, Indonesia,Việt Nam.. bởi tập đoàn danh tiếng Ponroy Saté ( thành lập năm 1978) - một trong bốn tập đoàn về mĩ phẩm lớn nhất nước Pháp. Biolane đã vinh dự trở thành một trong ba nhãn hàng chiếm thị phần cao nhất tại các hệ thống siêu thị và đại siêu thị tại Pháp. Đồng thời Biolane cũng có mặt tại 410 bệnh viện phụ sản ( chiếm 80% số lượng bệnh viện phụ sản tại Pháp).

 Đặc biệt, Biolane luôn là sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao bởi chất lượng y tế vượt trội : đạt chứng chỉ GMP, đạt tiêu chuẩn dược phẩm - ISO 22 716, kiểm nghiệm khoa học (phân tích da liễu, độ tinh khiết và tiêu chuẩn vô hại). Các sản phẩm BIOLANE luôn được kiểm tra ở mỗi giai đoạn trong quá trình sản xuất và tuân thủ ở mức cao nhất các tiêu chuẩn an toàn, chính vì vậy Biolane luôn được khuyên dùng bởi các bác sĩ da liễu, bác sỹ nhi khoa và sử dụng rộng rãi các phòng khám thai sản.

    Công thức an toàn với các thành phần hoạt tính được lựa chọn một cách chặt chẽ nhằm đảm bảo sự tinh khiết, nhẹ dịu cho da:

 - Hợp chất Hydra-bléïne ® là phức hợp tự nhiên duy nhất có nguồn gốc từ dầu thực vật và protein lúa mì (phương thức cải tiến chỉ có ở viện nghiên cứu BIOPHA) giúp kiểm soát sự mất nước trong quá trình mất nước và bảo vệ da bé.

-       Công thức không chất cồn và PH sinh học sẽ giúp Biolane duy trì sự cân bằng tự nhiên của da.

-       Không baraben, không chứa chất cồn, không xà phòng và các chất tạo màu

-       Hypoallergenic: hạn chế khả năng gây dị ứng cho bé.

-       Dựa trên chất có hoạt tính bề mặt nhẹ

Thương hiệu Biolane có các dòng sản phẩm cho trẻ sơ sinh, trẻ em, bà mẹ mang thai và cho con bú với chất lượng đảm bảo và tuyệt đối an toàn cho những làn da nhạy cảm nhất.

Thông tin chung:

Webside: www.biolane.vn

FB: https://www.facebook.com/Biolane Việt Nam

Công ty nhập khẩu độc quyền: Công ty CP Thương Mại và Phân Phối Zinnia

 Hà Nội : 38 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình - Tel: (84-4) 3728 1440 - Fax: (84-4) 3728 1284.

 HCM: 53/1 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1- Tel: (84-8) 3526 8699 - Fax: (84-8) 3526 8669.

Hotline:  0904 855 155