Thứ hai, 22/06/2015 - 09:02

Green Coffee Bean giúp bạn giảm cân nhanh nhờ tinh chất hạt cà phê

Cà phê có công dụng giúp bạn giảm cân nhanh, hiệu quả. Do đó, không ít người thừa cân béo phì tìm đến thực phẩm chức năng Green Coffee Bean để lấy lại vóc dáng thon thả.

Tại sao cà phê lại có công dụng giảm cân hiệu quả?

Trong hạt cà phê xanh chứa crominum giúp giảm cảm giác thèm ăn đồ ngọt, đồng thời giảm lượng glucose trong máu và giảm nồng độ insulin. Đồng thời, hạt cà phê xanh còn giúp tăng quá trình trao đổi chất, tăng khả năng đốt cháy chất béo nhanh hơn bằng cách ngăn ngừa sự hấp thụ chất béo và kiểm soát lượng calo. Chất cafein trong hạt cà phê xanh giúp acid béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ. Do đó, việc uống một tách cà phê hàng ngày có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể nhanh hơn.

Bạn có nên uống nhiều cà phê để

Bạn có nên uống nhiều cà phê để giảm cân?

Uống cà phê có công dụng lợi tiểu, giúp giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn uống quá nhiều và không uống đủ nước để bù lại bạn sẽ bị mất nước. Việc mất nước này sẽ khiến cơ thể bạn bị sụt cân, nhưng lại ảnh hưởng về mặt sức khỏe. Đồng thời, trong cà phê có chứa cafein, nếu uống nhiều bạn rất dễ bị căng thẳng, bồn chồn và bị mất ngủ.

Vậy làm thế nào để giảm cân an toàn mà không
ảnh hưởng tới sức khỏe?

Vậy làm thế nào để giảm cân an toàn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe?

Ngày nay cùng với công nghệ tiên tiến của y học, các nhà khoa học đã bào chế thành côngthực phẩm chức năng giảm cân Green Coffee Bean.Đây làsản phẩm giảm với những ưu điểm vượt trội như:

Giảm cân từ tinh chất hạt cà phê xanh: Hạt cà phê xanh có trong Green Coffee Bean còn giúp tăng chuyển hóa mỡ.