Thứ hai, 05/06/2017 - 08:00

Lasik’s Day DND 2017: Nơi chắp cánh ước mơ của nhiều bạn trẻ

Với hàng ngàn bạn trẻ đã tìm lại cho mình đôi mắt sáng, trong suốt 9 năm qua, chương trình ý nghĩa Lasik’s Day DND đã thực sự trở thành ngày hội cho những người mắc tật khúc xạ (TKX). Mùa hè này, Lasik’s Day DND 2017 đã trở lại với mức hỗ trợ lên đến 49%++ chi phí phẫu thuật TKX bằng các phương pháp hiện đại nhất hiện nay như ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE và Lasik.

Ưu đãi nhân đôi, cơ hội vàng cho những bạn trẻ mắc TKX

Cụ thể, từ ngày 01/06/2017 chương trình Lasik’s Day DND 2017 chính thức khởi động và kéo dài đến hết ngày 31/08/2017. Sau 9 năm không ngừng đổi mới, Lasik’s Day thực sự đã mang lại lợi ích cao nhất cho giới trẻ. Năm nay, Lasik’s Day DND 2017 dành cho người mắc TKX (Cận, loạn, viễn và lão thị) những ưu đãi thiết thực như: Hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật khúc xạ bằng Laser hiện đại: ReLEx SMILE, Femto Lasik, SmartSurfACE, Lasik…cùng cơ hội nhận các gói dịch vụ giá trị vô cùng hấp dẫn, để bạn và người thân có thể chăm sóc mắt lâu dài, toàn diện tại bệnh viện.

Nhắc đến Lasik’s Day người ta sẽ nghĩ đến chương trình giảm giá phẫu thuật khúc xạ của các bệnh viện mắt trong dịp hè. Tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND – cái nôi của Lasik’s Day thì chương trình này có một ý nghĩa hoàn toàn khác. Lasik’s Day DND được xây dựng với mong muốn giúp các bạn trẻ, học sinh, sinh viên được tiếp cận công nghệ điều trị TKX hiện đại với chi phí hợp lý. Mang đến cho các bạn cơ hội tháo bỏ cặp kính bất tiện để thay đổi bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời dễ dàng hiện thực hoá ước mơ nghề nghiệp của chính mình.

Ngày hội Lasik’s Day DND thu hút rất nhiều quan tâm của các bạn trẻ và phụ huynh.
Ngày hội Lasik’s Day DND thu hút rất nhiều quan tâm của các bạn trẻ và phụ huynh.

Không những vậy, khi tham dự Lasik’s Day DND 2017, bạn đã cùng chung tay và góp một phần không nhỏ vào các hoạt động cộng đồng như: khám, tầm soát, cấp đơn kính cho học sinh, sinh viên; phẫu thuật điều trị TKX miễn phí cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; xây trường cho trẻ em vùng cao; chung tay mang lại ánh sáng, niềm vui cho người cao tuổi trên mọi miền của tổ quốc…

Hàng ngàn ước mơ đã được chắp cánh từ Lasik’s Day DND, còn bạn thì sao?

Trong suốt những năm qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã duy trì chương trình Lasik’s Day DND như một hoạt động thường niên, bởi sau nhiều năm nhìn lại, chương trình đã tạo nên một giá trị vô cùng to lớn, đó là bước đệm, là hành trang để các bạn thay đổi bản thân, thực hiện mơ ước của chính mình.

Rất nhiều bạn trẻ mắc TKX với ước mơ trở thành trinh sát, cảnh sát, quân nhân, diễn viên, người mẫu, tiếp viên hàng không…. những ngành nghề đòi hỏi tính thẩm mỹ hoặc đôi mắt phải có thị lực tốt đã tìm tới Bệnh viện Mắt Quốc tế DND vào dịp hè để tháo kính.

Tật khúc xạ là một trong những trở ngại lớn với nhiều ngành nghề yêu cầu thị lực tốt.
Tật khúc xạ là một trong những trở ngại lớn với nhiều ngành nghề yêu cầu thị lực tốt.

Bạn Tạ Hải Yến, 23 tuổi chia sẻ: “Mình từ nhỏ đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành tiếp viên hàng không. Nhưng tật cận thị là rào cản lớn nhất ngăn mình thực hiện mơ ước, bởi quy định để trở thành một tiếp viên hàng không đòi hỏi phải có một đôi mắt với thị lực tốt. Khi biết điều này, mình rất tự ti và lo lắng cho tới khi mình quyết tâm tháo kính bằng phương pháp ReLEx SMILE đúng dịp bệnh viện Mắt Quốc tế DND thực hiện chương trình Lasik’s Day DND. Nhờ can đảm này mà hiện tại mình đã trở thành một người hoàn toàn khác, tự tin hơn trong tà áo dài của hãng hàng không Quốc gia Việt nam”.

Tạ Hải Yến tự tin thực hiện ước mơ trở thành tiếp viên hàng không sau phẫu thuật cận thị.
Tạ Hải Yến tự tin thực hiện ước mơ trở thành tiếp viên hàng không sau phẫu thuật cận thị.

Cũng giống như Yến, bạn Lưu Hoàng (19 tuổi) có ước mơ trở thành một trinh sát nhưng đôi mắt cận cao khiến Hoàng lo lắng không vượt qua được vòng sơ tuyển. Hoàng cho biết: “Khi mình tuyệt vọng nhìn cánh cửa bước vào tương lai đang dần khép lại thì như một phép màu, mình đọc báo thấy chương trình Lasik’s Day DND hỗ trợ tới 49% chi phí phẫu thuật. Mình đã đăng ký phẫu thuật bằng phương pháp Femto-Lasik. Hiện tại, mắt mình đã đủ điều kiện để trở thành một trinh sát”.

Ở đâu đó, vẫn còn rất nhiều những bạn trẻ với những hoàn cảnh và mơ ước khác nhau. Nếu chẳng may mắc TKX, các bạn hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt để đến với hành trình tháo kính vô cùng nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng công nghệ ReLEx SMILE tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.
Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng công nghệ ReLEx SMILE tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực điều trị TKX, các bác sĩ tại bệnh viện Mắt Quốc tế DND luôn trau dồi, phát triển chuyên môn, đảm bảo đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật cao nhất trên thế giới vào công tác điều trị cho bệnh nhân. Hệ thống điều trị TKX tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hiện nay được thực hiện trên những máy mổ thế hệ mới nhất trên thế giới: Visumax, MEL90, Zeimer, Schwind Amaris 1050 RS. Điều này cho phép bệnh nhân lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp cho mình với quy trình điều trị nhanh, chính xác nhất.

Chỉ mất một ngày và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Bạn đã sẵn sàng tháo kính chưa?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN MỨC HỖ TRỢ CAO NHẤT TỪ BỆNH VIỆN!

Để đăng ký tham dự chương trình Lasik’s Day DND 2017 bạn cần:

– Đăng ký trực tiếp tại link sau để nhận số thứ tự tham dự chương trình: http://lasiksdaydnd2017.matquocte.vn/

– Đăng kí trực tiếp tại Bệnh viện.

International Eye Hospital – BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0969.128.128 – Tổng đài CSKH: 1900.6966

Email: info@matquocte.vn

Fanpage: facebook.com/VienMatQuocTe