Thứ tư, 28/05/2014 - 14:34

Những bí quyết giúp bé phát triển trí não tốt hơn

Đầu tư cho bé một tương lai tươi sáng từ nền tảng phát triển trí não tốt hơn ngay từ những năm đầu đời chính là mong ước của tất cả bà mẹ trên thế giới. Hiểu rõ những quy tắc dưới đây, mẹ sẽ có được “bí quyết” giúp con phát triển trí não tốt hơn.

Não bộ phát triển liên tục

 

Bé cần được bổ sung dinh dưỡng liên tục, đầy đủ để phát triển trí não tốt hơn
Bé cần được bổ sung dinh dưỡng liên tục, đầy đủ để phát triển trí não tốt hơn

 

Trong 6 năm đầu đời, não bộ của bé không ngừng hoàn thiện và phát triển các chức năng tư duy. Điều kì diệu là ngay cả khi bé đi ngủ, các tế bào thần kinh vẫn duy trì kết nối, tổng hợp thông tin trong suốt quá trình học hỏi. Những năm đầu đời trở thành hành trình tiếp thu và học hỏi không giới hạn của bé.

 

Cùng với sự phát triển xuyên suốt của hệ thần kinh, bé phải được bổ sung dinh dưỡng liên tục, đầy đủ, đặc biệt là những lúc học tập và tiếp thu kiến thức bên ngoài.

 

Các khía cạnh then chốt đánh giá sự phát triển trí não tốt hơn ở trẻ

 

Để có thể học hỏi tốt, não bộ của bé hoạt động liên tục và không ngừng hoàn thiện. Các chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng nhi khoa khẳng định sự phát triển trí não tốt hơn của trẻ liên quan đến việc phát triển toàn diện bốn khía cạnh then chốt gồm trí thông minh, vận động, cảm xúc và giao tiếp.

 

Bổ sung dinh dưỡng liên tục để bé nâng cao khả năng học hỏi

 


Trẻ hơn 1 tuổi bắt đầu khám phá, học hỏi thế giới bên ngoài

Trẻ hơn 1 tuổi bắt đầu khám phá, học hỏi thế giới bên ngoài

 

Tất cả trải nghiệm sinh động diễn ra xung quanh chính là kiến thức đầu đời, được trẻ tiếp thu và ghi nhớ. Các mẹ nên tạo điều kiện để bé được tiếp cận thế giới xung quanh, dạy bé những điều mới lạ đầy thú vị.

 

Ngoài ra, việc bổ sung dinh dưỡng cho sự phát triển trí não tốt hơn phải diễn ra liên tục, đầy đủ để bé phát triển toàn diện bốn khía cạnh then chốt. Trẻ nhỏ hiếu động và ham học hỏi, sẽ tiếp nhận tất cả kiến thức từ thế giới bên ngoài, và đó là lúc mà bé cần được bổ sung DHA và các dưỡng chất quan trọng, để những tế bào thần kinh duy và gia tăng kết nối, giúp trẻ tiếp thu, học hỏi một cách tốt nhất. .

 

Do hệ thần kinh của bé không ngừng hoạt động, các tế bào thần kinh luôn không ngừng kết nối, chính vì thế mà trẻ cần bổ sung dinh dưỡng liên tục, lúc ở nhà và cả những khi trẻ học hỏi bên ngoài. Cùng với 3 ly Enfagrow A+ 3600 Brain Plus tại nhà, một hộp Enfagrow A+ Brain Plus pha sẵn 180 ml khi bé ra ngoài chính là giải pháp dinh dưỡng liên tục, bổ sung đầy đủ DHA và các dưỡng chất quan trọng, giúp bé phát triển trí não tốt hơn.

 

 

Trẻ hơn 1 tuổi bắt đầu khám phá, học hỏi thế giới bên ngoài

Enfagrow A+ pha sẵn Enfagrow A+ pha sẵn có 2 mùi Vanilla và Sô Cô La, là người bạn thân thiết theo bé đến trường, mang lại sự tiện lợi cho các cô khi chăm sóc dinh dưỡng cho bé

 

Enfagrow A+ pha sẵn cùng bé khám phá ngày hè sôi động

 

Mùa hè đầy sôi động là cơ hội để bé khám phá thế giới xung quanh. Bạn đã cùng con trải qua mùa hè như thế nào, bé đã được học hỏi và phát triển các kỹ năng gì? Hãy chia sẻ các câu chuyện cùng con trải nghiệm mùa hè nhé. Những bài chia sẻ hay được chọn đăng sẽ nhận được phần quà cho bé là 1 tháng uống Enfagrow A+ pha sẵn miễn phí.

 

Bài tham dự và mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng gửi về email ngayhecuabe@gmail.com   

 

Xem chi tiết về thể lệ chương trình tại: www.enfa.com.vn/ngayhecuabe