Thứ năm, 16/08/2018 - 10:00

Phẫu thuật TKX bằng ReLEx SMILE – giải pháp của những cô nàng năng động, hiện đại

Dân trí

Không có biến chứng về vạt giác mạc hay viêm nhiễm, thời gian điều trị bằng Laser siêu nhanh chỉ 23s và bệnh nhân có thể phục hồi thị lực sau 24 tiếng…là những ưu điểm vượt trội của công nghệ ReLEx SMILE, giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng năng động.

ReLEx SMILE phục hồi thị lực nhanh chóng

Lê Hằng là một cô gái trẻ rất năng động và cá tính. Hằng hiện là giám đốc Marketing của Elite Fitness – Hệ thống câu lạc bộ thể hình, thể thao hiện đại tại Hà Nội, cô nàng cũng rất yêu thích việc rèn luyện sức khỏe bằng việc tập thể hình hàng ngày. Nhìn Hằng xinh đẹp, nổi bật với body chuẩn, ít người biết Hằng bị cận thị từ nhỏ, phải đeo kính từ năm lớp 6.

Lê Hằng cho biết: “Mình bị cận mỗi bên mắt khoảng 3 Diop, độ cận này không phải quá cao nhưng với công việc của mình thì nó đúng là rào cản. Do đặc thù công việc và thói quen luyện tập thể hình, thể thao hàng ngày nên mình không thể đeo kính gọng, vì kính gọng rất vướng víu, khi tập ra mồ hôi cũng rất khó chịu. Chính vì vậy, mình làm bạn với kính áp tròng được khoảng 08 năm rồi. Đeo kính áp tròng lâu nên mắt mình rất nhạy cảm, hay bị khô. Được bạn bè giới thiệu nên mình quyết định tìm hiểu và lựa chọn phẫu thuật Laser để vẫn xinh mà không phải đeo kính nữa”.

Với những cô gái trẻ hiện đại, cận thị chính là rào cản với vô số bất tiện
Với những cô gái trẻ hiện đại, cận thị chính là rào cản với vô số bất tiện

Sau khi khám chuyên sâu và nghe bác sĩ tư vấn, Hằng quyết định lựa chọn phương pháp phẫu thuật ReLEx SMILE bởi “Phương pháp này không tạo vạt giác mạc, không có biến chứng liên quan đến vạt nên phù hợp với những người yêu thích hoạt động mạnh như mình. Bạn đồng nghiệp của mình cũng vừa mới phẫu thuật bằng phương pháp này, thấy bạn ấy mới phẫu thuật xong đã đi làm, đi chơi mà không phải kiêng khem nhiều nên mình tin tưởng lựa chọn công nghệ ReLEx SMILE. Quả thực, như một điều kỳ diệu vậy, nhắm mắt vài phút, tĩnh tâm làm theo hướng dẫn của bác sĩ và mình đã lấy lại được tôi mắt tinh anh như khi còn bé”.

Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, người trực tiếp phẫu thuật cho Hằng chia sẻ: “ReLEx SMILE được áp dụng cho hầu hết các trường hợp mắc TKX, kể cả bệnh nhân có độ cận thị cao (10 Diop) hoặc có độ loạn thị từ 0.5 đến 5 Diop. Trình tự phẫu thuật của ReLEx SMILE chỉ có một bước duy nhất: Không tạo vạt giác mạc, chiếu laser Femtosecond tạo ra mặt phân cách, tách phần nhu mô và rút qua đường mổ siêu nhỏ.

Công nghệ này có nhiều ưu điểm như không có biến chứng về vạt giác mạc hay viêm nhiễm. Tia Laser Femtosecond giúp bảo tồn tối đa giác mạc, giảm thiểu khô mắt. ReLEx SMILE có thời gian điều trị bằng Laser siêu nhanh chỉ 23s và bệnh nhân có thể phục hồi thị lực sau 24 tiếng, nhanh chóng quay trở lại với nhịp sống hiện đại

Nhược điểm của ReLEx SMILE có lẽ nằm ở chi phí tương đối cao. Tuy nhiên qua khảo sát gần đây, rất nhiều bệnh nhân lựa chọn ReLEx SMILE bởi công nghệ này được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ - FDA công nhận là phương pháp phẫu thuật an toàn, với mục đích điều trị tật khúc xạ cận thị ở bệnh nhân từ 22 tuổi trở lên được phép thực hiện tại Mỹ và hơn 60 Quốc gia trên toàn Thế giới, trong đó có Đức, Nga, Singapore...”.

Trung tâm phẫu thuật khúc xạ đồng bộ, toàn diện giúp bệnh nhân có nhiều lựa chọn

Từ năm 2012, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm hơn 20 năm điều trị TKX, luôn cập nhật phương pháp phẫu thuật khúc xạ mới nhất trên thế giới, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca ReLEx SMILE tại Việt Nam.

Phẫu thuật điều trị TKX bằng phương pháp ReLEx SMILE được nhiều bạn trẻ lựa chọn
Phẫu thuật điều trị TKX bằng phương pháp ReLEx SMILE được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Bên cạnh ReLEx SMILE, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là trung tâm khúc xạ duy nhất tại miền Bắc áp dụng đầy đủ những phương pháp phẫu thuật hoàn toàn không dùng dao như Femto-Lasik, SmartSurf ACE; Phẫu thuật Lasik thế hệ 6 nhiều cải tiến; Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic (ICL), cho phép điều trị độ khúc xạ tới 16 Diop.

Để giúp các bạn trẻ chia tay nhẹ nhàng với kính cận, hè 2018, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức chương trình Lasik's Day DND, kéo dài đến hết ngày 31/08/2018. Chương trình hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp ReLEx SMILE, FemtoLasik, SmartSurfACE, Lasik, Phakic... cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Để đăng ký tham dự chương trình Lasik’s Day DND 2018 bạn cần:

- Đăng ký trực tiếp tại link sau: http://lasiksdaydnd2018.matquocte.vn/

- Đăng kí trực tiếp tại Bệnh viện.

International Eye Hospital - Bệnh viện Mắt quốc tế DND

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Hotline: 0969.128.128 / 0968.11.55.88 - Tổng đài CSKH: 1900.6966

Email: info@matquocte.vn